movay-ufun

Ufun (Movay) – Cái tên không mấy xa lạ trong làng tín dụng online

Ứng dụng vay tiền khá quen mặt trong làng tín dụng online là Movay mới đây đã đổi tên thành Ufun. Việc này chỉ làm mới bộ mặt nhận diện mà thôi chứ các nguyên tắc hoạt động không khác trước là mấy cả. Thông qua Ufun, bạn vẫn sẽ được vay tiền theo hình thức tín chấp online với mức hỗ trợ nhỏ trong ngắn hạn cùng các điều kiện đơn giản. Bạn đang gặp vấn đề như thế nào? Hãy tìm hiểu về Ufun (Movay) ngay!

Ufun (Movay) là gì?

Là một ứng dụng cho vay online hoạt động theo mô hình P2P, Movay (Ufun) sẽ có thể hỗ trợ khách hàng một khoản vay nhỏ 1 – 10 triệu đồng cho thời hạn 91 -180 ngày với lãi suất chỉ 15%/năm. Toàn bộ thủ tục khi vay tiền Ufun (Movay) là trực tuyến 100% thông qua chính chiếc điện thoại di động của bạn, mà không cần phải gặp gỡ ai hay mất công photo giấy tờ để làm hồ sơ như trước đây vay qua ngân hàng/công ty tài chính.

Điểm mạnh của mô hình vay P2P nói chung và Movay (Ufun) nói riêng chính là việc có tốc độ xử lý thẩm định nhanh chóng. Với các thông tin mà người đi vay đã cung cấp, Ufun (Movay) sẽ sử dụng các thuật toán để tự động xử lý và trả về kết quả chỉ sau vài phút hoặc vài giờ mà thôi. Nếu được duyệt, tiền giải ngân sẽ được gửi ngay về tài khoản ngân hàng chính chủ của khách hàng.

Với cách thức hoạt động như trên và các quy định tương đối đơn giản trong xét duyệt, việc vay tiền online qua các ứng dụng như Movay (Ufun) đang được cộng đồng bạn trẻ hết sức đón nhận. Ở đó, những đám tiệc bất ngờ phát sinh vào mỗi cuối tháng của họ sẽ được giải quyết mau lẹ và hoàn toàn đủ khả năng trả sớm khi đến kỳ lương tiếp theo.

movay-ufun

Cách vay tiền tại Movay (Ufun)

Để vay tiền tại Movay (Ufun), bạn chỉ cần lên chợ ứng dụng và tìm kiếm từ khóa “movay” hoặc “ufun”, sau đó tải về app được phát triển bởi AnnaBelle8522 và đăng ký là xong.

Các thông tin mà Ufun (Movay) thu thập từ bạn sẽ bảo gồm: thông tin cá nhân, ảnh chụp chân dung, ảnh cmnd, quyền truy cập và quản lý thiết bị cài đặt, số điện thoại người tham chiếu,… Nhìn chung, để được vay tiền tại Movay (Ufun), khách hàng sẽ cần phải đáp ứng vài điều sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Có CMND/CCCD còn thời hạn
  • Có công việc và thu nhập tạm ổn định
  • Có sử dụng điện thoại thông minh có thể dùng để cài đặt app Movay (Ufun)
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân

Vài sự lựa chọn vay tiền online qua ứng dụng khác tương tự Ufun (Movay)

Movay (Ufun) là một nơi rất đáng để bạn ghi nhớ và ghé thăm vào những lúc khó khăn. Dẫu vậy thì đây không phải là cái tên duy nhất cho bạn lựa chọn. Trên thị trường này vẫn còn hàng chục ứng dụng khác thậm chí còn tốt hơn. Tất cả đều đã được SmartCredit tổng hợp ngay bên dưới đây và cập nhật liên tục. Chúc bạn sớm có được một khoản vay thật tốt để giải quyết nhanh vấn đề đang gặp phải nhé!

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Capture Previous post VAY VND – Có ngay 10 triệu chỉ với CMND và các thủ tục online
Capture Next post Vinafin – Vay online tín chấp cho các nhu cầu nhỏ, xét duyệt nhanh