SCash - Vay tiền S Cash tự động, nhận tiền ngay, thẩm định dễ » SmartCredit
QC-CAKE
vay-tien-cash-cash

SCash – Vay tiền S Cash tự động, nhận tiền ngay, thẩm định dễ

4 minutes, 40 seconds Read

Hạn mức lên đến 7 triệu đồng và hỗ trợ tối đa 2 triệu đồng cho lần vay đầu tiên, là những gì Scash có thể mang đến cho bạn. Không những vậy, bạn còn được miễn phí lãi vay và nhận tiền ngay trong ngày qua tài khoản ngân hàng. Bạn đang cần một khoản vay nhanh? Tại sao không đến với S Cash ngay hôm nay.

vay-tien-cash-cash

Scash là gì?

Scash là một lựa chọn khác để những ai đang gặp khó khăn có thể tiếp cận được khoản vay dễ dàng hơn. Hạn mức vay tối đa tại S Cash được giới thiệu ở mức 7 triệu đồng đi kèm thời hạn lên đến 91 ngày, nhưng chỉ hỗ trợ 2 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Một điểm nổi bật của Scash là miễn lãi vay. Còn miễn như thế nào, miễn cho mọi người hay chỉ một số trường hợp thì Smart Credit chưa nắm được thông tin. Nếu bạn biết được điều này, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Vay tiền online tại S Cash như thế nào?

Qua tham khảo thì mình được biết, ai cũng có thể đăng ký vay tiền tại S Cash với một tài khoản facebook. Nhưng muốn được duyệt, tất nhiên là bạn cần phải có công việc và thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, người yêu cầu khoản vay cũng phải cung cấp một tài khoản ngân hàng chính chủ để có thể nhận giải ngân trong ngày (nếu được duyệt).

Điều kiện vay tham khảo tại Scash:

  • Trên 20 tuổi.
  • Là công dân Việt Nam.
  • Có chứng minh nhân dân.
  • Có tài khoản ngân hàng.
  • Có tài khoản Facebook.
  • Có nhu cầu đối với sản phẩm tài chính cá nhân tiêu dùng.

vay-tien-mat-khong-the-chap-duoi-hinh-thuc-nao-01

Chi phí dịch vụ tư vấn và lãi suất khi vay tiền với S Cash

Như đã nói, S Cash miễn lãi suất khi vay tiền tại đây. Tuy vậy, hầu hết đối với những ứng dụng/website cho vay online nào với mức như trên đều thu thêm một khoản phí dịch vụ nữa. Phí dịch vụ đó được Scash tính theo công thức:

  • Phí dịch vụ tư vấn tài chính: khoản từ 7% – 10% tùy vào giá trị thực tế giao dịch khách hàng cần tư vấn
  • Phí duy trì tài khoản trên ứng dụng S Cash: Khoảng 8% – 10% tùy vào giá trị thực tế giao dịch khách hàng cần tư vấn
  • Phí dịch vụ và lãi: Căn cứ vào tư liệu khách cung cấp để ấn định tỉ lệ phí, thấp nhất 15%/năm, cao nhất không quá 20%/năm. Mức phí cụ thể sẽ được thể hiện sau khi khách hàng đăng ký xin vay.

Làm sao để thanh toán khoản vay trên Scash?

Nếu bạn đang có hợp đồng vay tại Scash, có thể xem thông tin thanh toán ngay trên ứng dụng với các hình thức phổ biến như: Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền tại Viettel Post, VN Post hay qua ví điện tử Momo, ZaloPay,…

Không chỉ tại S Cash mà ở đâu cũng vậy, bạn phải thanh toán đúng hạn khoản vay vào ngày đã thông báo. Nếu sau ngày này bạn sẽ bị tính lãi quá hạn 2.5% – 4%. Nếu quá chậm trễ, rất dễ rơi vào nợ xấu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động tín dụng sau này của bạn.

Scash – Thương hiệu của Công Ty TNHH Speedy Cash Technology Việt Nam
Hotline: 0933.873.857.
Zalo: 0933.873.857.
Thời gian làm việc: sáng từ 7:30 đến tối 19:00.
Địa chỉ:
Số nhà 4 – ngõ 8 đường Nguyễn Văn Cừ – Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.
83 Thân Văn Nhiếp, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE