Đổi tên đăng nhập Vietcombank Internet Banking bằng cách nào? - SmartCredit
QC-CAKE
doi-ten-truy-cap-vietcombank

Đổi tên đăng nhập Vietcombank Internet Banking bằng cách nào?

2 minutes, 0 seconds Read

Đổi tên đăng nhập Vietcombank là một việc cần thiết để bạn dễ dàng ghi nhớ thông tin tài khoản Smart Credit của ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam hơn. Trước đây, Vietcombank không cho phép chúng ta thực hiện điều này, mà chỉ cung cấp tài khoản mặc định theo dạng 123456A78 vô cùng khó nhớ với những ai vừa đăng ký dịch vụ Smart Credit lần đầu. Bản thân mình khi mới sử dụng cũng đã vài lần quên và phải liên hệ VCB để hỗ trợ rất chi là phiền toái.

Quy định về việc đổi tên đăng nhập Vietcombank

  • Tên truy cập có độ dài từ 06 – 20 ký tự; không phân biệt chữ hoa, chữ thường, không có khoảng trắng, không được sử dụng toàn bộ ký tự trùng nhau hoặc liên tục theo thứ tự trong bảng chữ cái, chữ số, không chứa ký tự đặc biệt
  • Không trùng tên truy cập của khách hàng khác
  • Không đặt theo cấu trúc tên truy cập do Vietcombank tạo (Chữ số + chữ cái + 2 chữ số, trong đó các chữ cái gồm các chữ A, B, C, D, E, F, G, H, I, M).

Cách thực hiện đổi tên đăng nhập Vietcombank

Để thực hiện đổi tên truy cập, khách hàng thực hiện: Đăng nhập VCB-iB@nking >> VCB-IB@NKING CỦA TÔI >> Đổi tên truy cập >> Thực hiện theo hướng dẫn chi tiết trên màn hình.

doi-ten-truy-cap-vcb

doi-ten-truy-cap-vietcombank

Giờ thì bạn đã có một tên đăng nhập Vietcombank Smart Credit dễ nhớ hơn cho các hoạt động giao dịch sau này rồi. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE