Vay tín chấp Shinhan Finance - Hạn mức cao, thời gian vay dài, lãi suất hấp dẫn » SmartCredit
Random Image
vay-nhanh-voi-shinhan-finance-easyloan

Vay tín chấp Shinhan Finance – Hạn mức cao, thời gian vay dài, lãi suất hấp dẫn

6 minutes, 38 seconds Read

Shinhan Finance (tiền thân là Prudential Finance) là một dịch vụ cho vay tín chấp có mức hỗ trợ cao và lãi suất tốt. Cho nên được rất nhiều người tìm đến ở thời điểm hiện tại.

Khác với các mô hình cho vay online qua di động chỉ có thể hỗ trợ vài triệu đồng cho nhiều nhất 30 ngày. Thì ở Shinhan Finance, bạn có thể vay đến hàng chục hay thậm chí là hàng trăm triệu đồng cho thời hạn 12 – 48 tháng mà không cần thế chấp tài sản.
Do đó, đối tượng khách hàng mà Shinhan Finance hướng đến là những người đã tạm ổn định về tài chính, đáp ứng được một số tiêu chí cơ bản về thu nhập và mức sống.

Đặc điểm chương trình cho vay tín chấp tại Shinhan Finance

Shinhan Finance cho vay để xây dựng cuộc sống, nhằm các mục đích tiêu dùng lớn như xây sửa nhà, cưới hỏi, mua xe,… Không hỗ trợ cho vay để đầu tư, hợp tác kinh doanh,… Khoản vay mà bạn nhận được sẽ dựa theo thu nhập được thể hiện qua lương, hay thu nhập thay thế được thể hiện qua mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ, hạn mức thẻ tín dụng, số tiền điện chi tiêu mỗi tháng. Tối đa, bạn có thể được hỗ trợ đến 12 lần thu nhập/thu nhập thay thế (điều kiện tốt) và phổ biến sẽ là ở mức 6-7 lần thu nhập/thu nhập thay thế.

Số tiền được duyệt cụ thể và thời gian vay sẽ tùy vào mong muốn của bạn nhưng không được cao hơn mức duyệt thẩm định. Mức duyệt và thời gian vay theo thẩm định sẽ dựa trên điều kiện sống của bạn để đánh giá và đưa ra kết quả hợp lý về số tiền mà bạn có thể trả cho Shinhan Finance hằng tháng. Qua đó căn chỉnh hạn mức và thời gian vay phù hợp.

Hạn mức: 10.000.000đ – 300.000.000đ
Lãi suất: 18 – 38%/năm theo dư nợ giảm dần
Thời gian vay: 12 – 48 tháng
Tốc độ xử lý: 30 phút sau khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ
Mức duyệt vay: Dựa theo thu nhập, tối đa có thể đến 12 lần

vay-nhanh-voi-shinhan-finance-easyloan

Điều kiện duyệt khi vay tín chấp Shinhan Finance

Trước đây, Prudential Finance được xem như một sản phẩm vay dành cho các khách hàng tầm trung, thì bây giờ ở Shinhan Finance cũng vậy. Về cơ bản thì không quá khó để được vay tiền ở đây, nhưng ít nhất bạn phải đảm bảo một vài tiêu chí cơ bản như có nơi ở rõ ràng, công việc ổn định, thu nhập tương đối (từ 4.5 triệu đồng/tháng),…. Cụ thể hơn thì bạn cần phải sống trong những khu vực mà Shinhan Finance hỗ trợ (*). Nếu là ở trọ thì phải có thông tin tạm trú tạm vắng đầy đủ. Công việc phải có hợp đồng rõ ràng và có thể chứng minh thu nhập qua sao kê, bảng lương,… Nếu là lao động tự do hay tự doanh thì có thể tham gia một số sản phẩm vay thay thế ở đây như vay qua hóa đơn điện sinh hoạt, vay theo thẻ tín dụng, vay theo bảo hiểm nhân thọ,…

(*) Một số khu vực mà Shinhan Finance đang hỗ trợ vay vốn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang và Bến Tre

Quy trình vay tín chấp Shinhan Finance

Hiện nay, bằng những công nghệ hiện đại thì việc chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ cho Shinhan Finance đã trở nên đơn giản và tiện lợi hơn trước, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian. Sau khi tiếp nhận đầy đủ, Shinhan Finance chỉ mất từ 30 phút đến vài giờ xử lý là đã có thể thẩm định và trả kết quả cho bạn rồi. Tuy nhiên, có một số giấy tờ không phải luôn sẵn sàng. Cho nên trước đó, bản thân bạn thường mất khoảng 1 ngày để chuẩn bị nữa. Tổng kết lại thì thông thường người vay tiền tín chấp ở Shinhan Finance phải tiêu tốn 1-2 ngày để có được một khoản vay.

Quy trình vay tiền tại Shinhan Finance

  1. Khách hàng chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết cho hồ sơ vay
  2. Nộp hồ sơ cho tư vấn viên hoặc thông qua hệ thống tiếp nhận online của Shinhan Finance
  3. Shinhan Finance thẩm định qua điện thoại (một số trường hợp có thể cần phải gặp mặt trực tiếp)
  4. Xét duyệt và trả kết quả. Giải ngân nếu được chấp thuận

Lưu ý trong quá trình thẩm định khoản vay tại Shinhan Finance

  • Chú ý điện thoại, nghe máy ngay trong lần đầu tiên, hạn chế để cuộc gọi nhỡ. Vì việc khó liên lạc đồng nghĩa với rủi ro trong tín dụng.
  • Trả lời chính xác và rành mạch, đúng với những gì đã khai báo trong hồ sơ vay.
  • Người tham chiếu cần thân thuộc và nắm rõ một vài thông tin cơ bản về bạn để có thể xác nhận

Những giải pháp khác

5/5 - (1 vote)

Cùng chuyên mục

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Random Image