Vay tiền trên Cake qua thẻ tín dụng, không chứng minh thu nhập, duyệt chỉ 5 phút » SmartCredit
QC-CAKE
Cake-VPBank

Vay tiền trên Cake qua thẻ tín dụng, không chứng minh thu nhập, duyệt chỉ 5 phút

6 minutes, 46 seconds Read

Thẻ tín dụng Be Cake hiện đang là sản phẩm hot nhất hiện nay, được phát hành qua ứng dụng Cake by VPBank (Cake Bank) với điều kiện mở thẻ khá dễ, không cần chứng minh thu nhập và tốc độ xét duyệt ấn tượng chỉ sau 5 phút. Với mức phí rút tiền chỉ 3%/giao dịch và lãi suất thẻ 36%/năm, việc vay tiền trên Cake qua thẻ tín dụng Be Cake đang được khá nhiều người lựa chọn.

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm này? Cùng tìm hiểu một vài thông tin nhé!

Cake Bank là gì?

Cake by VPBank (Cake Bank) là ứng dụng ngân hàng số được ra mắt vào 2021, là kết quả của sự hợp tác giữa VPBank và Be Financial. Với đặc thù đó, khi sử dụng tài khoản Cake Bank để liên kết và thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng đặt xe/giao hàng Be, bạn sẽ nhận được những ưu đãi độc quyền. Cụ thể, bạn sẽ được giảm giá đến 50% (tối đa 50.000đ) và hoàn tiền 2% khi thanh toán mua sắm, ăn uống, đi chợ online (tối đa 150.000đ)

Tài khoản Cake Bank chính là một tài khoản ngân hàng đúng nghĩa, với số tài khoản vô cùng dễ nhớ chính là số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký. Trên ứng dụng Cake Bank, bạn có thể chuyển tiền online, tra cứu lịch sử giao dịch, đăng ký phát hành thẻ thanh toán, mở thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm online, đổi pin thẻ, khóa thẻ, mua thẻ cào/nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện/nước/internet, mua vé máy bay, mua vé xem phim,…

Ngay bây giờ hãy chuẩn bị sẵn sàng CMND/CCCD hoặc hộ chiếu và nhấn vào nút bên dưới tải ứng dụng Cake Bank để đăng ký tài khoản. Sau đó, hãy đăng nhập và tìm đến mục Mastercard Debit để phát hành thẻ thanh toán (dùng rút tiền ATM). Thẻ sẽ được giao miễn phí đến tận nhà và kích hoạt online qua ứng dụng. Tài khoản ngân hàng Cake Bank là tài khoản không phí dịch vụ, không phí chuyển tiền, không phí duy trì, và không phí SMS.

Trong quá trình đăng ký tài khoản, nếu được hỏi mã giới thiệu Cake Bank hãy nhập 0972149072 để được ưu đãi 20.000đ – 50.000đ vào tài khoản khuyến mãi. Số tiền này có thể dùng để thanh toán hóa đơn hay nạp tiền điện thoại được ngay mà không ràng buộc bất cứ điều kiện gì.
Cake-VPBank

Mở thẻ tín dụng Be Cake để vay tiền trên Cake, duyệt tự động chỉ sau 5 phút, không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền trên Cake Bank thông qua thẻ tín dụng tức là dùng thẻ tín dụng Be Cake để rút tiền mặt. Thẻ tín dụng Be Cake chính là dòng thẻ tín dụng có điều kiện mở thẻ dễ nhất hiện nay. Để mở thẻ, bạn chỉ cần vào ứng dụng và tìm đến mục Visa Credit để đăng ký. Sau khi cung cấp một vài thông tin nghề nghiệp (không cần phải có sao kê lương), bạn sẽ được xét duyệt ngay với hạn mức tối đa 100 triệu đồng. Trong thời gian chờ đợi Cake Bank giao thẻ, bạn có thể dùng 50% hạn mức (tối đa 5 triệu đồng) để thanh toán online như bình thường.

cach-mo-the-be-cake
Mở ứng dụng Cake Bank. Kéo xuống dưới và chọn thẻ tín dụng Be Cake để yêu cầu mở thẻ

Với việc mở thẻ tín dụng Be Cake không cần chứng minh thu nhập, đa phần các khách hàng của Cake Bank chỉ được cấp hạn mức khoảng 10 triệu đồng. Để được nâng hạn mức, bạn cần phải bổ sung thêm giấy tờ và liên hệ Cake Bank để thực hiện thêm một số bước xác thực online.

Một số thông tin thẻ tín dụng Be Cake

Thẻ tín dụng Be Cake là một sản phẩm tài chính nổi bật trong 2024 này. Với điều kiện mở thẻ không chứng minh thu nhập, sự dễ dàng này được đánh giá không thua gì các giải pháp cho vay online tư nhân. Trong khi đó, phí rút tiền 3% và lãi suất thẻ 36% lại theo chuẩn ngân hàng/công ty tài chính vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, bạn còn được miễn lãi đến 45 ngày khi chi tiêu qua máy POS và thanh toán online các dịch vụ khác. Cụ thể:

  • Được miễn lãi tối đa đến 45 ngày. Kỳ sao kê ngày 20 hằng tháng, hạn thanh toán ngày 4-5 hằng tháng. Thanh toán toàn bộ dư nợ trong kỳ để được miễn lãi
  • Miễn phí thường niên năm đầu, miễn tiếp phí thường niên các năm tiếp theo nếu có tổng giao dịch trong năm trước đó đạt 20 triệu đồng.
  • Hoàn tiền 20% cho giao dịch Be và 0.2% cho các giao dịch khác. Mức hoàn tiền tối đa 300.000đ/kỳ
  • Phí thanh toán quốc tế 5%/giao dịch
  • Phí rút tiền mặt 3%/giao dịch
  • Thanh toán tối thiểu 5%/kỳ (để tránh phí phạt và nợ xấu). Phần còn lại sẽ được tính lãi suất và chuyển sang kỳ sau.
  • Lãi suất thẻ 36%/năm

Một số lựa chọn khác khi mở tài khoản ngân hàng, mở thẻ tín dụng, vay online, vay tín chấp ngân hàng,…

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI KHI THANH TOÁN VÀ MUA SẮM

5/5 - (1 vote)

Cùng chuyên mục

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
QC-CAKE