Money Cat - Vay tiền online đến 10 triệu sau 30 phút » SmartCredit
QC-CAKE
Money-Cat-7

Money Cat – Vay tiền online đến 10 triệu sau 30 phút

5 minutes, 3 seconds Read

LENDTOP (đơn vị sở hữu MoneyCat) là một công ty đa quốc gia đã khẳng định uy tín tại Nga, và giờ đây là Việt Nam. Hoạt động dựa theo mô hình cho vay ngang hàng với khoản hỗ trợ tối đa 10 triệu đồng. Chắc chắn rằng trong thời gian tới đây, Money Cat sẽ được rất nhiều người quan tâm bên cạnh những idong, uvay, cashwagon, vdong hay atm online,…

Money-Cat-7

Money Cat là gì?

Như đã nói, MoneyCat là một địa chỉ cho vay online được phát triển bởi LENDTOP – Một công ty đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực tài chính với mô hình cho vay ngang hàng, đã có mặt tại Nga và Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến những thông tin về LendTop, có thể tìm đến địa chỉ Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

Money Cat hiện hỗ trợ khoản vay từ 500.000đ đến 10 triệu đồng (lần đầu chỉ vay được tối đa 2 triệu) trong thời hạn 3 tháng đến tận 12 tháng. Qua tham khảo sơ, Smart Credit thấy rằng nếu vay ở MoneyCat số tiền 10 triệu đồng trong 3 tháng, tổng số tiền mà bạn phải trả chỉ là 13.220.000đ. Đây là một mức khá hợp lý và rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Vì vậy, nếu như có nhu cầu thì đừng ngần ngại mà đặt Money Cat ở ưu tiên hàng đầu nhé!

Vay tiền online tại MoneyCat như thế nào?

Hãy nhấn vào nút bên dưới để chuyển đến Money Cat và đăng ký vay. Cũng giống như bao địa chỉ cho vay online khác, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản để được xét duyệt, và MoneyCat sẽ báo kết quả thẩm định trong thời gian sớm nhất. Thông thường, quá trình này chỉ gói gọn trong một ngày làm việc.

Theo như Money Cat, muốn được hỗ trợ vay ở đây thì bạn cần phải là người có thu nhập ổn định và nằm trong độ tuổi 22 – 60, đồng thời sinh sống tại các tỉnh thành của Việt Nam. Tuy chỉ mới ra mắt thị trường trong thời gian ngắn, dữ liệu của MoneyCat đã cho thấy đến hơn 3000 khách hàng hài lòng cùng tỉ lệ duyệt vay 60%. Do đó, Smart Credit rất muốn nhấn mạnh một lần nữa là: Ưu tiên Money Cat ở đầu danh sách những cái tên có thể hỗ trợ cho bạn.

vay-tien-mat-khong-the-chap-duoi-hinh-thuc-nao-01

Thanh toán khoản vay MoneyCat như thế nào?

Money Cat hỗ trợ thời hạn vay từ 3 đến 12 tháng, nên MoneyCat hứa rằng sẽ không yêu cầu bạn hoàn trả khoản vay vào ngày được chỉ định trong 3 tháng đầu tiên, và chỉ phải trả số tiền tối thiểu hàng tháng để duy trì khoản vay.

Khi đến hạn, bạn có thể hoàn trả cho Money Cat bằng cách gửi tiền tại các điểm giao dịch Viettel Post hoặc chuyển khoản ngân hàng.
Đối với việc gửi tiền tại điểm giao dịch, bạn có thể đến chi nhánh nào của ViettelPost và thông báo rằng bạn muốn thanh toán cho Saigon Credit. Sau đó, đưa bản gốc giấy CMND của bạn cho nhân viên văn phòng, thực hiện thanh toán và nhận biên lai thanh toán.
Với lựa chọn chuyển khoản ngân hàng, bên dưới đây sẽ là một số thông tin mà bạn cần phải biết:

  • Nơi nhận: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
  • Số tài khoản ngân hàng: 0721000641761
  • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
  • Mục đích thanh toán: Họ tên, CMND số / số hợp đồng/ , số điện thoại

Nếu cần thiết, hãy liên hệ các kênh hỗ trợ chăm sóc khách hàng của Money Cat như tổng đài:  1900636727 hoặc email support@moneycat.vn để được biết thêm nhiều thông tin hơn.

Money Cat đã hỗ trợ bạn khoản vay thế nào rồi? Để lại những bình luận bên dưới để giúp mọi người hiểu rõ hơn nhé. Đừng quên tham khảo mục VAY VỐN của Smart Credit để có nhiều lựa chọn hơn nữa!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE