vay-tien-uvay

Uvay – Ứng dụng cho vay được nhiều người lựa chọn hiện nay

Có rất nhiều ứng dụng để bạn có thể tham khảo nếu muốn vay tiền online nhanh với hạn mức nhỏ trong thời gian ngắn. Tuy vậy, không phải ở đâu cũng cung cấp một dịch vụ với hỗ trợ thật sự tốt. Trong số những ứng dụng cho vay phổ biến nhất hiện tại, thì hôm nay Smart Credit xin giới thiệu đến bạn về Uvay, đây là cái tên có hơn 1 triệu lượt tải trên Google Play, và liên tục lọt top thịnh hành danh mục tài chính của chợ ứng dụng này.

vay-tien-uvay

Vài lời về Uvay

Nhắc đến Uvay tức là nhắc đến một ứng dụng cho vay trên di động. Tại Smart Credit, chúng tôi đã giới thiệu quá nhiều cái tên tương tự vậy rồi, cho nên chắc ai thân quen thì cũng đã nhàm chán. Nhưng, nếu bạn vẫn chưa tìm được sự hỗ trợ ở bất cứ đâu thì rất nên tham khảo địa chỉ này. Đây là một ứng dụng mà mình đánh giá khá tốt bên cạnh Cashwagon, Vdong, Cash24,…

Cũng như ở bao nơi khác, tại Uvay bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ 1 đến 10 triệu đồng kèm thời hạn 7 – 30 ngày, bằng các thủ tục không thể nào đơn giản hơn. Đó chính là chỉ cần tải ứng dụng và điền thông tin/upload hình ảnh đợi xét duyệt là được. Với những công nghệ thông minh áp dụng nhiều thuật toán tự động, quá trình thẩm định sẽ diễn ra nhanh chóng và biết kết quả chỉ từ 30 phút sau mà thôi.

app-vay-tien-uvay

Vay tiền Uvay tiết kiệm phí dịch vụ hơn với Smart Credit

Làm thế nào để đăng ký vay tiền Uvay? Đây là một câu hỏi quá dễ để trả lời. Bạn sẽ không phải mất công chuẩn bị giấy tờ hồ sơ photo phức tạp khi vay ở đây, mà chỉ cần một chiếc điện thoại có cài đặt ứng dụng là được. Nhưng khoan, chớ vội tạo tài khoản trên app nhé, vì bạn sẽ đánh mất một chút ưu đãi phí dịch vụ đó. Hãy để lại số điện thoại và nhận OTP ngay bên dưới cái đã. Với việc này, bạn sẽ có thể vay tiết kiệm hơn. Đây là là ưu đãi độc quyền chỉ có tại Smart Credit khi vay qua Uvay.

TẢI ỨNG DỤNG UVAY
Sau khi đã tải ứng dụng và nhận tài khoản ưu đãi phí dịch vụ Uvay thông qua Smart Credit, bạn hãy mở ứng dụng lên đăng nhập và tạo khoản vay thôi. Bạn sẽ phải cung cấp đầy đủ mọi thông tin mà Uvay yêu cầu thì mới được xem là hoàn tất và đi đến vòng thẩm định. Nếu được duyệt, tiền sẽ nhanh chóng được chuyển về tài khoản ngân hàng chính chủ của người đăng ký đã cung cấp.

uvay

Hướng dẫn thanh toán Uvay

Khi đến hạn thanh toán Uvay, người đang có quan hệ tín dụng tại đây phải có trách nhiệm hoàn trả đúng hạn, nếu không muốn gặp phải những rắc rối không đáng có và phát sinh phí phạt. Hiện tại, Uvay hỗ trợ cách thanh toán duy nhất qua việc chuyển khoản ngân hàng với các thông tin như sau:

  • Ngân hàng Woori Bank Viet Nam, Số tài khoản: 902008888888
  • Thông tin chuyển khoản bạn điền: UVAY TÊN CỦA BẠN mà Uvay đã tạo riêng cho bạn

Lưu ý: Thông tin thanh toán bên trên chỉ có giá trị tham khảo tại thời điểm viết bài. Tốt nhất bạn hãy mở ứng dụng lên để có những cập nhật chính xác.

vay uvay

Chúc bạn sớm nhận được sự hỗ trợ tại Uvay. Nếu vẫn chưa, Smart Credit vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khác đang chờ đợi đấy!

Uvay – Ứng dụng được phát triển bởi Công ty TNHH Hoàng Kim Cát
Địa chỉ: 90/5 Nguyễn Thông, P9, Q3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0984026661

Uvay – Ứng dụng cho vay được nhiều người lựa chọn hiện nay
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cash24 vay Previous post Vay tiền Cash24 – Hỗ trợ tối đa đến 15 triệu trong 3 tháng
unnamed Next post App MBBank Ebanking: Mở tài khoản online dễ dàng mà không cần ra chi nhánh