Senmo - Cho vay tiền online đến 10 triệu chỉ sau 5 phút đăng ký - SmartCredit
QC-CAKE
senmo

Senmo – Cho vay tiền online đến 10 triệu chỉ sau 5 phút đăng ký

3 minutes, 21 seconds Read

Khoản vay nhỏ dưới 10 triệu đồng trong thời hạn ngắn (vài tuần) là nhu cầu của rất nhiều người. Bên cạnh những cái tên khá quen thuộc như Cashwagon, Idong hay Vdong, Uvay, ATM Online,… Thì hôm nay, Smart Credit xin giới thiệu đến bạn một sự lựa chọn nữa. Đó chính là Senmo – Cho vay tiền online đến 10 triệu chỉ sau 5 phút đăng ký.

senmo

Senmo là gì?

Senmo là một địa chỉ cho vay online thuộc sở hữu của Công Ty TNHH Gofingo Việt Nam, có trụ sở tại 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Ở Senmo, bạn sẽ được hỗ trợ các khoản vay nhỏ trong thời hạn ngắn. Điều đó phù hợp với sự năng động của một số bạn trẻ đang túng kẹt cho những bữa hội họp cuối tháng, mà có thể hoàn trả sớm khi nhận lương.

Làm sao để đăng ký vay tiền online tại Senmo?

Nếu bạn đang tìm một khoản vay từ 10 triệu đồng đổ lại, trong thời hạn 7  – 30 ngày thì hãy tham khảo Senmo ngay bằng cách nhấn vào nút bên dưới kia. Sau khi cung cấp một vài thông tin cơ bản, Senmo sẽ thẩm định trong vòng 30 phút thôi và báo kết quả lại sớm cho bạn. Nếu được duyệt, bạn hoàn toàn có thể nhận tiền nhanh trong ngày. Hãy nhớ rằng, vay tiền không bao giờ là dễ dàng cả. Và trừ khi bạn đã lọt nhóm nợ xấu ở mức nghiêm trọng, còn không thì hãy tự tin đăng ký vay dù đã bị từ chối ở nhiều nơi nhé!

vay-tien

Thanh toán và gia hạn khoản vay Senmo

Với Senmo, khi đến hạn mà bạn vẫn chưa thế chi trả được thì có thể gia hạn khoản vay. Đây là một điều mà không có nhiều tổ chức tài chính hỗ trợ đâu. Để nắm rõ hơn vấn đề này, bạn hãy liên hệ với tổng đài Senmo 1900633335 trong thời gian 10:00 – 19:00, từ thứ 2 – thứ 6 để được tư vấn.

Riêng việc thanh toán, bạn có thể chuyển khoản ngân hàng qua internet banking hoặc tại quầy giao dịch với các thông tin như sau:

  • Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu
  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
  • Số tài khoản: 3154396658
  • Chi nhánh: Sài Gòn
  • Nội dung: <số điện thoại khách hàng>

Bạn đã được Senmo hỗ trợ hay chưa? Và có hài lòng với dịch vụ ở đây hay không? Hãy để lại bình luận cho mình biết ngay bên dưới nhé! Đừng quên tham khảo thêm rất nhiều sự lựa chọn khác đã được giới thiệu tại mục VAY TIỀN ONLINE

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE