Ovay - Vay nhanh online, biết kết quả chỉ sau 15 phút, duyệt tối đa đến 30 triệu » SmartCredit
QC-CAKE
ovay

Ovay – Vay nhanh online, biết kết quả chỉ sau 15 phút, duyệt tối đa đến 30 triệu

6 minutes, 45 seconds Read

Là một website cho vay nhanh online đang được nhiều người lựa chọn, Ovay có thể trả kết quả chỉ sau 15 phút đăng ký. Không chỉ vậy, hạn mức duyệt ở đây cũng khá cao khi lên đến 30 triệu đồng cùng các điều kiện đơn giản. Bạn đang cần được hỗ trợ vài triệu đồng để chi tiêu? Tham khảo ngay Ovay nhé!

Ovay là gì?

Ovay là một giải pháp tài chính tiện lợi, hỗ trợ cho vay qua di động với hạn mức 30 triệu cùng thời gian vay 180 ngày. Để vay tiền, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ Ovay hoặc cài đặt ứng dụng của họ và cung cấp thông tin đăng ký.

Sau khi gửi yêu cầu, hệ thống Ovay sẽ xem xét và liên hệ với bạn để xác minh, trả kết quả duyệt vay. Thông thường, chỉ từ 15 phút là xong và bạn có thể nhận giải ngân ngay nếu được duyệt. Việc này yêu cầu bạn phải có số tài khoản ngân hàng riêng (trùng tên đăng ký vay) chứ không thể mượn thẻ của người thân, bạn bè.

Hạn mức: 500.000đ – 30.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay:  Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Chỉ từ 15 phút

ovay

Điều kiện vay tiền Ovay là gì?

Với hạn mức đến 30 triệu đồng, tất nhiên bạn cần phải bảo đảm một số tiêu chí thì mới có thể vay tiền Ovay. Quan trọng nhất chính là bạn cần phải có công việc ổn định với mức thu nhập tương đối.

Tuy nhiên, thực tế thì Ovay nói riêng hay các dịch vụ cho vay tiền online nói chung chỉ cung cấp khoản vay tối đa 10 triệu đồng mà thôi. Nếu là khách hàng mới thì con số này lại càng nhỏ hơn, chỉ từ 500.000đ – 3.000.000đ. Với khoản hỗ trợ đó, bạn gần như chỉ cần CMND/CCCD là đã có thể vay tiền Ovay. Hiện tại, hầu hết tất cả các website/ứng dụng vay tiền đều không hỗ trợ người mất năng lực hành vi dân sự, người chưa thành niên, người đã về hưu và người nước ngoài, người Việt Nam sinh sống tại nước ngoài,…

Lưu ý gì khi vay tiền Ovay?

Với khoản hỗ trợ vài triệu đồng trong 1-4 tuần, Ovay là một giải pháp tín dụng phù hợp cho những nhu cầu nhỏ. Khi vay tiền Ovay, ngoài lãi suất thì bạn còn phải trả thêm một khoản phí dịch vụ. Những thông tin này đều được hiển thị đầy đủ trên trang chủ của họ. Cho nên bạn cần chú ý và cân nhắc kỹ trước khi nhận giải ngân.

Bù lại, sự nhanh chóng và dễ dàng ở đây đã biến Ovay trở thành lựa chọn hàng đầu của những ai đã mất cơ hội vay tại các ngân hàng/công ty tài chính. Dẫu thế, bạn cũng cần phải cẩn thận trong từng bước để có thể tiết kiệm thời gian hơn và tăng tỉ lệ duyệt tại Ovay. Hãy ghi nhớ những điều sau:

  • Đăng ký vay với các thông tin trung thực, điền đầy đủ các mục và không nên bỏ trống. Đồng thời kiểm tra, sửa lỗi chính tả kỹ càng trước khi GỬI YÊU CẦU
  • Chấp thuận một số quyền trên thiết bị đăng ký khi được website/ứng dụng Ovay yêu cầu. Thông thường những quyền này là quyền truy cập vị trí và danh bạ. Nó sẽ giúp Ovay kiểm soát được việc cung cấp thông tin nơi ở và số điện thoại tham chiếu của bạn có chính xác hay không.
  • Nghe máy kịp thời khi thẩm định viên của Ovay liên hệ. Việc khó liên lạc sẽ được xem như một rủi ro trong tín dụng, dễ khiến cho hồ sơ của bạn bị từ chối. Khi trao đổi với thẩm định viên, hãy trả lời chính xác các câu hỏi và trùng khớp với hồ sơ đăng ký. Bày tỏ thiện chí vay và khả năng thanh toán đúng hạn.

Việc thanh toán tốt khoản vay đang có sẽ giúp bạn tăng hạn mức và tỉ lệ duyệt, cũng như giảm lãi suất trong những lần sau quay lại Ovay. Đây cũng là quy định chung của nhiều tổ chức tín dụng. Do đó, bạn hãy cố gắng làm tốt trách nhiệm của mình. Nếu chậm trễ, bạn sẽ đối mặt với một số rắc rối và phí phạt trễ hạn. Tốt hơn hết hãy thanh toán sớm 1-2 ngày để đề phòng một số rủi ro và chậm trễ trong quá trình chuyển khoản.

Ovay
Địa chỉ: 56B/54 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900633605
Email: ovay@ovay.vn – support@ovay.vn

ovay (1)

Còn lựa chọn nào khác ngoài Ovay?

Để vay tiền online trong 2023 này, bạn có khá nhiều địa chỉ để tham khảo. Ovay chỉ là một đại diện, thậm chí còn chưa được đánh giá đủ tốt để bước vào top 10. Do đó, với nhu cầu vay vài triệu đồng và có thể hoàn trả sớm thì bạn nên tìm đến một số dịch vụ như Doctordong, Tiền Ơi, ATM Online, Robocash, Senmo,… Tất cả những cái tên này đều đã được tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong danh sách bên dưới.

Chúc bạn sớm có được lựa chọn ưng ý để vượt qua khó khăn!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE