Vinafin - Vay online tín chấp cho các nhu cầu nhỏ, xét duyệt nhanh - SmartCredit
Capture

Vinafin – Vay online tín chấp cho các nhu cầu nhỏ, xét duyệt nhanh

4 minutes, 49 seconds Read

Vừa đổi tên thành Vinafin, Atome Credit đã tăng hạn mức có thể hỗ trợ lên đến 25 triệu đồng, kèm theo đó là việc áp dụng cách giải ngân theo hạn mức. Khách hàng sẽ được thoải mái rút số tiền nhỏ hơn khoản được duyệt và chỉ tính lãi + phí dựa trên số dư đã sử dụng. Đây là một cách làm thông minh và tiện lợi, hứa hẹn bộ mặt mới này sẽ còn trở nên phổ biến hơn nữa trong tương lai. Bạn vẫn chưa biết về hình thức vay tiền online qua ứng dụng P2P nói chung và Vinafin nói riêng? Hãy xem tiếp bài viết nhé!

Những gì Vinafin có thể mang lại

Hạn mức: Tối đa 25 triệu (phổ biến dưới 10 triệu)
Lãi suất:  9 – 12%/năm
Phí dịch vụ: 17.46% – 22.31%
Thời gian vay 91 – 180 ngày

Vinafin (Atome Credit) là một đơn vị trung gian tín dụng, cung cấp giải pháp công nghệ giúp người đi vay dễ dàng kết nối được với tổ chức tài chính để nhận những khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Trên phương diện khách hàng vay vốn, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa đến 25 triệu đồng mà không cần phải thế chấp tài sản ở Vinafin. Trong đó, hạn mức phổ biến là dưới 10 triệu đồng và khách hàng mới sẽ nhận được không quá 3 triệu đồng.

Capture

Với giải pháp online thông minh, khi vay tiền tại Vinafin thì bạn sẽ không phải mất công photo giấy tờ để làm hồ sơ hay gặp gỡ tư vấn ký kết gì cả. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động có cài đặt Vinafin là được. Bạn sẽ có thể cung cấp những gì cần thiết qua đây như điền thông tin, upload hình ảnh, cấp quyền cho ứng dụng,… và đợi xét duyệt là xong.

Với những gì có được, các thuật toán ở Vinafin sẽ tự động chấm điểm và đánh giá từng trường hơp. Qua đó trả về kết quả thẩm định chỉ trong một thời gian ngắn, và khách hàng sẽ nhanh chóng có được khoản vay để giải quyết các vấn đề cấp bách đang gặp phải.

Cách đăng ký vay tiền với Vinafin

Trên trang chủ của mình, Vinafin vẫn chưa hỗ trợ đăng ký vay nhanh bằng số điện thoại như DoctorDong hay ATM online đang triển khai. Vì thế, cách duy nhất để bạn có được khoản vay ở đây ngay bây giờ là phải lên Google Play hoặc App Store và tải ứng dụng về máy. Kế tiếp, mở app thực hiện đăng ký bằng cách cung cấp đầy đủ mọi thứ mà Vinafin muốn biết là xong. Quá trình này không có gì phức tạp và ai ai cũng dễ dàng làm được, nên Smart Credit sẽ không đi sâu vào hướng dẫn chi tiết làm gì cả. Chúc bạn thành công và có được sự hỗ trợ thật tốt từ Vinafin.

Capture1

Những lựa chọn thay thế Vinafin vào lúc khó khăn

Vinafin không phải là cách duy nhất để bạn vay tiền nhanh và đơn giản. Thị trường này luôn có hàng chục đơn vị sẵn sàng trợ giúp bạn bất cứ lúc nào. Hầu hết những nơi này đều có quy định đăng ký và cách thức hoạt động tương đối giống nhau. Nhưng mỗi nơi như vậy sẽ là nguyên tắc thẩm định riêng biệt. Và cho dù bạn bị từ chối ở bất cứ đâu thì cũng vẫn còn nguyên cơ nội ở nơi khác. Ngay bên dưới đây, Smart Credit đã tổng hợp sẵn và cập nhật liên tục những ứng dụng/công ty tài chính/ngân hàng tốt nhất để bạn dễ dàng tham khảo bất cứ lúc nào. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ tìm được một khoản vay thật tốt và nhanh chóng ổn định cuộc sống!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of