VPBANK NEO - Mở tài khoản giao dịch trên điện thoại, nhận hoàn tiền 30.000đ » SmartCredit
QC-CAKE
unnamed

VPBANK NEO – Mở tài khoản giao dịch trên điện thoại, nhận hoàn tiền 30.000đ

4 minutes, 54 seconds Read

Các dịch vụ ngân hàng số đang là một điểm nổi bật của những năm gần đây. Trong thời đại công nghệ phát triển thì bạn chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại di động thông minh, là đã có thể trải nghiệm gần như đầy đủ các tiện ích tài chính cần thiết cho những hoạt động hằng ngày. VPBank Neo chính là một giải pháp như vậy mà bạn cần biết. Đặc biệt hơn, làm quen với ứng dụng này ngay bây giờ thì bạn còn được khuyến mãi hoàn tiền 50.000đ cho giao dịch 100.000đ đầu tiên nữa đấy. Đừng bỏ lỡ!

VPBank Neo là gì? Bạn có thể làm gì với VPBank NEO?

VPBank NEO là ứng dụng ngân hàng số của VPBank hiện đã có mặt trên App Store và Google Play. Cũng giống với nhiều dịch vụ tương tự khác, chỉ cần cài đặt VPBank NEO trên điện thoại là bạn đã có thể sử dụng hầu hết những dịch vụ tài chính cơ bản như chuyển và nhận tiền online, mua thẻ cào, thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, internet, trả góp, thanh toán thẻ tín dụng, nạp tiền chứng khoản, thanh toán bảo hiểm, mua vé máy bay,… Một tài khoản VPBank NEO sẽ đi kèm với một số tài khoản ngân hàng VPBank. Do đó, điểm đặc biệt nổi bật của ứng dụng này chính là giúp bạn mở một tài khoản ngân hàng online 100% mà không cần ra chi nhánh để làm thủ tục như trước đây.

Để bắt đầu với VPBank NEO, bạn hãy tải ứng dụng hoặc truy cập website VPBANK NEO. Nếu là ứng dụng, hãy mở lên và nhấn vào nút đăng ký, tiếp đến hãy cách cung cấp thông tin, chụp ảnh giấy tờ và chân dung để quá trình eKYC (định danh điện tử) xác minh sau vài phút.

Như vậy, sau khi có tài khoản đăng nhập là bạn đã biết được số tài khoản của mình cung cấp cho đối tác chuyển tiền hay nạp tiền vào tài khoản của mình rồi. Hấp dẫn hơn, tại bước đăng ký bạn cũng có thể chọn cho mình các chữ số đuôi số tài khoản ngân hàng theo ý thích một cách hoàn toàn miễn phí để tăng tính cá nhân hóa.

Lưu ý: Trong quá trình đăng ký hoặc sau khi đăng nhập lần đầu tiên, nếu được hỏi mã giới thiệu hãy nhập: 0972149072. Nó sẽ giúp bạn nhận ưu đãi cho khách hàng mới từ VPBank NEO

unnamed

Nhận ưu đãi cho khách hàng mới từ VPBank NEO

Sau khi nhập mã giới thiệu 0972149072, bạn sẽ nhận được ưu đãi cho khách hàng mới từ VPBank NEO. Đây là một chương trình hấp dẫn mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua nếu đã tải và cài đặt app này. Cụ thể, sau khi nạp tiền vào tài khoản VPBank NEO và phát sinh giao dịch đầu tiên (từ 10.000đ), bạn sẽ nhận được evoucher hoàn tiền 30.000đ cho các giao dịch tiếp theo.

Các khuyến mãi từ những dịch vụ ngân hàng số/ví điện tử khác

Với app VPBank NEO, bạn đã dễ dàng có được một tài khoản ngân hàng để giao dịch ngay mà không cần chờ đợi lâu như trước. Nếu ai đang vay tiền tại các dịch vụ tài chính online và và cần một số tài khoản chính chủ (trùng tên đăng ký vay) để nhận giải ngân thì không thể bỏ qua ứng dụng hữu ích này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận các ưu đãi tương tự ở TNEX (của MSB) hay MBBank,… Tất cả đều hỗ trợ mở tài khoản online đơn giản và nhận khuyến mãi 20.000đ – 30.000đ cũng như kèm theo các chương trình chọn số đẹp.

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

5/5 - (2 votes)

Cùng chuyên mục

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
QC-CAKE