Vay góp tháng ở những đâu là tốt nhất trong 2022 - SmartCredit
vay gop thang

Vay góp tháng ở những đâu là tốt nhất trong 2022

Vay góp tháng là một sự lựa chọn thông minh, khi số tiền phải trả được chia nhỏ giúp cho người đi vay nhẹ gánh mỗi kỳ hơn. Hiện nay, hầu như ngân hàng/công ty tài chính nào cũng hỗ trợ vay góp tháng hết. Tùy theo điều kiện mà từng người đáp ứng được, các đơn vị tín dụng này sẽ hỗ trợ vay góp tháng trong thời hạn khác nhau, với số tiền khác nhau và lãi suất khác nhau. Tất nhiên, nếu năng lực tài chính của bạn càng tốt thì khoản vay nhận được sẽ càng có nhiều ưu đãi hơn. Dưới đây sẽ là một vài địa chỉ cho vay góp tháng tốt và được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

Vay góp tháng tại FE Credit

Nhắc đến vay góp tháng, không thể không nhắc đến Fe Credit. Đây là một công ty tài chính vô cùng quen mặt với mạng lưới rộng khắp cả nước, cùng các sản phẩm tín dụng đa dạng nhất hiện nay. Tại Fe Credit, bạn sẽ có những lựa chọn vay góp tháng theo lương, theo hóa đơn điện, theo bảo hiểm nhân thọ, theo sao kê tài khoản ngân hàng, theo sim,…. Số tháng được góp tối đa là 6 – 36 tháng cùng lãi suất dao động 1.xx% – 2.xx%/tháng theo dư nợ cố định. Khoản giải ngân cao nhất có thể nhận được là 10 – 70 triệu dựa theo thu nhập của từng khách hàng.

Hiện nay, ngoài việc hỗ trợ đăng ký vay góp tháng FE Credit trực tiếp tại chi nhánh (nhấn vào link bên trên), FE Credit còn cung cấp giải pháp ứng dụng để thêm phần tiện lợi. Tuy nhiên, hạn mức và lãi suất vay góp tháng qua ứng dụng sẽ chênh lệch đôi chút do tính rủi ro của ảnh chụp giấy tờ. Bên cạnh $nap, thì MoneyTap là một mô hình rất hay khi bạn sẽ được cấp một hạn mức và có thể vay số tiền nhỏ hơn hoặc bằng vào bất cứ lúc nào muốn, mà lãi suất chỉ được tính trên số tiền đã giải ngân.

vay-tien-mat-tra-gop-fe-credit

Vay góp tháng qua Đồng Shop Sun

Đồng Shop Sun có lẽ khá ít người biết đến, vì đơn vị tín dụng này hiện chỉ có mặt ở một số tỉnh thành lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ,… mà thôi. Tuy nhiên, ở đây bạn sẽ tiếp cận được một hình thức vay góp tháng với lãi suất rất hấp dẫn chỉ 0.85% cùng 2 sản phẩm vô cùng đặc thù là vay theo cavet xe máy và vay theo hóa đơn mua điện thoại smartphone. Trong đó, sản phẩm vay tiền bằng hóa đơn mua iphone, samsung, oppo,… là vô cùng độc đáo không có ở bất kỳ đâu khác.

Dịch vụ tại Đồng Shop Sun không phải là tài chính tín chấp, bản thân mô hình hoạt động này chính là cầm cố tài sản. Nhưng Đồng Shop Sun sẽ hỗ trợ khách hàng được thuê lại món đồ đó, và chỉ giữ một vài giấy tờ liên quan mà thôi (cavet xe, hóa đơn mua điện thoại,…). Khi vay góp tháng qua Đồng Shop Sun, bạn sẽ có những lựa chọn góp linh động trong 2 – 40 tháng tùy khả năng và nhu cầu với mức hỗ trợ tối đa lên đến 30 triệu đồng theo giá trị của tài sản cầm cố. Trong trường hợp muốn dứt nợ sớm thì bạn hoàn toàn có thế tất toán bất kỳ lúc nào muốn.

Vay góp tháng Tima

Nhắc đến Tima, người ta biết ngay về một mô hình sàn giao dịch tài chính thông minh. Nơi mà những ai gặp khó khăn có thể dễ dàng để lại thông tin để những tổ chức/cá nhân cung cấp dịch vụ tín dụng khác có thể nhìn thấy, và lựa chọn hỗ trợ dựa trên những gì được Tima nắm giữ. Tại đây, bạn sẽ tiếp cận được mọi khoản vay từ giá trị nhỏ đến rất lớn bao gồm cả những sản phẩm tín chấp theo lương, theo hóa đơn điện hay cầm cố tài sản giá trị như trang sức, thiết bị công nghệ, xe máy, ô tô,… Trong đó, chỉ riêng đăng ký ô tô thì bạn cũng đã có thể nhận được đến 200 triệu đồng cùng thời hạn vay góp tháng từ 1 – 12 tháng vô cùng hấp dẫn.

Vay góp tháng theo dạng cầm đồ tại F88

Hiện nay, nhiều công ty cầm đồ hoạt động chuyên nghiệp đã xuất hiện, và làm thay đổi cách nhìn của xã hội đối với ngành nghề nhạy cảm này. F88 chính là một trong số đó và được biết đên là công ty có hoa hậu Mai Phương Thúy góp phần tham gia đầu tư. Khi cầm đồ tại F88 để vay góp tháng, bạn gần như có thể an tâm tuyệt đối khi tài sản được niêm phong rõ ràng và bảo quản kỹ càng tại các khi bãi riêng, với hệ thống camera an ninh giám sát 24/7 cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn luôn túc trực với các trang thiết bị PCCC đầy đủ. Ở đây cũng có các sản phẩm vay góp tháng cầm cố rất đa dạng cho nhiều loại tài sản và giấy tờ như trang sức, đồ công nghệ, xe máy, đăng ký ô tô,…

Vay góp tháng Easy Credit

Easy Credit (công ty tài chính cổ phần điện lực) là một cái tên khá mới mẻ có cách thức hoạt động độc đáo nhằm xóa bỏ sự lạm dụng núp bóng P2P của các app tín dụng đen. Tại Easy Credit, bạn sẽ được vay góp tháng cho số tiền tương đối nhỏ 10 – 13 triệu đồng trong 3 – 15 tháng với lãi suất chỉ từ 1.25%. Các thủ tục và điều kiện vay ở đây là khá đơn giản khi khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng đăng ký online hoàn toàn và nhận tiền giải ngân gần như tức thời.

Vay góp tháng Shinhan Finance

Vay góp tháng tại Prudential Finance chắc hẳn là một lựa chọn mà rất nhiều người biết đến trong khoảng thời gian nhiều năm trước. Bản thân Prudential Finance từng nắm giữ thị phần tín dụng cá nhân lớn nhất nhì cả nước bên cạnh VPBank, FE Credit,… Tuy nhiên thì vào 2019, công ty này đã được Shinhan Bank (ngân hàng đến từ Hàn Quốc) mua lại và tiếp tục phát triển dịch vụ tài chính tiêu dùng với tên gọi Shinhan Finance. Nhìn chung thì các sản phẩm vay ở đây vẫn không khác xưa mấy với các hình thức vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ hay vay theo thẻ tín dụng,…

doi-ten-pru-sang-shinhan

Tệp khách hàng mà Shinhan Finance hướng đến vẫn là các khách hàng có điều kiện tương đối tốt, với mức rủi ro thấp (làm việc ở những công ty uy tín và xác nhận lương đủ tin cậy). Điều đó làm cho sản phẩm vay ở đây khó có thể giải quyết được nhu cầu của nhiều người. Nhưng bù lại bạn sẽ được vay cao (dựa theo thu nhập) cùng lãi suất vô cùng cạnh tranh, hấp dẫn ngang bằng với nhóm các ngân hàng uy tín.

Vay góp tháng qua Mirae Asset

Cũng giống Fe Credit,  Mirae Asset (công ty tài chính đến từ Hàn Quốc) cũng là một nơi cung cấp sản phẩm tín dụng đáp ứng được điều kiện của số đông khách hàng Việt Nam với các hình thức vay góp tháng tiền mặt, vay góp tháng mua điện máy, vay phục vụ giáo dục và làm đẹp, vay mua ô tô,… Bản thân tập đoàn tài chính Mirae Asset chính là lựa chọn số một tại xứ sở kim chi và đã có mặt tại hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ. Riêng tại dải đất hình chữ S này, Mirae Asset đã phủ sóng mạng lưới tại hơn 50 tỉnh thành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kiến thức tài chính tốt.

Vay góp tháng MCredit

Vào 21/09/2017 ngân hàng MBBank đã liên doanh với Shinsei Bank cho ra đời dịch vụ tài chính tín dụng cá nhân MCredit, với mục tiêu hướng tới giải quyết nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống đơn giản của người tiêu dùng phổ thông. Các sản phẩm ở đây sẽ cho phép bạn vay tối đa đến 70 triệu đồng dựa vào các thông tin thể hiện qua lương và một vài giấy tờ thay thế khác, với những nhu cầu cơ bản như vay góp tháng tiền mặt trang trải cuộc sống, vay mua xe, mua điện thoại/điện máy trả góp,…

Bên trên là một vài đại diện ngân hàng/công ty tài chính tiêu biểu cung cấp dịch vụ vay góp tháng tốt nhất 10/2022 này. Hy vọng rằng những lựa chọn đó sẽ giúp cho bạn chắc chắn có được khoản vay để vượt qua khó khăn và nâng cao chất lượng cuộc sống. Bạn cũng có thể tham khảo danh sách đầy đủ hơn ngay dưới đây:

Vay online qua ứng dụng để được nhận tiền ngay

Bên cạnh lựa chọn vay góp tháng tại ngân hàng/công ty tài chính, bạn cũng có thể vay online qua các ứng dụng P2P để có thể nhận tiền nhanh chỉ sau vài phút. Tuy nhiên, số tiền vay chỉ có thể nằm trong khoản vay triệu kèm thời gian ngắn vài tuần hoặc tháng cho nên hãy cân nhắc thật kỹ.

https://fecre.xyz/vay-tien-chi-can-cmnd-va-bang-lai-xe-khong-co-gi-la-kho/

Vay góp tháng ở những đâu là tốt nhất trong 2022
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Akulaku Previous post Mua hàng trả góp đơn giản dù chỉ vài nghìn đồng với Akulaku
doctor-dong-5 Next post DoctorDong cho vay nhanh gọn, lãi suất tốt. Đây là địa chỉ được nhiều người lựa chọn nhất 2022