Senmo - Dịch vụ cho vay tiền nhanh online được nhiều người lựa chọn trong 2023 - SmartCredit
QC-CAKE
senmo

Senmo – Dịch vụ cho vay tiền nhanh online được nhiều người lựa chọn trong 2023

5 minutes, 59 seconds Read

Trong số nhiều dịch vụ cho vay tiền online đang hoạt động, Senmo chính là một trong những giải pháp uy tín nhất với tỉ lệ duyệt khá cao và tốc độ xử lý nhanh chóng. Bạn đang gặp một chút rắc rối và cần được hỗ trợ để vượt qua khó khăn? Với nhu cầu vay vài triệu đồng, và có thể hoàn trả sớm trong ngắn hạn thì hãy tham khảo Senmo ngay nhé.

Khoản vay tại Senmo có đặc điểm gì?

Là một giải pháp tài chính tín dụng online, việc vay tiền Senmo là không cần gặp mặt và cũng không cần thế chấp tài sản. Để nhận hỗ trợ, bạn chỉ cần truy cập trang chủ Senmo và cung cấp đầy đủ các thông tin đăng ký.

Chỉ cần có vậy, hệ thống ở đây sẽ tiếp nhận ngay và xử lý đánh giá hồ sơ vay của bạn. Sau đó, thẩm định viên sẽ gọi điện để xác minh và trả kết quả cuối cùng.

Tại Senmo, chỉ mất trung bình 30 phút là đã bạn biết được khoản vay mà mình yêu cầu có được chấp thuận hay không. Hạn mức tối đa mà họ có thể hỗ trợ sẽ lên đến 20 triệu đồng, và không quá 4 triệu đồng nếu là khách hàng mới. Bù lại, khoản vay đầu tiên này sẽ được ưu đãi lãi suất chỉ còn 0% để làm quen.

Hạn mức: 100.000đ – 20.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 4.000.000đ
Ưu đãi: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Xử lý và thẩm định khoản vay: Chỉ từ 30 phút

senmo

Điều kiện vay tiền Senmo

Vay tiền online không chỉ là giải pháp được những người cần vay tiền gấp lựa chọn. Mà nó cũng là đích đến của những ai đã bị những ngân hàng/công ty tài chính từ chối. Điều đó đã cho thấy các điều kiện duyệt ở Senmo là không hề khó.

Đúng hơn thì sự dễ dàng này sẽ đến từ quá trình thẩm định không cần gặp mặt. Khi mà các tiêu chí đánh giá ở Senmo sẽ có phần ít khắt khe hơn là khi bạn vay tín chấp Fe Credit, Home Credit,… Bạn sẽ không cần phải lo lắng về xếp hạng công ty hay mức sống và chi tiêu của gia đình. Dẫu, vậy, để nhận được hỗ trợ thì cho dù là vay tiền ở đâu cũng vậy, người vay sẽ cần phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản. Đó là:

  • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam hoặc một số tỉnh thành được hỗ trợ
  • Trong độ tuổi lao động (thường là từ 20-55) và có công việc ổn định
  • Có thu nhập tối thiểu theo quy định của Senmo hoặc của từng tổ chức tín dụng
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu và mua sắm đơn giản, cải thiện cuộc sống.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Senmo

Senmo là một dịch vụ cho vay tiền online chuyên nghiệp. Điều này được thể hiện qua việc Senmo đã hỗ trợ thanh toán khoản vay qua Momo khá tiện lợi. Với Momo hoặc một số ví điện tử mà Senmo đã liên kết, bạn sẽ hạn chế được rủi ro nghẽn mạng giao dịch. Nhờ đó sẽ không cần phải lo lắng việc trễ hạn vì sự cẩu thả của nhân viên tại các điểm thu hộ.

Không chỉ vậy, việc thanh toán tốt các khoản vay cũng sẽ là cơ sở giúp Senmo có thể xét duyệt cho bạn một hạn mức tốt và lãi suất ưu đãi hơn với các khoản vay tương lai. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán vay Senmo bằng chuyển khoản ngân hàng với các thông tin như sau:

  • Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
  • Số tài khoản: 3154396658
  • Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) – Chi nhánh Sài Gòn
  • Nội dung chuyển khoản: <Số điện thoại đăng ký>

SENMO – CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép kinh doanh số 0315529414 Cấp ngày 27/02/2019 Tại Sở kế hoạch đầu tư TP. HCM
Hotline: 1900633335
Email: senmo@gofingo.vn

tien

Vẫn còn nhiều lựa chọn khác cho bạn bên cạnh Senmo

Senmo chính là lựa chọn hàng đầu để bạn tìm đến trong 2023 này khi có nhu cầu vay tiền online. Với các khó khăn nhỏ và cần được hỗ trợ vài triệu đồng thì bạn hãy sớm ghé thăm Senmo để được hỗ trợ nhé. Tất nhiên, đây cũng không phải là giải pháp duy nhất, bạn vẫn còn một vài website cho vay tiền online khác không hề thua kém. Hãy tham khảo những gợi ý đã được cập nhật bên dưới để sớm có được khoản vay ưng ý.

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE