Vay tiền Cash24 - Hỗ trợ tối đa đến 15 triệu trong 3 tháng » SmartCredit
QC-CAKE
cash24 vay

Vay tiền Cash24 – Hỗ trợ tối đa đến 15 triệu trong 3 tháng

6 minutes, 54 seconds Read

Vay tiền Cash24 đang được rất nhiều người lựa chọn bởi những điểm mới và hấp dẫn hơn đại đa số những ứng dụng cho vay tiền phổ biến hiện nay. Đó chính là hạn mức cao đến 15 triệu trong vòng 12 tuần (hầu hết những app vay tiền bây giờ đều chỉ hỗ trợ 10 triệu trong 30 ngày mà thôi) Có phải bạn vẫn chưa có được sự lựa chọn phù hợp nhất trong lúc khó khăn này? Cùng Smart Credit tìm hiểu về Cash24 nhé!

cash24 vay

Thông tin về Cash24

Cash24 là một địa chỉ mới xuất hiện gần đây trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, cụ thể là phân khúc cho vay online với hạn mức nhỏ trong ngắn hạn. Tuy vậy, cái tên này cũng đủ cũ để nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Theo thống kê từ công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google, mỗi tháng có đến hơn 50.000 lượt tìm kiếm liên quan đến từ khóa này.

Ở Cash24, bạn sẽ có thể được vay tiền online, tức là không cần phải gặp mặt hay chuẩn bị bản cứng là các giấy tờ photo để làm hồ sơ. Tất cả những gì mà chúng ta cần làm đó là nhập thông tin trên địa chỉ  website của Cash24, và upload vài hình ảnh cần thiết. Hạn mức tối đa mà Cash24 chấp nhận là khá hấp dẫn so với các đối thủ của mình. Cụ thể bạn sẽ được hỗ đến 15 triệu trong vòng 12 tháng (Cashwagon hay Uvay, Vdong,… những ứng dụng cho vay online đắt khách nhất hiện nay chỉ hỗ trợ 10 triệu cho 30 ngày mà thôi).

Điểm chung của các app cho vay online như Cash24 chính là ứng dụng nhiều công nghệ vào quá trình xử lý. Do đó, với những thuật toán tự động thông minh, nơi này sẽ trả về kết quả thẩm định cho bạn chỉ từ 15 phút mà thôi. Vì vậy, việc nhận tiền trong ngày nếu được duyệt gần như là chắc chắn đã khiến cho ngày càng nhiều các khách hàng tìm đến Cash24 hơn. Tuy vậy, ngoài lãi suất phải chịu thì người đi vay cũng phải chịu một chút phí dịch vụ cho những công nghệ đó. Cho nên Cash24 và các nền tảng cho vay online thường phù hợp với các bạn trẻ năng động đủ điều kiện trả nợ sớm khi đến kỳ lương, và đang cần tiền gấp cho các  hoạt động vui chơi, cưới hỏi phát sinh vào cuối tháng.

cash24

Cách đăng ký khoản vay tại Cash24

Tuy được rất nhiều người quan tâm nhưng thật đáng tiếc là Cash24 vẫn chưa có phiên bản di động. Và cách duy nhất để bạn có thể đăng ký vay tiền ở đây là nhấn vào nút ngay bên dưới kia:

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN CASH24

Tại trang chủ Cash24, bạn cần chọn một khoản vay mong muốn để tiếp tục và cung cấp số điện thoại kèm mã OTP ở bước thứ 2 để tạo tài khoản. Sau đó, hãy điền toàn bộ những thông tin mà Cash24 muốn biết cũng như không quên cấp những  quyền được yêu cầu, upload hình ảnh,… Vậy là xong rồi, đợi nhận kết quả thôi!

Toàn bộ quá trình đăng ký là hết sức đơn giản. Cho nên Smart Credit xin phép không mô tả bằng hình ảnh. Nếu sai sót, có thể sẽ có nhân viên của Cash24 liên hệ lại để hướng dẫn thêm.

cash24.vn

Cách thanh toán Cash24

Nếu bạn được Cash24 chấp thuận khoản vay, bạn sẽ cần phải có trách nhiệm hoàn trả đúng hạn. Điều này không chỉ bạn tránh được rắc rối mà còn đảm bảo cho việc vay ở những lần tiếp theo. Nên nhớ rằng, dù bạn chậm trễ thanh toán ở bất cứ khoản vay hợp pháp nào cũng dễ bị xếp vào nhóm nợ xấu, dẫn đến việc bị từ chối vay ở bất cứ đâu trong tương lai. Do mọi thông tin đều sẽ được Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng Quốc Gia (CIC) quản lý, và mọi ngân hàng/công ty tài chính đều có thể dễ dàng tra cứu được.

Thông tin thanh toán Cash24 bằng chuyển khoản ngân hàng:

 • Tên người thụ hưởng: Công ty Cổ phần IDEAL TECH
 • Số tài khoản: 184948532
 • Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank
 • Chi nhánh: Hồ Chí Minh
 • Nội dung chuyển khoản: bao gồm Số CMND/CCCD, hoặc Số điện thoại đã đăng ký, hoặc Số hợp đồng

Cách thanh toán Cash24 tại các điểm giao dịch Viettel Post:

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch Viettel Post gần nhất.
 • Bước 2: Đề nghị giao dịch viên (GDV) hỗ trợ thanh toán cho Bảo Kim – đối tác thanh toán của Cash24
 • Bước 3: Cung cấp số tài khoản:
 • Bước 4: GDV tra cứu theo số tài khoản bạn cung cấp và báo lại số tiền cần nộp, họ tên
 • Bước 5: Bạn kiểm tra thông tin và nộp tiền cho GDV
 • Bước 6: GDV thu tiền và in phiếu giao dịch đưa cho bạn

Bên trên là toàn bộ những gì cần biết về Cash24, bạn đánh giá nơi này thế nào? Hãy để lại bình luận và đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin khác tại Smart Credit. Chúc vui vẻ!

Cash24 – Thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần IDEAL TECH
Địa chỉ: 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Emai: hotro@cash24.vn
Hotline: 0962.33.55.00 – 0901.33.55.00 – 0916.33.55.00
Thắc mắc thanh toán: 0963.33.22.00 – 0907.33.22.00 – 0948.33.22.00

Vay tiền Cash24 – Hỗ trợ tối đa đến 15 triệu trong 3 tháng
5 (100%) 1 vote[s]

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE