Mã giới thiệu Shopee Affiliate. Nhập R5H58Y7, nhận thêm hoa hồng tiếp thị liên kết » SmartCredit
QC-CAKE
affiliate-shopee
MMO

Mã giới thiệu Shopee Affiliate. Nhập R5H58Y7, nhận thêm hoa hồng tiếp thị liên kết

6 minutes, 34 seconds Read

Shopee Affiliate là một trong những chiến dịch tiếp thị liên kết hot nhất, thu hút được nhiều người tham gia nhất hiện nay. Điều đó chính là nhờ vào sức hút vốn có và lượng khách hàng vô cùng đông đảo của sàn thương mại điện tử này.

Bạn đang quan tâm đến cách kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết Shopee? Khi bắt đầu đăng ký tài khoản, hãy nhập mã giới thiệu Shopee Affiliate:  (Nhấn vào đây để copy) để nhận thêm hoa hồng thưởng khi giới thiệu khách hàng thành công.

Khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết Shopee qua đường dẫn bên trên hoặc nhập mã giới thiệu Shopee Affiliate:  (Nhấn vào đây để copy) mà chúng tôi đã cung cấp, bạn (KOC) sẽ được nhận thêm hoa hồng khi giới thiệu đơn hàng thành công và được tặng 10.000 xu – 20.000 xu (tùy theo quy định của Shopee tại thời điểm mà bạn đăng ký).

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing (Tiếp Thị Liên Kết) là một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến trên thế giới và được nhân rộng tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Với việc kiếm tiền từ affiliate marketing, bản thân chúng ta (publisher) sẽ giống như một nhân viên kinh doanh của nhãn hàng hoặc nền tảng đó, có nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng sử dụng sản phẩm. Với mỗi lượt thành công, đơn vị triển khai chương trình Affiliate Marketing sẽ trả hoa hồng tương ứng cho publisher (người làm affiliate marketing).

Để nhận biết khách hàng có từ affiliate marketing, publisher sẽ có một đường link sản phẩm riêng. Việc của bạn là gửi link này đến với khách hàng để họ sử dụng sản phẩm. Ví dụ với Shopee Affiliate, bạn sẽ tạo link sản phẩm mà bạn muốn quảng bá tại trang chủ của chương trình. Nếu khách hàng nhấn vào đường link này và mua hàng, bạn sẽ được ghi nhận hoa hồng dựa trên giá trị đơn hàng.

affiliate-shopee

Kiếm tiền online từ Shopee Affiliate như thế nào?

Với Shopee Affiliate, hình thức khi nhận hoa hồng là Cost per Sale. Tức là hoa hồng sẽ được tính khi có người mua hàng thành công. Thời gian lưu cookie là 30 ngày và theo luật last click. Lấy ví dụ cả A và B đều là người làm Shopee Affiliate và cùng gửi link cho C. Nếu C click vào link của A sau đó lại click vào link của B và phát sinh đơn hàng, thì B sẽ là người nhận được hoa hồng. Trong trường hợp C click vào link của B nhưng không mua hàng ngay mà 29 ngày sau mới mua sản phẩm bất kỳ trên Shopee thì B vẫn nhận được hoa hồng.

Để kiếm tiền thành công từ Shopee Affiliate nói riêng và Affiliate Marketing nói chung, không đơn giản chỉ là gửi link cho người khác mua hàng. Chúng ta cần xây dựng cộng đồng cho riêng mình như lập fanpage, group, website, kênh youtube, tiktok, để tìm kiếm lượng người quan tâm có nhu cầu, từ đó cung cấp những thông tin hữu ích giúp họ tìm đến sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể chạy quảng cáo để tiếp cận lượng lớn người dùng, nhưng cần phải có những kỹ năng tốt để tối ưu được lợi nhuận và chi phí.

Sau khi tạo tài khoản Shopee Affiliate thành công, nếu đáp ứng được một trong những điều kiện sau đây thì bạn nên nâng cấp tài khoản lên dạng KOL để được hưởng chính sách hoa hồng hấp dẫn hơn:

  1. Có tài khoản Facebook Community/ Fanpage trên 30.000 lượt theo dõi hoặc
  2. Có tài khoản Facebook cá nhân trên 10.000 người theo dõi hoặc
  3. Có tài khoản Instagram trên 10.000 người theo dõi hoặc
  4. Có tài khoản Tiktok trên 5.000 người theo dõi hoặc
  5. Có tài khoản Youtube trên 5.000 subscribers

Ưu đãi độc quyền khi nhập mã giới thiệu  và trở thành KOL

Lượng Follower Ưu đãi
Follower 30K-50K 500.000 VND
Follower >50K-100K 1.000.000 VND
Follower >100K-500K 1.500.000 VND
Follower >500K 2.500.000 VND

Page/Group tham gia chương trình cần phải được tạo ít nhất 3 tháng trước thời điểm đăng ký và chưa từng đi link chương trình Shopee Affiliate trong 3 tháng gần đây.
Sau khi nhập mã giới thiệu và được chấp thuận tham gia chương trình Shopee Affiliate, bạn cần phải xác thực Page/Group tham gia tại đây
Trong vòng 5 ngày tiếp theo kể từ khi Shopee gửi email thông báo đã duyệt tài khoản thì Page/Group đó cần phải đăng 1 bài viết có gắn link chương trình Shopee Affiliate.
Voucher sẽ được gửi trực tiếp đến tài khoản của bạn trên ứng dụng Shopee trong vòng 2 tuần kể từ khi được xét duyệt.

Ngoài việc tham gia kiếm tiền Shopee Affiliate trực tiếp trên Shopee, bạn cũng có thể đến với một số network trung gian trong ngành này như MasOffer, Accesstrade, Dinos,…. Ở đó, bạn sẽ có nhiều chiến dịch để lựa chọn hơn như Tiki, Lazada, hay các app ngân hàng VPBank NEO, MBBank,…

Chúc bạn thành công

310044319_2288551534630782_6327932659622058843_n-1024×828

Mã giới thiệu Shopee Affiliate. Nhập R5H58Y7, nhận thêm hoa hồng tiếp thị liên kết
5 (100%) 1 vote[s]

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE