VAY VND hỗ trợ vay tiền online đến 10 triệu chỉ cần CMND - SmartCredit
QC-CAKE
Capture

VAY VND hỗ trợ vay tiền online đến 10 triệu chỉ cần CMND

6 minutes, 42 seconds Read

Sau khi Cashwagon không còn hỗ trợ tín dụng nữa, cộng đồng mạng đang đổ xô tìm phương án thay thế khác để giải quyết nhu cầu tài chính online khi gặp những khó khăn nhỏ.
Bên cạnh 2 cái tên kỳ cựu là DoctorDong và ATM Online, thì mọi người cũng đang chú ý đến VAY VND – một ứng dụng còn khá mới vừa xuất hiện vào giữa 2019 nhưng hoạt động vô cùng chuyên nghiệp khi đã hỗ trợ thanh toán Momo, cùng với đó là chương trình ưu đãi hấp dẫn 0 lãi suất trong 10 ngày đầu để làm quen y như Cashwagon đã từng làm. Vậy! Nhìn lại ở VAY VND có gì cho bạn?

VAY VND là gì?

VAY VND là một ứng dụng cho vay online trên di động giống với nhiều cái tên mà chúng ta đã từng biết. Ở đây, bạn sẽ được vay tín chấp (không thế chấp tài sản) từ 600.000đ – 10 triệu đồng chỉ với vài thông tin đơn giản. Nói sơ qua thì ở đâu cũng có điều kiện giống nhau, nhưng quy trình xử lý của VAY VND là rất ấn tượng cộng với tỷ lệ giải ngân cao nên được nhiều người tìm đến và đang gây bão trong thời gian gần đây.

Thời hạn tối đa mà một khách hàng có thể vay tiền tại VAY VND là 7 – 35 ngày, còn thời gian để biết được kết quả thì thường chỉ sau vài phút mà thôi. Sở dĩ có được điều đó là nhờ vào việc VAY VND áp dụng nhiều thuật toán trong xử lý để có thể thẩm định tự động. Như vậy, khách hàng vay tiền ở đây có thể xem như là trực tuyến 100% khi gần như không cần liên hệ và gặp mặt bất cứ ai.

Capture

Những thứ cần có để vay tiền tại VAY VND

Nhìn chung thì bất cứ ai đang có một công việc và thu nhập đều có thể vay tiền tại VAY VND. Điều này có thể không cần phải chứng minh hoặc chứng minh trong một vài trường hợp và chỉ cần bảng lương hay phiếu lương đơn giản là được. Bên cạnh đó, việc dùng một thiết bị di động thông minh để tải app và cấp quyền tham chiếu chính là một yếu tố cực kỳ quan trong giúp bạn được duyệt vay. Tóm lại, những gì mà một khách hàng muốn vay tiền tại VAY VND cần có là:

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động (22 – 60)
 • Có công việc và thu nhập tạm ổn
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân
 • Có CMND còn thời hạn (dưới 15 năm)
 • Có một thiết bị di động thông minh để đăng ký vay VAY VND và tải ứng dụng

Tuy rằng có thể hỗ trợ tối đa đến 10 triệu đồng, nhưng trong lần đầu đến với VAY VND thì thường khách hàng mới chỉ nhận được từ 3 triệu đồng đổ lại mà thôi. Bù lại bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0 lãi suất trong 10 ngày đầu hết sức hấp dẫn, giống như những gì mà Cashwagon đã từng làm trước đây. Cùng với đó là việc gần như chắc chắn bạn sẽ được duyệt một khoản vay để vượt qua khó khăn.

Cách thanh toán khoản vay tại VAY VND

VAY VND là một ứng dụng cho vay theo mô hình P2P còn tương đối mới, nhưng không phải tự nhiên mà cái tên này được nhiều người quan tâm đến thế. Theo đánh giá chủ quan từ mình ngoài tỉ lệ duyệt vay cao với ưu đãi lãi suất hấp dẫn, thì một lý do khác cũng khiến cho VAY VND trở nên gần gũi với người dùng hơn là việc đã hỗ trợ thanh toán qua Momo – Ứng dụng ví điện tử nhiều người dùng nhất nước ta. Đây là một điểm cộng đáng nói khi mà số lượng các app vay tiền theo mô hình P2P đang chấp nhận phương thức vô cùng tiện lợi này là không nhiều.

Hướng dẫn thanh toán VAY VND qua ví điện tử Momo

 • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
 • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
 • Chọn VAY VND
 • Nhập số hợp đồng khoản vay của bạn
 • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Thanh toán VAY VND bằng chuyển khoản ngân hàng

Đến quầy giao dịch của ngân hàng hoặc sử dụng Smart Credit để chuyển tiền vào tài khoản thanh toán của VAY VND với các thông tin như sau:

 • Số tài khoản: 19134549510024
 • Ngân hàng: Techcombank Chi nhánh: Tân Định
 • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT
 • Nội dung thanh toán: số CMND HĐ số…

Tổng hợp một vài phương án hỗ trợ tài chính tín dụng khác

Trong số những ứng dụng cho vay theo mô hình P2P mà mình đã giới thiệu, VAY VND là cái tên đáng quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Nơi này cũng có tỉ lệ duyệt rất cao nhưng chắc chắn là không phải tuyệt đối. Thế nên nếu bạn không được VAY VND chấp nhận hỗ trợ cũng đừng quá lo lắng. Ngay dưới đây là hàng chục sự lựa chọn khác cũng tuyệt vời không kém. Chúc bạn sớm có được một số tiền ưng ý để vượt qua khó khăn!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE