Tiền Ơi - Vay là có, duyệt lẹ chỉ sau vài phút » SmartCredit
QC-CAKE
Capture

Tiền Ơi – Vay là có, duyệt lẹ chỉ sau vài phút

5 minutes, 31 seconds Read

Với nhu cầu tìm khoản vay nhỏ và đơn giản trong những ngày cuối năm này, Tiền Ơi là một sự lựa chọn đáng chú ý cho bạn tham khảo bên cạnh rất nhiều giải pháp khác mà mình đã giới thiệu. Bởi ở đây, các điều kiện duyệt là vô cùng đơn giản, chỉ cần đăng ký vay là gần như chắc chắn có. Và đặc biệt, tốc độ xử lý sẽ vô cùng nhanh chóng giúp bạn gần như ngay lập tức giải quyết được các khó khăn nhỏ trước mắt.

Tiền Ơi có gì hấp dẫn?

Tiền Ơi là một nền tảng cung cấp khoản vay online trên di động, không cần gặp mặt, không cần tốn công photo bản sao các giấy tờ để làm hồ sơ. Muốn vay tiền tại Tiền Ơi, bạn chỉ cần dùng chiếc điện thoại di động thông minh và ngồi ở bất cứ đâu có kết nối internet để truy cập vào Tiền Ơi và điền các thông tin đăng ký, upload vài hình ảnh liên quan và đợi xét duyệt là xong. Hạn mức tối đa mà đơn vị này có thể hỗ trợ hiện là 10 triệu đồng trong nhiều nhất 30 ngày mà không ràng buộc quá nhiều điều kiện phức tạp.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Khoảng 15 phút

Vay Tiền Ơi như thế nào? tỉ lệ duyệt ra sao?

Như chúng ta đã biết Doctordong là một nơi có tỉ lệ duyệt vay gần như tuyệt đối, thì ở Tiền Ơi cũng không hề thua kém. Đây cũng là đặc điểm chung của hầu hết các nền tảng cho vay online với hạn mức nhỏ chứ không riêng gì đơn vị nào cả. Vì thế mà giải pháp này đã và đang trở thành một sự lựa chọn hàng đầu cho những ai không đủ khả năng vay ở các ngân hàng/công ty tài chính.

Capture

Bạn đang là một công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập tạm ổn? Hãy tự tin đăng ký vay ở Tiền Ơi đi nhé. Chỉ sau vài phút hay vài giờ thẩm định là kết quả sẽ có ngay.

Cách thanh toán khoản vay ở Tiền Ơi

Giống với nhiều nơi, trong lần vay đầu tiên sẽ rất khó để Tiền Ơi duyệt bạn với mức vay cao nhất. Bởi việc thẩm định hồ sơ mà không cần gặp mặt vẫn mang trong mình rất nhiều rủi ro. Bạn sẽ cần phải thanh toán thật đúng hạn để không gặp phải phiền phức, và hơn thế nữa là sẽ được Tiền ơi xem xét nâng cao hạn mức trong tương lai.

Hiện tại, Tiền Ơi đang áp dụng phương thức thanh toán là chuyển khoản qua ngân hàng, bạn sẽ cần phải ghi nhớ các thông tin dưới đây:

  • WOORIBANK
  • Tên tài khoản thụ hưởng: BK Công ty TNHH Nhựt Tân Thành Phát
  • Nội dung: Tên + Số CMND
  • Số tài khoản thụ hưởng: Hãy kiểm tra email/Tin nhắn được gửi đến bạn hoặc liên hệ hotline 1800 88 88882

Tiền Ơi – Được phát triển bởi CÔNG TY TNHH BUSINESS MASTER
Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Giấy CN ĐKDN số 0316241530 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 22/04/2020.
Email: info@tienoi.com.vn
Tổng đài: 1800 88 8882

what-is-image-1

Những lựa chọn tương tự Tiền Ơi

Tiền Ơi chỉ là một trong những cái tên mà mình gợi ý nên ghé thăm với các nhu cầu nhỏ ngắn hạn. Bên cạnh đó, Smartcredit.vn cũng đã đưa tin về rất nhiều nền tảng cho vay khác. Mời bạn xem qua danh sách tổng hợp sau đây. Ở đó không chỉ có các ứng dụng/website cho vay online nhanh mà còn góp mặt khá nhiều dịch vụ cầm đồ, ngân hàng/công ty tài chính được lựa chọn nhiều nhất 2023 này nữa đấy. Hạn mức hỗ trợ sẽ có thể lên đến hàng chục hay hàng trăm triệu đồng kèm thời hạn nhiều năm.

Chúc bạn sớm có được giải pháp ưng ý giúp vượt qua khó khăn hiện tại!

Các ví điện tử nên sử dụng

Các ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản online không cần ra chi nhánh

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE