Mở tài khoản NCB online, nhanh gọn chỉ 5 phút là có ngay tài khoản để giao dịch » SmartCredit
QC-CAKE
ncb-hoat-dong

Mở tài khoản NCB online, nhanh gọn chỉ 5 phút là có ngay tài khoản để giao dịch

5 minutes, 42 seconds Read

Trong số rất nhiều ngân hàng đang hoạt động hiện nay, có lẽ NCB – Ngân hàng TMCP Quốc Dân không phải là một ngân hàng được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, đó không phải là tiêu chí để đánh giá chất lượng của ngân hàng này. Mà cần phải thông qua việc trải nghiệm dịch vụ cũng như quan sát về sự thay đổi của ngân hàng, đặc biệt là trong việc hiện đại hóa hệ thống.

Thật vậy, trong kỷ nguyên công nghệ số nói chung và công cuộc chuyển đổi số ngành tài chính nói riêng, NCB chính là một trong những ngân hàng đã sớm có những bước chuyển mình đầu tiên. Điều đó thể hiện qua việc NCB đã cho ra mắt ứng dụng NCB iziMobile, hỗ trợ quản lý tài khoản ngân hàng trên di động thông minh, cũng như giúp khách hàng có thể mở tài khoản ngân hàng NCB online nhanh chóng, mà không cần phải ra chi nhánh để làm thủ tục như trước.

Mở tài khoản NCB online qua ứng dụng, chỉ 5 phút là xong

Để mở tài khoản ngân hàng NCB online, bạn cần cài đặt ứng dụng NCB iziMobile. Thay cho việc phải photo CMND/CCCD và mang ra chi nhánh để điền thông tin mở tài khoản, với NCB iziMobile bạn chỉ cần có kết nối internet là được. Sau đó, hãy mở ứng dụng, chọn mục đăng ký tài khoản dành cho khách hàng mới và cung cấp tên, ngày sinh, địa chỉ, cũng như ảnh chụp giấy tờ tùy thân để có thể mở tài khoản ngân hàng NCB online vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Sau khi mở tài khoản ngân hàng NCB online và đăng nhập lần đầu tiên, hãy nhập mã giới thiệu AT003 ở bước đổi mật khẩu [BẮT BUỘC]

ncb-hoat-dong

Ứng dụng ngân hàng số NCB iziMobile có những tính năng gì?

Không chỉ hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng online tiện lợi, NCB cũng cho thấy những bước đi của mình là vô cùng kỹ lưỡng. So với vài ứng dụng khác, NCB iziMobile có giao diện thông minh và mượt mà hơn rất nhiều. Đồng thời, các dịch vụ tài chính mà ngân hàng cung cấp cũng khá đa dạng. Với NCB iziMobile, bạn có thể:

 • Tra cứu số dư tài khoản, lịch sử giao dịch
 • Chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền nhanh đến số tài khoản hoặc số thẻ, chuyển tiền bằng mã QR
 • Quản lý thẻ, tra cứu thông tin thẻ, sao kê thẻ và lịch sử giao dịch
 • Đăng ký phát hành thẻ thanh toán, thẻ tín dụng
 • Mở khóa/Kích hoạt thẻ
 • Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng
 • Quản lý trích nợ tự động thẻ tín dụng
 • Cấp lại PIN thẻ
 • Gửi và tất toán tiết kiệm trực tuyến
 • Nạp tiền điện thoại, Nạp tiền Ví điện tử
 • Thanh toán dịch vụ: Thanh toán hóa đơn điện, điện thoại di động, điện thoại cố định, internet, truyền hình cáp,…
 • Rút tiền bằng mã tại hệ thống máy ATM hiện đại mà không cần thẻ vật ký (Cash by Code)
 • Cấp lại mật khẩu
 • Liên kết chứng khoán Everest
 • Tìm kiếm địa điểm ATM và chi nhánh

Mở tài khoản ngân hàng online, nhận ưu đãi hàng trăm nghìn đồng, thậm chí là hàng triệu đồng

Với những gì mà ngân hàng NCB mang lại, quả thực bạn nên mở tài khoản ngay để giao dịch nếu đang có nhu cầu. Ngoài ra, bạn cũng còn rất nhiều lựa chọn khác như MBBank, Vietcombank, VPBank,… Tất cả đều hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng online vô cùng tiện lợi trong bối cảnh xã hội hiện đại hóa như hiện nay. Đặc biệt, những ngân hàng này còn kèm theo khá nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới như miễn phí chọn số đẹp, miễn phí đặt nickname, tặng tiền vào tài khoản, tặng voucher giảm giá,…

Với những điều thú vị đó, chỉ cần mở tài khoản ở tất cả những ngân hàng mà SmartCredit giới thiệu dưới đây, đồng thời kết hợp thêm với việc sử dụng ví điện tử, là bạn có thể tiết kiệm đến hàng trăm nghìn đồng khi mua thẻ cào/nạp tiền điện thoại, hay thậm chí là hàng triệu đồng khi sử dụng các dịch vụ khác.

Mở tài khoản NCB online, nhanh gọn chỉ 5 phút là có ngay tài khoản để giao dịch
5 (100%) 1 vote[s]

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE