MasOffer là gì? Cách kiếm tiền online với MasOffer » SmartCredit
QC-CAKE
cover2
MMO

MasOffer là gì? Cách kiếm tiền online với MasOffer

5 minutes, 12 seconds Read

Nhắc đến tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) ở Việt Nam, thật khó để không nhắc đến MasOffer. Đây là một network về Affiliate Marketing khá có tiếng tăm với lượng publisher đông đảo thuộc top đầu lĩnh vực này.

MasOffer là gì?

MasOffer là một Network Affiliate Marketing, nơi trung gian giúp những người làm về tiếp thị liên kết có thể kết nối với các nhãn hàng, dịch vụ khác để kiếm tiền online.

cover2

MasOffer có những chiến dịch (campaign) nào?

Hiện tại, ở đây bạn có thể tham gia những chiến dịch tìm kiếm khách hàng cho những sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo,… hay lĩnh vực tài chính như Tima, SHB Finance, MCredit, VPBank, Doctor Đồng, ATM Online,… thậm chí là cả những siêu thị điện máy FPT Shop, Nguyễn Kim, Home Center,…

Bên cạnh đó, một người anh em của MasOffer chính là AdFlex cũng mang đến bạn cơ hội kiếm tiền với các loại thực phẩm chức năng theo cách thức xác nhận hoa hồng theo CPO. Điều này cũng giống với sự tồn tại của Accesstrade và Accesstrade D2C.

Kiếm tiền online với MasOffer

  • Đầu tiên, bạn cần phải tạo một tài khoản MasOffer cho riêng mình, hãy bắt đầu từ nút bên dưới.
  • Sau đó, chọn cho bản thân một vài chiến dịch cũng như cách quảng bá phù hợp với kiến thức của bạn thân.
  • Tạo liên kết và bắt đầu công việc tìm kiếm khách hàng. Giúp họ mua hàng, sử dụng dịch vụ qua liên kết đó để thu về hoa hồng

vay-tien-nong

Nhận thanh toán từ MasOffer

MasOffer thực hiện chi trả hoa hồng vào ngày 20 hằng tháng, cho những đơn hàng/hành động được duyệt trong tháng trước đó và những tháng trước đó nữa (nếu có) qua tài khoản ngân hàng chính chủ. Điều kiện nhận thanh toán là tối thiểu 200.000đ. Trong trường hợp hoa hồng của bạn dưới con số này, sẽ được cộng dồn vào tháng tiếp theo.

Kiếm tiền online hiệu quả với MasOffer nói riêng và Affiliate Marketing nói chung

Có nhiều cách để chúng ta có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng và giúp họ mua hàng, sử dụng dịch vụ để có thể kiếm tiền từ Affiliate Marketing nói chung cũng như MasOffer nói riêng. Nhưng làm sao để có hiệu quả tốt, lâu dài và đúng hướng để có thể biến việc này thành một công việc chính, mang lại thu nhập ổn định? Dưới đây sẽ là một số gợi ý cho bạn:

  • Tự tạo website, blog, fanpage cung cấp những kiến thức lâu dài về ngách mà bạn chọn. Đó có thể như viết bài cảm nhận hay giới thiệu về sản phẩm, cập nhật mã giảm giá. Điều này tốn nhiều công sức nhưng khi đã xây dựng được một cộng đồng đủ lớn thì lợi nhuận mà nó mang lại sẽ là cực tuyệt vời. Đặc biệt là khi có sức mạnh về SEO.
  • Chạy quảng cáo Google, Facebook để có được những khách hàng nhanh chóng nhất. Bạn cần phải có kỹ năng xác định đúng đối tượng và khuyến khích họ mua hàng/sử dụng dịch vụ, nhằm sinh lời dựa trên vốn ban đầu bỏ ra để hiển thị những quảng cáo này.

Bạn có thể chọn làm một trong 2 cách hoặc kết hợp để có thể tối ưu nhất. Nhưng mỗi bước đi đều cần phải tính toán rõ ràng cũng như làm việc một cách nghiêm túc. Chỉ có thế mới mang lại hiệu quả cho công việc mà một thu nhập tốt cho bản thân.

Chúc bạn thành công với MasOffer!

MasOffer
Nền tảng tiếp thị liên kết thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần Vimarket Việt Nam, một thành viên của Eway đã có mặt tại nhiều quốc gia trong khu vực.
Tầng 2 tòa nhà Ecolife, số 58 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Landmark 4, Vinhomes Central Park 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE