VAY VND - Có ngay 10 triệu chỉ với CMND và các thủ tục online - SmartCredit
Capture

VAY VND – Có ngay 10 triệu chỉ với CMND và các thủ tục online

Số lượng các app cho vay online trên thị trường hiện nay là rất nhiều. Nhưng Smart Credit chỉ có thể tổng hợp và giới thiệu đến bạn vài cái tên thực sự uy tín với tỉ lệ duyệt vay cao và phí thấp mà thôi. VAY VND chính là một nơi như vậy, và mới xuất hiện gần đây nên vẫn còn khiến cho nhiều người hoang mang. Bài viết này, Smart Credit sẽ giúp bạn nắm được thông tin về những gì mà VAY VND có thể hỗ trợ.

VAY VND cung cấp dịch vụ gì và hoạt động như thế nào?

VAY VND là một nền tảng tín dụng online trên di động, việc đăng ký và duyệt vay là 100% thông qua website hoặc ứng dụng của VAY VND, Khách hàng sẽ cần có ít nhất một thiết bị thông minh và tài khoản ngân hàng chính chủ để vay tiền tại VAY VND.

Theo giới thiệu thì VAY VND chỉ cung cấp công cụ kết nối trực tuyến để giúp người vay có được sự hỗ trợ từ nhà đầu tư của họ, chứ họ không hoạt động như một nơi cho vay. Thông qua đây, bạn sẽ được giúp đỡ một số tiền nhỏ từ 600.000đ – 10 triệu đồng trong 7 – 30 ngày để trang trải cuộc sống. Nếu là khách hàng mới thì trong lần đầu tiên bạn chỉ yêu cầu được tối đa 3 triệu đồng mà thôi nhưng lại được miễn lãi đến 10 ngày.

Capture

Các bước vay tiền tại VAY VND

 1. Truy cập trang chủ VAY VND thông qua Smart Credit
 2. Đăng ký vay và cung cấp những thông tin mà VAY VND yêu cầu chỉ trong vài phút
 3. Nhận kết quả thẩm định được trả về điện thoại
 4. Nhận giải ngân về tài khoản ngân hàng chính chủ

Điều kiện để vay tiền tại VAY VND

Cũng như nhiều ứng dụng cho vay theo mô hình P2P khác, VAY VND không nói chính xác về điều kiện để được vay tiền ở đây. Từng trường hợp cụ thể sẽ có những kết quả khác nhau và điều đó phụ thuộc vào quá trình thẩm định, cũng như tính chính xác và tin cậy của những thông tin mà khách hàng cung cấp. Trong đó, yếu tố tham chiếu và năng lực tài chính là rất quan trọng. Nhìn chung, người đi vay tại VAY VND sẽ cần đáp ứng 3 điều kiện cơ bản. Đó là:

 • Là công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi
 • Đang sinh sống và làm việc tại những tỉnh thành mà VAY VND hỗ trợ với mức thu nhập tạm ổn
 • Sở hữu một thiết bị di động thông minh để truy cập trang chủ VAY VND và tải app đăng ký khoản vay. Đồng thời cấp các quyền cơ bản mà ứng dụng này cần để xét điểm tín dụng khách hàng

Hồ sơ vay tiền với VAY VND

Vì là một hình thức vay tiền trực tuyến với công nghệ hỗ trợ online 100%, bạn không cần phải chuẩn bị hồ sơ để vay tiền tại VAY VND như khi vay thông thường qua các ngân hàng hay công ty tài chính. Tất cả những gì cần làm chỉ là điền thông tin và upload một vài hình ảnh cần thiết mà thôi. VAY VND sẽ thu thập hình ảnh chân dung và ảnh CMND của bạn để bổ sung thông tin vay vốn cùng tên, tuổi, ngày sinh, thu nhập, số điện thoại người tham chiếu,…

Cách thanh toán khoản vay tại VAY VND

VAY VND vẫn còn khá mới mẻ nhưng được cộng đồng đánh giá rất tốt. Bản thân nơi này và DoctorDong được xem như một lựa chọn thay thế trong bối cảnh Cashwagon ngưng cung cấp dịch vụ. Đó chính là lý do khiến cho Smart Credit phải dành ra riêng một bài viết để giới thiệu về VAY VND. Hơn thế nữa, đơn vị này cũng hỗ trợ thanh toán khá tiện lợi khi đã sớm có mặt trên ví điện tử Momo – ứng dụng E-Wallet nhiều người dùng nhất Việt Nam.

Đến hạn thanh toán tại VAY VND, bạn cần thực hiện đúng hạn để tránh các rắc rối đáng tiếc ảnh hưởng đến cuộc sống. Làm tốt điều này cũng giúp bạn có thể tăng được hạn mức để quay lại đây với khoản hỗ trợ cao hơn.

Thanh toán khoản vay VAY VND qua ví điện tử Momo hoặc bất kỳ ứng dụng ví điện tử nào khác đã có liên kết

Ví dụ với Momo:

 • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
 • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
 • Chọn VAY VND
 • Nhập số hợp đồng khoản vay của bạn
 • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Trong trường hợp không sử dụng ví điện tử này, bạn cũng có thể mang tiền mặt đến các điểm giao dịch của Momo và nhờ nhân viên hỗ trợ hoặc tham khảo cách thứ 2 là chuyển khoản qua internet banking.

Mã ưu đãi Momo nhận 999K: 0972149072, mmkmk, agribank00611

Thanh toán khoản vay VAY VND bằng chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng có thể đến hoặc dùng internet banking của bất kỳ ngân hàng nào trên toàn Việt Nam để thanh toán khoản vay trên ứng dụng VAYVND. Vui lòng chuyển tiền vào tài khoản theo thông tin bên dưới:

 • Số tài khoản: 19134549510024
 • Ngân hàng: Techcombank Chi nhánh: Tân Định
 • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT
 • Nội dung thanh toán: số CMND HĐ số..

VAY VND – Được phát triển bởi Công ty TNHH Capital Solution
Giấy CN ĐKDN số 0315725722 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 07/06/2019
Hotline: 1900988954
Email: info@vayvnd.vn

Vài sự lựa chọn khác khi không được VAY VND hỗ trợ

Tỉ lệ ra vay ở VAY VND là vô cùng hấp dẫn, số đông những người đăng ký ở đây đều được duyệt vay ngay trong lần đầu tiên. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn như vậy thì hãy chọn một vài phương án khác nhé. Tất cả những nơi cho vay tốt nhất 10/2022 đều có ngay sau đây. Chúc bạn may mắn và có được một sự hỗ trợ thật cao để vượt qua khó khăn!

VAY VND – Có ngay 10 triệu chỉ với CMND và các thủ tục online
5 (100%) 2 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
doctor-dong-5 Previous post DoctorDong cho vay nhanh gọn, lãi suất tốt. Đây là địa chỉ được nhiều người lựa chọn nhất 2022
movay-ufun Next post Ufun (Movay) – Cái tên không mấy xa lạ trong làng tín dụng online