MozaDong (Moza Đồng) - Vay ngay lập tức. Hỗ trợ nhận tiền mà không có thẻ ATM - SmartCredit
QC-CAKE
mozadong

MozaDong (Moza Đồng) – Vay ngay lập tức. Hỗ trợ nhận tiền mà không có thẻ ATM

4 minutes, 42 seconds Read

Moza Đồng – Thêm một ứng dụng trên di động hỗ trợ khoản vay dưới 10 triệu đồng cùng tốc độ phê duyệt nhanh mà bạn nên thêm vào bộ sưu tập. Điểm khác biệt của MozaDong chính là việc hỗ trợ nhận tiền mà không bắt buộc khách hàng phải có thẻ ATM, điều chưa từng được ghi nhận trước đây ở bất cứ một địa chỉ cho vay nhanh online nào khác.

Hạn mức: 500.000đ – 15.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi: 30% phí dịch vụ

mozadong

MozaDong (Moza Đồng) là gì?

MozaDong là một ứng dụng cho vay tiền online nhanh chóng và đơn giản theo hình thức tín chấp, và được giới thiệu là hoạt động với mô hình cho vay ngang hàng P2P. Trên trang chủ của mình, Moza Đồng cho biết đây là thương hiệu được sở hữu bởi công ty TNHH AI Tech Holdings, có trụ sở tại 1059 Hiệp Nhất, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Nếu cần liên hệ, bạn có thể gọi vào số hotline của MozaDong: 1900886617, hoặc email: support@mozadong.com. Đồng thời, bạn cũng có thể kết nối với Zalo: 079072558.

Vay tiền trên Moza Đồng (MozaDong) như thế nào.

Moza Đồng không nêu rõ những điều kiện để được duyệt vay ở đây, nên ai ai cũng có thể tải ứng dụng để tạo tài khoản và cung cấp thông tin yêu cầu khoản vay. Bạn cũng không cần phải chuẩn bị hồ sơ gì cho phức tạp ngoài việc điền thông tin và chụp một số hình ảnh cần thiết. Thông thường, việc đó chỉ mất vài phút và MozaDong cần thêm 30 phút đến vài giờ nữa để thẩm định.

Đơn giản là thế, nhưng để được xét duyệt và giải ngân thì chắc chắn rằng bạn cần phải có công việc và thu nhập ổn định. Hiện tại, Moza Đồng hỗ trợ những khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Mức đó nằm trong khoản 1 – 10 triệu đồng với thời hạn 7 – 30 ngày. Ngoài lãi suất, khách hàng của MozaDong cũng cần phải chấp nhận thêm một khoản phí dịch vụ nữa. Nhưng không sao, với lời giới thiệu từ Smart Credit, bạn sẽ nhận được một chút ưu đãi đấy. Để lại thông tin ngay dưới đây:

vay-univay

Làm sao để thanh toán khoản vay tại MozaDong (Moza Đồng)

Bạn đang có khoản vay tại Moza Đồng ư? Và bạn không biết phải thanh toán thế nào?

Hãy mở ngay ứng dụng MozaDong lên, mọi thông tin cho bạn đều có ở đó. Trước mắt, Moza Đồng hỗ trợ những phương pháp thanh toán thông qua việc chuyển khoản ngân hàng. Nếu có dịch vụ Smart Credit, chắc chắn bạn sẽ thực hiện điều này được đơn giản hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tiền mặt tại các điểm giao dịch Viettel Post để hoàn trả khoản nợ đó cho MozaDong. Trong tương lai, khi phát triển hơn nữa, thì mình tin rằng Moza Đồng cũng sẽ sớm cung cấp giải pháp thanh toán thông qua các ví điện tử để tăng phần tiện lợi mà thôi. Hãy cùng chờ đợi!

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại MozaDong qua ví điện tử Momo

  • Mở ứng dụng Momo
  • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
  • Chọn Mozadong
  • Nhập số hợp đồng tín dụng/CMND
  • Nhập số tiền cần thanh toán
  • Xác nhận giao dịch

MozaDong có phải là địa chỉ mà bạn cần tìm hay chưa? Nếu vẫn chưa có được hỗ trợ từ đây, đừng quên vẫn còn rất nhiều nơi khác đang chờ đợi bạn nhé. Xem phần Tổng hợp vay online nhé!

Thêm vài lựa chọn khi không được Mozadong hỗ trợ vay

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE