Cách vay tiền Cake. Hạn mức duyệt đến 100 triệu đồng, không chứng minh thu nhập » SmartCredit
QC-CAKE
the-cake-la-gi

Cách vay tiền Cake. Hạn mức duyệt đến 100 triệu đồng, không chứng minh thu nhập

6 minutes, 16 seconds Read

Vay tiền qua Cake từ thẻ tín dụng đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ trong thời gian qua. Với điều kiện mở thẻ vô cùng dễ, không cần chứng minh thu nhập, chắc chắn rằng thẻ tín dụng Be Cake là một dòng thẻ tín dụng hứa hẹn sẽ rất hot trong thời gian tới. Cùng tìm hiểu về cách vay tiền Cake không cần chứng minh thu nhập nhé!

Cake by VPBank là gì?

Vay tiền Cake thực chất là rút tiền từ thẻ tín dụng Be Cake được phát hành qua ứng Cake by VPBank. Do đó, trước tiên thì chúng ta hãy tìm hiểm về ứng dụng Cake by VPBank đã nhé.

Cake by VPBank (Cake Bank) là ứng dụng ngân hàng số trên di động, được VPBank và Be Financial hợp tác cùng phát triển. Để mở tài khoản ngân hàng Cake Bank, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng này và tiến hành các thủ tục đăng ký online hoàn toàn, mà không cần phải ra chi nhánh ngân hàng để cung cấp thông tin một cách mất thời gian.

Trong quá trình đăng ký tài khoản Cake Bank, hãy nhập mã giới thiệu 0972149072 để nhận thêm ưu đãi là 20.000đ – 50.000đ (vào tài khoản khuyến mãi của Cake Bank, tùy theo chính sách của ngân hàng này tại thời điểm mà bạn thực hiện).

Với ứng dụng Cake Bank, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng online với số tài khoản chính là số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển và nhận tiền thông minh hơn nhờ vào ứng dụng này. Bạn cũng có thể dễ dàng thanh toán các loại hóa đơn, mua thẻ cào điện thoại, gửi tiết kiệm online, mua vé máy bay, hay mở thẻ tín dụng trên Cake Bank.

the-cake-la-gi

Cách vay tiền Cake không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền Cake mà mọi người đang bàn tán trong thời gian qua, thực chất là phát hành thẻ tín dụng Be Cake trên ứng dụng Cake Bank và dùng nó để rút tiền mặt. Thẻ tín dụng Be Cake hiện có hạn mức đến 100 triệu mà không cần chứng minh thu nhập, với mức lãi suất và phí rút tiền khá hợp lý.

Để mở thẻ, bạn chỉ cần vào ứng dụng Cake Bank và kéo xuống mục Visa Credit để đăng ký. Kết quả sẽ được xét duyệt tự động và trả về chỉ sau 5 phút điền thông tin.

cach-mo-the-be-cake
Mở ứng dụng Cake Bank. Kéo xuống dưới và chọn thẻ tín dụng Be Cake để yêu cầu mở thẻ

Tuy rằng không cần chứng minh thu nhập, nhưng người có thể mở thẻ tín dụng Be Cake vẫn cần phải đảm bảo một số yêu cầu về độ tuổi và công việc. Hãy lưu ý cung cấp cho thật hợp lý và chính xác. Nếu được duyệt, Cake Bank sẽ gửi thẻ tận nhà cho bạn hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian này, bạn có thể dùng thẻ ảo trên ứng dụng Cake với 50% hạn mức (tối đa 5.000.000đ) để thanh toán online như bình thường.

Thông tin về thẻ tín dụng Be Cake

  • Được ưu đãi hoàn tiền 20% cho các giao dịch trên ứng dụng Be, hoàn tiền 0.2% cho các giao dịch khác. Mức hoàn tiền tối đa 300.000đ/kỳ sao kê
  • Được miễn phí thường niên năm đầu tiên, tiếp tục miễn phí thường niên các năm tiếp theo nếu trong năm trước đó có tổng giao dịch đạt 20.000.000đ. Phí thường niên 199.000đ/năm
  • Thời gian miễn lãi đến 45 ngày
  • Mức thanh toán tối thiểu 5% dư nợ kỳ sao kê
  • Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng 3%/giao dịch.
  • Lãi suất thẻ tín dụng 36%/năm

Kỳ sao kê của thẻ tín dụng Be Cake rơi vào ngày 20 hằng tháng cho các giao dịch tính từ ngày 21 tháng trước. Để được miễn lãi, bạn cần thanh toán toàn bộ dư nợ của kỳ sao kê trước trong vòng 15 ngày sau đó.

Trong trường hợp không thể thanh toán toàn bộ dư nợ của kỳ sao kê, để tránh phí phạt và nợ xấu thì bạn cần thanh toán tối thiểu 5%. Số tiền còn lại sẽ bắt đầu tính lãi suất theo quy định.

Riêng với các giao dịch rút tiền mặt, bạn sẽ không được hưởng ưu đãi miễn lãi suất mà sẽ bị tính lãi ngay. Dẫu thế, so với việc vay online tư nhân thì vay tiền qua thẻ tín dụng Be Cake vẫn đơn giản và có lãi suất tốt hơn rất nhiều.

Mở thẻ tín dụng online, mở tài khoản ngân hàng online, liên kết ví điện tử nhận ưu đãi và các giải pháp cho vay tiền tín chấp khác

MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI KHI THANH TOÁN VÀ MUA SẮM

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

Rate this post

Cùng chuyên mục

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
QC-CAKE