Vinafin là gì? Có thực sự vay dễ và nhận giải ngân nhanh ở đây? - SmartCredit
QC-CAKE
Capture1

Vinafin là gì? Có thực sự vay dễ và nhận giải ngân nhanh ở đây?

5 minutes, 24 seconds Read

Là một địa chỉ cho vay online trên di động đã ra mắt từ rất lâu và khá tốt, nhưng có lẽ Vinafin vẫn chưa được nhiều người biết đến. Bạn đã vất vả đăng ký ở nhiều nơi nhưng mãi không có được sự hỗ trợ phù hơp? Vậy! Tại sao không thử tìm hiểu về Vinafin ngay? Hãy cùng xem ứng dụng có đến hơn 6000 lượt đánh giá tốt này có gì hấp dẫn nhé!

Bạn sẽ có được gì ở Vinafin?

Hạn mức: Tối đa 25 triệu (phổ biến dưới 10 triệu)
Lãi suất:  9 – 12%/năm
Phí dịch vụ: 17.46% – 22.31%
Thời gian vay 91 – 180 ngày

Thực chất Vinafin chính là Atome Credit trước đây vừa đổi tên – Là một ứng dụng hỗ trợ khoản vay online trên di động, thông qua Vinafin bạn sẽ có được một sự trợ giúp nhỏ để vượt qua khó khăn. Về cơ bản thì những gì mà đơn vị này có thể hỗ trợ chẳng khác gì nhiều nơi như Cash24, Vay VND, Doctordong,… mà mình đã giới thiệu là mấy. Nhưng mỗi nơi như vậy thì đều có những nguyên tắc thẩm định khác nhau, qua đó mang lại một cơ hội mới hoàn toàn để được duyệt vay nếu bạn đã bị từ chối nhiều lần.

Cũng giống như bao app cho vay khác, Vinafin hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng P2P Lending. Điều đó có nghĩa là khoản vay mà bạn được nhận không phải bởi chính nơi này cung cấp, mà là từ một đối tác nào đó của họ. Bản thân Vinafin sẽ như một công cụ trung gian hỗ trợ công nghệ để giúp bên cần được hỗ trợ và bên dịch vụ đến với nhau nhanh hơn.

Vì lẽ đó, khi chọn hình thức vay tiền qua ứng dụng thì hầu hết các nơi đều sẽ thu thêm từ khách hàng một khoản phí dịch vụ bên cạnh lãi suất nữa. Ở Vinafin cũng vậy, khoản phát sinh thêm này là hoàn toàn minh bạch giúp chúng ta rất dễ so sánh. Mức đó cũng tương đối hợp lý và cạnh tranh rất nhiều nên đã được cộng đồng đón nhận mạnh mẽ với lượng người sử dụng tiến đến con số gần 1 triệu cùng hơn 6000 đánh giá tốt.

Capture1

Cách thức đăng ký vay tiền Vinafin (Atome Credit)

Với cách thức hoạt động không khác trước là mấy, Vinafin vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký vay qua ứng dụng giống như Atome Credit đã từng làm. Với giải pháp này, bạn dường như chỉ cần có một chiếc điện thoại di động thông minh có kết nối internet và CMND, là đã có thể đăng ký vay mà không cần phải vất vả photo giấy tờ để làm hồ sơ như trước đây. Để vay tiền qua Vinafin, bạn hãy nhanh chóng lên các chợ ứng dụng như Google Play và App Store để tải app về nhé.

Sau khi hoàn tất cung cấp thông tin cho Vinafin, các thuật toán ở đây sẽ xử lý nhanh chóng và trả về kết quả cho bạn sau vài phút hoặc muộn lắm là trong ngày. Với hạn mức đã được xét duyệt, bạn sẽ có thể thoải mái rút tiền về tài khoản bất cứ lúc nào và chỉ tính lãi + phí dịch vụ dựa trên số dư đã sử dụng. Cách làm thông minh này cũng chính là lý do khiến cho Vinafin (Atome Credit) đang được cộng đồng hết sức ủng hộ.

Vinafin
Lầu 9, số 117-119-121 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
1900 2637
hotro@vinafin.vn

Những sự lựa chọn khác nếu không được Vinafin hỗ trợ

Cùng với DoctorDong, Cash24, ATM Online,… Vinafin là một trong những nơi mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua khi lựa chọn hình thức vay tiền online trên di động. Tuy vậy, không phải bất cứ ai cũng sẽ được “người kế nhiệm của Atome Credit” hỗ trợ. Nếu bạn thuộc trường hợp đó, hãy lựa chọn những giải pháp thay thế khác ngay sau đây nhé. Mỗi nơi như vậy đều có thông tin khoản vay tương đối giống nhau nhưng lại hoàn toàn khác nguyên tắc thẩm định. Do đó, bạn sẽ có nguyên vẹn cơ hội được vay tiền ở một tổ chức mới. Chúc bạn nhanh chóng ổn định được cuộc sống với một sự hỗ trợ ưng ý!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE