Vaydong VN (Vay đồng, My Đồng) - Vay tiền online nhận thêm 100.000đ từ Smart Credit - SmartCredit
QC-CAKE
unnamed-1

Vaydong VN (Vay đồng, My Đồng) – Vay tiền online nhận thêm 100.000đ từ Smart Credit

4 minutes, 8 seconds Read

Vaydong VN (Vay đồng) chính là My Đồng trước đây. Với ứng dụng này, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay nhanh chóng mà không cần phải làm thủ tục rườm rà phức tạp. Mọi thao tác đều đơn giản và có thể thực hiện ngay trên chính chiếc điện thoại di động. Đặc biệt, từ lời giới thiệu của Smart Credit, bạn sẽ nhận ưu đãi thêm 100.000đ phí dịch vụ nữa đấy.

unnamed-1

Vaydong VN (Vay Đồng, My Đồng) là gì?

Vaydong VN (Vay Đồng, My Đồng) là một ứng dụng cho vay trên di động. Thông qua đây, bất cứ ai đang gặp những khó khăn về tài chính cũng đều có thể dễ dàng tìm được sự trợ giúp phù hợp, với khoản vay tối đa 10 triệu đồng, trong thời hạn 7 – 180 ngày. Cũng giống như bao đối thủ khác, Vay Đồng thẩm định và xét duyệt rất nhanh chỉ trong vòng 30 phút kèm những điều kiện đơn giản. Do vậy, nếu chẳng may bị từ chối ở Uvay hay Cashwagon, ATM Online, vĐồng,… bạn hoàn toàn có thể thử thêm ở đây và ngược lại. Đừng quên rằng khi đăng ký vay qua internet banking, bạn sẽ nhận thêm một chút ưu đãi phí dịch vụ. Đối với Vay Đồng (My Đồng) thì phần thưởng đó là 100.000đ phí dịch vụ đấy.

Hạn mức: 500.000đ – 5.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 150 ngày (phổ biến dưới 30)
Tốc độ xử lý: 30 phút
Ưu đãi: 100K phí dịch vụ

Điều kiện vay tại Vay Đồng (Vaydong VN, My Đồng)

Vay Đồng không ràng buộc về điều kiện đăng ký vay với tất cả các khách hàng của mình. Dù rằng bạn chỉ có CMND cũng có thể điền thông tin và yêu cầu giúp đỡ. Tuy vậy, để được duyệt vay thì bạn cần phải là một người có công việc và thu nhập ổn định với mong muốn sử dụng khoản vay cho các nhu cầu cá nhân trong cuộc sống hằng ngày. Đó có thể là những đám tiệc thôi nôi, cưới hỏi,… phát sinh vào cuối tháng và hoàn toàn có khả năng trả sớm khi nhận lương.

Vay tiền mặt tại bưu điện
Vay tiền mặt tại bưu điện

Thanh toán khoản vay tại Vay Đồng (Vaydong VN, My Đồng)

Hiện tại, nếu bạn đã và đang có khoản vay tại Vay Đồng, có thể thực hiện thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn bằng các cách như chuyển khoản ngân hàng với Techcombank, BIDV, Vietinbank,… hay nạp trực tiếp tại điểm giao dịch Viettel Post hoặc qua ví điện tử Momo, ZaloPay,… Để làm được điều này, bạn vui lòng mở ứng dụng Vaydong VN, chọn mục thanh toán khoản vay và làm theo hướng dẫn. Đặc biệt, nếu thực hiện nghĩa vụ đúng hạn, bạn sẽ có thể nhận thêm ưu đãi cho các lần vay sau.

Chúc bạn sớm tìm được hỗ trợ từ Vay Đồng (My Đồng). Đừng quên vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn khác có ở Smart Credit nhé!

Vay Đồng
Tên gọi khác: Vaydong VN, My Đồng
Thuộc sở hữu của Công ty TNHH công nghệ HONG CHENG
Giấy chứng nhận ĐKKD được cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh.
Địa chỉ liên hệ : 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE