Vay tín chấp online - Tổng hợp những dịch vụ tốt nhất tháng 6/2024 » SmartCredit
QC-CAKE
vay-univay

Vay tín chấp online – Tổng hợp những dịch vụ tốt nhất tháng 6/2024

5 minutes, 27 seconds Read

Với lựa chọn vay tín chấp, các tài sản của bạn sẽ trở nên an toàn hơn mà vẫn có thể giải quyết được khó khăn đang gặp phải. Hơn thế nữa, hiện nay bằng sự hỗ trợ của công nghệ, quá trình vay tín chấp phần nào đó đã đơn giản hơn nhiều với các thủ tục đăng ký online và giải ngân trực tuyến. Trong tháng 6/2024 này, bạn nên vay tiền tín chấp ở đâu? Hạn mức hỗ trợ tối đa là bao nhiêu và lãi suất thế nào? Hãy xem những gì mà Smart Credit đã tổng hợp lại ngay dưới đây nhé!

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là vay nhờ vào uy tín (không thế chấp tài sản). Với độ tin cậy của các thông tin cá nhân về thu nhập, nơi sống, công việc,… bạn sẽ có được một hạn mức phù hợp theo nguyên tắc đánh giá của từng đơn vị hỗ trợ tín dụng. Trong trường hợp không thỏa mãn các tiêu chí đưa ra, họ có thể từ chối hồ sơ khách hàng và buộc lòng người đi vay phải chọn một giải pháp khác.

So với vay có tài sản đảm bảo, hình thức vay tín chấp thường có lãi suất cao hơn. Và tất nhiên, người có điều kiện càng tốt thì sẽ có thể nhận được khoản vay càng ưu đãi.

vay-univay

Khoản hỗ trợ tối đa, Thời hạn vay và lãi suất của Vay tín chấp là bao nhiêu?

Khi vay tín chấp tại các ngân hàng/công ty tài chính trong 2024 này, thông thường mỗi khách hàng có thể được duyệt tối đa đến 70 triệu đồng dựa vào thu nhập. Trong trường hợp không thể chứng minh năng lực qua lương, bạn vẫn còn nhiều lựa chọn thay thế khác như nhờ vào sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện, sim điện thoại,…. Thời hạn tối đa cho mỗi khoản vay có thể 6 – 48 tháng tùy trường hợp và theo chính sách của mỗi tổ chức tín dụng. Ngoài mức lãi suất dao động 0.xx% – 2.xx% theo dự nợ cố định và bảo hiểm khoản vay thì khách hàng sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Những lưu ý khi vay tín chấp

  • Việc được duyệt vay tín chấp sẽ dựa vào điều kiện thực tế của khách hàng thể hiện qua hồ sơ đăng ký và kết quả thẩm định. Vì thế, bạn cần phải trung thực trong mọi thông tin để có thể có được kết quả tốt nhất.
  • Tùy từng trường hợp cụ thể mà hạn mức, thời gian vay, lãi suất,… mỗi khoản vay sẽ khác nhau. Điều đó sẽ phụ thuộc vào nguyện vọng của từng khách hàng và cũng phải phù hợp với tiêu chí riêng của tổ chức tín dụng.
  • Mỗi ngân hàng/công ty tài chính cung cấp sản phẩm vay tín chấp cho một nhóm khách hàng nào đó sẽ có các thông tin khoản vay tương đối giống nhau. Tuy nhiên, nguyên tắc thẩm định và kết quả là hoàn toàn riêng biệt. Vì thế, dù bạn có bị từ chối ở nơi nào đi nữa thì gần như vẫn còn nguyên cơ hội để đăng ký vay ở những tổ chức khác.
  • Khi vay tín chấp ở bất cứ cơ quan tổ chức hợp pháp nào, các thông tin cũng đều sẽ được kiểm soát và quản lý bởi Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng Quốc Gia CIC. Nếu thực hiện thanh toán chậm trễ, ngay lập tức các ngân hàng/công ty tài chính hỗ trợ sẽ thông báo lên đây giúp cho những đơn vị khác tra cứu được. Chính vì thế, việc chây ỳ trong việc hoàn trả của bạn bây giờ chính là “dấu chấm hết” dẫn đến việc bị từ chối ở bất cứ đâu trong tương lai do nợ xấu.

Chúc bạn sớm có được một khoản vay tín chấp thật tốt cho những nhu cầu hiện có của bản thân để nhanh chóng ổn định cuộc sống!

Rate this post

Cùng chuyên mục

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
QC-CAKE