Bobavay (Boba Credit) là gì? Vay tiền online Bobavay có dễ không? » SmartCredit
QC-CAKE
boba

Bobavay (Boba Credit) là gì? Vay tiền online Bobavay có dễ không?

5 minutes, 11 seconds Read

Bobavay (Boba Credit) đang là một cái tên được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian qua. Website cho vay tiền online này chỉ vừa ra mắt chưa lâu nhưng đã nhận được những đánh giá tốt. Nhờ vào tỉ lệ duyệt cao và tốc độ xử lý nhanh chóng.

Vậy! Ai có thể vay tiền ở Bobavay và hạn mức tối đa được nhận là bao nhiêu, điều kiện duyệt là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Bobavay (Boba Credit) là gì?

Bobavay là một website cho vay tiền online được phát triển bởi Boba Credit – một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại tầng 2, Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM. Đến với Bobavay, bạn sẽ được đáp ứng các khoản vay nhỏ để chi tiêu và mua sắm đơn giản. Với hạn mức tối đa 10 triệu đồng cho 180 ngày, Bobavay nói riêng và hình thức vay online nhanh trên di động nói chung đã và đang giúp đỡ được rất nhiều người vượt qua khó khăn.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 5.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 182 ngày
Độ tuổi hỗ trợ: 20 – 60
Địa chỉ: Tầng 2, Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

boba

Cần điều kiện gì để vay tiền Bobavay

Thông thường những người mới vay lần đầu tại Bobavay (Boba Credit) sẽ rất khó để được duyệt tối đa hạn mức. Phổ biến chỉ nằm trong khoảng 500.000đ – 2.000.000đ mà thôi. Bù lại, rất dễ để được chấp thuận và gần như chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn là được. Đó cũng là điểm chung của hình thức vay online qua website di động. Khiến cho đa số những ai tìm đến với Bobavay, đều là người đã không còn cơ hội vay tiền ở các ngân hàng/công ty tài chính.

Tuy nhiên, để được vay cao hơn trong những lần sau thì sẽ không đơn giản như vậy. Bạn cần phải chứng minh được thu nhập và có lịch sử trả nợ tốt. Cũng giống với nhiều website cho vay tiền; ngân hàng; công ty tài chính khác, Bobavay sẽ không hỗ trợ đối với người thất nghiệp, người chưa thành niên, người đã về hưu, người nước ngoài và người đang sinh sống tại nước ngoài.

Một vài lưu ý khi vay tiền Bobavay

  • Khi đăng ký vay, nên điền đầy đủ tất cả các mục dù không bắt buộc. Nó sẽ giúp bạn hạn chế việc phải bổ sung thông tin khiến quá trình xử lý bị trì hoãn. Bạn cũng nên kiểm tra kỹ các lỗi chính tả trước khi gửi yêu cầu.
  • Đối với ảnh chụp giấy tờ tùy thân, hãy chụp trong điều kiện đủ sáng, tốt nhất là ngoài trời. Góc chụp phải vừa đủ để hiển thị tốt thông tin, không mất góc không mờ nhòe.
  • Chú ý điện thoại và nghe máy kịp thời khi thẩm định viên liên hệ. Khó liên lạc sẽ là một điểm trừ lớn trong mọi khoản vay.
  • Thanh toán khoản vay đúng hạn. Ưu tiên chọn những kênh thanh toán nhanh chóng như chuyển khoản internet banking, ví điện tử để hóa đơn được cập nhật nhanh. Nên thanh toán trước hạn 1 chút để đề phòng nghẽn mạng giao dịch, nó cũng sẽ giúp bạn có đủ thời gian để xử lý sai sót.

vay-tien-online-o-dau-uy-tin-5

Ngoài Bobavay, bạn còn lựa chọn nào khác?

Bobavay (Boba Credit) là một dịch vụ tài chính chỉ mới vừa ra mắt. Tuy nhiên, đơn vị này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và có khá nhiều người lựa chọn vào những lúc cấp bách. Nếu đang gặp khó khăn thì bạn nên ghi nhớ website này để có thể nhanh chóng nhận một khoản hỗ trợ nhỏ.

Dẫu vậy, bên cạnh Bobavay cũng có không ít lựa chọn tốt, thậm chí là tốt hơn. Có thể kể đến một vài cái tên như Doctordong, Tiền Ơi, ATM Online, Robocash, Senmo,…. Tất cả những gợi ý đó đã được SmartCredit tổng hợp trong danh sách bên dưới để bạn có thể tham khảo thêm rồi đấy.

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE