Ơi Vay - Vay tiền online qua ứng dụng di động, nhận kết quả nhanh chỉ vài phút » SmartCredit
QC-CAKE
Capture

Ơi Vay – Vay tiền online qua ứng dụng di động, nhận kết quả nhanh chỉ vài phút

5 minutes, 56 seconds Read

Vay tiền tại Ơi Vay, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại di động là đã được tiếp cận khoản tín dụng nhỏ thật đơn giản. Kết quả có được là vô cùng ấn tượng chỉ sau vài phút hay vài giờ kể từ khi đăng ký, và nhận giải ngân gần như ngay lập tức nếu được duyệt. Ngoài ra, đây cũng là cái tên hiếm hoi trong số những nơi cho vay theo hình thức này đã có hỗ trợ Momo trong thanh toán. Làm cho quá trình hoàn trả của khách hàng thêm phần đơn giản hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ nhận được gì ở Ơi Vay?

Đến với Ơi Vay, bạn sẽ có thể giải quyết một số khó khăn nhỏ bất ngờ trong cuộc sống. Hạn mức tối đa nhận được là 20 triệu đồng trong 120 ngày mà không cần phải đáp ứng điều kiện gì phức tạp cả. Quá trình đăng ký là online hoàn toàn bằng cách cài đặt ứng dụng và cung cấp thông tin/hình ảnh cần thiết trên chính chiếc điện thoại của bạn. Điều kiện được duyệt chỉ cần đủ độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập tạm ổn là xong.

Hạn mức: 1.000.000đ – 20.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ, trong nhiều nhất 30 ngày
Thời gian vay: 91 – 120 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Đây là một giải pháp mới trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, khi mà chiếc smartphone với kết nối internet đã trở nên quá thân thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Bằng cách làm tiện lợi này, các thuật toán tự động sẽ hỗ trợ vô cùng tích cực trong quá trình thẩm định. Qua đó trả về kết quả thần tốc chỉ sau vài phút hay vài giờ kể từ khi đăng ký mà thôi.

Capture

Vay tiền tại Ơi Vay như thế nào?

Tuy không phải là đơn vị đi đầu triển khai hình thức vay tiền qua di động, nhưng dịch vụ ở Ơi Vay là khá tốt và chuyên nghiệp, với sự hỗ trợ bài bản và nhanh chóng với tỉ lệ duyệt cao. Bạn đang gặp một vài khó khăn nhỏ trong phạm vi khoản vay mà Ơi Vay có thể cung cấp? Hãy lên Google Play hoặc App Store để tải ứng dụng về ngay. Hiện tại, đơn vị này chưa hỗ trợ đăng ký qua website, khi nào họ triển khai thì Smart Credit sẽ cập nhật link truy cập ngay bên dưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các giải pháp tương tự khác (thậm chí còn tốt hơn) mà mình đã tổng hợp ở cuối bài viết.

Cách thanh toán khoản vay tại Ơi Vay

Mô hình cho vay như Ơi Vay hiện vẫn còn vài khúc mắc trong pháp lý ở nước ta. Do đó, không có quá nhiều nơi hoạt động thực sự nghiêm túc với dịch vụ tốt. Bởi vậy, chỉ một vài đơn vị là có cách hỗ trợ chuyên nghiệp mà thôi. Việc cung cấp giải pháp thanh toán tiện lợi qua ví điện tử là một điểm cộng để chúng tôi đánh giá điều đó. Và tất nhiên, Ơi Vay chính là cái tên hiếm hoi bên cạnh một số nền tảng kỳ cựu như Doctordong, Cashwagon đã hỗ trợ thanh toán bằng Momo. Nếu có khoản vay ở đây, khi đến hạn hãy cố gắng thực hiện thật kịp thời để tránh các rắc rối và được xem xét nâng cao hạn mức trong tương lai bạn nhé.

  • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
  • Chọn thanh toán vay tiêu dùng Ơi Vay
  • Nhập số hợp đồng cần thanh toán
  • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Mã ưu đãi Momo nhận 999K: 0972149072, mmkmk, agribank00611

Ơi Vay
Email: hotro@oivay.vip
Hotline: 03779110990
Địa chỉ: Tầng 3, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 06, Quận 3, Hồ Chí Minh

Những giải pháp tài chính khác bên cạnh Ơi Vay cho bạn tham khảo

Bạn đang cần vay tiền để vượt qua một vài vấn đề gặp phải trong cuộc sống? Ơi Vay chưa phải là lựa chọn khiến bạn ưng ý hay đã bị họ từ chối? Không sao cả, bên dưới đây vẫn còn rất nhiều giải pháp tài chính khác cho bạn. Ở đó là toàn bộ những ứng dụng cho vay nhanh, ngân hàng, công ty tài chính, dịch vụ cầm cố tốt nhất 2023 này, với hạn mức hỗ trợ đa dạng từ vài triệu cho đến hàng chục triệu, hàng trăm triệu đồng. Thông qua đó, chắc chắn mọi khó khăn đều sẽ được giải quyết.

Chúc bạn sớm có được khoản vay phù hợp để ổn định cuộc sống!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE