Nhập mã giới thiệu Tiktok nhận ngay 1.500.000đ cùng cơ hội kiếm đến 15.000.000đ » SmartCredit
QC-CAKE
tiktok

Nhập mã giới thiệu Tiktok nhận ngay 1.500.000đ cùng cơ hội kiếm đến 15.000.000đ

5 minutes, 57 seconds Read

Không chỉ dừng lại ở việc giải trí, nền tảng chia sẻ video ngắn Tiktok còn là nơi để một số người cập nhật tin tức hot, trau dồi kiến thức, làm việc hay thậm chí là kinh doanh và mua sắm nhờ vào tính năng Tiktokshop mới được ra mắt.

Điều thú vị không chỉ có thế. Hiện tại Tiktok còn một chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho người dùng mới khi nhập mã giới thiệu BC45119917. Đến bây giờ mà chiếc điện thoại của bạn vẫn chưa tải và cài đặt Tiktok ư? Đó sẽ là một tin vui đấy. Đừng bỏ lỡ!

Phần thưởng dành cho người dùng mới Tiktok

1.500.000đ vào tài khoản Tiktok (sau khi sử dụng tiktok liên tục trong 10 ngày, tối thiểu 30 phút mỗi ngày), có thể dùng để rút về tài khoản ngân hàng hay sử dụng cho các dịch vụ trên Tiktok.

Điều kiện tham gia chương trình ưu đãi từ Tiktok dành cho người dùng mới

Tài khoản đăng ký mới phải có thông tin không trùng khớp với bất kỳ tài khoản Tiktok nào khác bao gồm số điện thoại, eamail,… Thiết bị cài đặt Tiktok cũng phải là thiết bị chưa từng sử dụng Tiktok trước đây.

tiktok

Cách nhận ưu đãi 1.500.000đ từ mã lời mời Tiktok

  • Tải ứng dụng Tiktok về máy và đăng ký tài khoản sử dụng
  • Trong quá trình đăng ký hãy nhập mã giới thiệu Tiktok BC45119917. Nếu không thấy mục này, vẫn tạo tài khoản bình thường. Sau đó vào mục hồ sơ, nhấn vào biểu tượng đồng xu ở góc trên màn hình để tham gia chương trình. Hoặc kiểm tra phần thông báo như hình ảnh bên dưới.
  • Duy trì việc sử dụng Tiktok liên tục trong 10 ngày, mỗi ngày ít nhất 30 phút để hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng.

Screenshot_2023-04-07-06-29-46-43

 

Tiktok có gì hấp dẫn?

Tiktok là mạng xã hội với tính năng chính là chia sẻ các video ngắn. Hiện nay, bạn có thể truy cập tiktok thông qua ứng dụng di động và website tiktok.com. Tại thị trường mẹ đẻ Trung Quốc, Tiktok được biết đến dưới một phiên bản khác tên là Douyin.

Là một mạng xã hội có lượng người sử dụng vô cùng đông đảo, nội dung giải trí trên Tiktok là khá đa dạng với rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhờ vào những thuật toán thông minh, Tiktok có thể dựa vào hành vi để gợi ý cho bạn những video phù hợp với sở thích. Vì vậy, Tiktok giảm thiểu được sự nhàm chán. Cá nhân người dùng khi lướt Tiktok thường bị lôi cuốn vào những video thú vị này mãi không dứt.

Không chỉ dùng để giải trí, với nội dung đa dạng cho nên Tiktok còn là nơi để chúng ta cập nhật thông tin thời sự, kiến thức, thủ thuật. Đó cũng là nơi để các bạn chỉ sẻ những khoảnh khắc thường ngày hay mang kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của mình đến với công động. Từ đó thông qua Tiktokshop, mọi người có thể đăng bán một số sản phẩm hay mua sắm một số mặt hàng. Ưu điểm của Tiktok khi triển khai mô hình thương mại điện tử như thế này chính là họ có được nhưng video đánh giá, quảng cáo sản phẩm hết sức chân thực và dễ tiếp thu.

Kiếm tiền từ Tiktok không khó

Là một mảnh đất màu mỡ để kiếm tiền online, Tiktok là nơi để những chủ shop kinh doanh theo hướng mới. Người nổi tiếng trên Tiktok cũng có thể tham gia một số chiến dịch marketing để quảng bá sản phẩm từ đối tác đến những ai đang theo dõi mình. Vì vậy, ngoài việc sử dụng Tiktok để giải trí thì bạn cũng nên tận dụng hoặc nắm bắt xu thế để thay đổi cuộc sống.

Nếu vẫn đang băn khoăn chưa biết phải làm như thế nào thì bạn hãy tạm gác điều đó qua một bên. Ngay bây giờ, cách để kiếm tiền Tiktok đơn giản nhất chính là thông qua chương trình giới thiệu bạn bè. Sau khi đã nhận thưởng từ Tiktok cho người dùng mới theo hướng dẫn bên trên. Bạn cũng có một mã lời mời Tiktok của riêng mình. Hãy dùng nó để giúp người thân xung quanh làm quen với ứng dụng này và nhận ưu đãi. Từ việc giới thiệu bạn bè, những gì mà bạn có thể nhận được từ Tiktok tối đa là 15.000.000đ tương ứng với 10 lời mời thành công.

Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền với Tiktok!

5/5 - (1 vote)

Cùng chuyên mục

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
QC-CAKE