Money Cat - Hỗ trợ vay tiền online không cần gặp mặt, biết kết quả sau vài phút » SmartCredit
QC-CAKE
Money-Cat-7

Money Cat – Hỗ trợ vay tiền online không cần gặp mặt, biết kết quả sau vài phút

7 minutes, 3 seconds Read

Bên cạnh các cái tên thân thuộc như Doctordong, Vay VND, ATM Online, thì Money Cat cũng là một sự lựa chọn đáng chú ý cho những ai đang có nhu cầu vay tiền online phục vụ các vấn đề nhỏ trong ngắn hạn. Tốc độ duyệt ở Moneycat là khá nhanh khi chỉ sau vài chục phút hay vài giờ cung cấp đủ các thông tin cần thiết là bạn đã biết được kết quả rồi. Bạn đang cần gì? Hãy tìm hiểu về Money Cat ngay nhé!

Điểm nổi bật của hình thức vay tiền Money Cat

Là một nền tảng cho vay tiền online qua di động, đến với Moneycat bạn có thể thực hiện đăng ký vay ở bất cứ đâu với chiếc smartphone và kết nối internet mà không cần phải gặp mặt. Như vậy, bạn cũng sẽ không cần phải tốn công photo các giấy tờ để làm hồ sơ giống hình thức vay thông thường qua ngân hàng/công ty tài chính. Mà chỉ cần điền một số thông tin và upload vài hình ảnh liên quan qua ứng dụng hoặc website Money Cat là xong. Nhờ đó, quá trình thẩm định sẽ có thể diễn ra gần như ngay lập tức. Ở Moneycat, kết quả có được là chỉ sau vài chục phút hay vài giờ kể từ khi hoàn tất việc đăng ký mà thôi.

Tuy nhiên, cách xử lý hồ sơ vay tín dụng online 100% vẫn còn một số nhược điểm. Đáng chú ý chính là việc các đơn vị hỗ trợ vay khó mà đánh giá chính xác được năng lực tài chính của khách hàng yêu cầu vay vốn. Vì thế, ở Money Cat nói riêng và các nền tảng tương tự nói chung thì hạn mức hỗ trợ tối đa là chưa cao. Cụ thể thì hiện tại bạn chỉ được phép vay nhiều nhất là 10 triệu đồng trong tối đa 30 ngày.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi: 0% lãi suất trong lần vay đầu

Money-Cat-7

Cách đăng ký vay tiền MoneyCat và điều kiện cần có

Như đã nói, việc vay tiền tại Money Cat là online hoàn toàn nên không có gì khó để thực hiện cả. Chỉ cần bạn có smartphone và kết nối internet là được. Sau đó hãy nhấn vào nút bên dưới đây để truy cập và cung cấp các thông tin cần thiết cho MoneyCat. Việc này chỉ tốn khoảng vài phút mà thôi, và sau đó Money Cat sẽ tiến hành các bước thẩm định ngay.

Trong số các nền tảng cho vay online tương tự hiện nay, MoneyCat là một nơi có điều kiện duyệt khá dễ và nhanh. Bạn đang lo lắng không biết bản thân có được vay ở Money Cat hay không ư? Chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động và có công việc với mức thu nhập tạm ổn thôi là gần như nắm chắc cơ hội rồi đấy. Hãy tự tin đăng ký để ngay lập tức nhận được sự hỗ trợ vượt khó khăn bạn nhé.
vay tiền online moneycat

 

Thanh toán khoản vay tại Money Cat như thế nào?

Hiện tại, nếu đã có khoản vay tại MoneyCat thì bạn chỉ có một lựa chọn thanh toán là bằng chuyển khoản ngân hàng. Bạn có thể thực hiện điều này qua dịch vụ internet banking hoặc nộp tiền mặt tại quầy giao dịch các chi nhánh gần nhất với thông tin bên dưới đây. Nên nhớ rằng bạn cần phải có nghĩa vụ thực hiện điều đó đúng hạn để tránh các phiền phức không đáng có. Và đặc biệt nhất là sẽ được Money Cat xem xét nâng cao hạn mức cho những lần vay sau trong tương lai.

  • Nội dung thanh toán: Họ tên + số CMND + số điện thoại đăng ký
  • Ngân hàng: Woori bank Viet Nam – Chi nhánh HCM (Ưu tiên thanh toán)
    Tên người nhận: SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED
    STK: 100200109859
  • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
  • Tên người nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SaiGon Credit
  • STK: 0721000641761

Money Cat
Được phát triển bởi LENDTOP

Địa chỉ: Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Giấy CN ĐKDN số: 0315264126 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 11/9/2018, sửa đổi lần 1 ngày 30/11/2018.
Hotline: 1900636727
Email: support@moneycat.vn
Đối tác cung cấp khoản vay cho MoneyCat
CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT 

Tel: 02873070003
Mail: contact@saigoncredit.vn
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315194849 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 01/08/2018

moneycat

Những lựa chọn khác khi không vay tiền MoneyCat

Bạn không hài lòng với những gì có được tại Money Cat hay may mắn đã không mỉm cười khi đăng ký vay ở đây? Đừng lo, vẫn còn rất nhiều giải pháp hấp dẫn khác, và tất cả đã được SmartCredit tổng hợp ngay dưới đây. Ở danh sách đó toàn bộ đều là những nền tảng cho vay online, ngân hàng, công ty tài chính, dịch vụ cầm cố tài sản tốt và uy tín nhất 2023 này đấy. Hạn mức hỗ trợ và thời gian vay là vô cùng đa dạng từ vài triệu trong ít tuần cho đến hàng chục hay thậm chí là hàng trăm triệu đồng trong nhiều năm, phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

Chúc bạn sớm có được sự lựa chọn ưng ý với sự mong đợi của bản thân!

Những ví điện tử nên dùng

Các ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản online không cần ra chi nhánh

Money Cat – Hỗ trợ vay tiền online không cần gặp mặt, biết kết quả sau vài phút
5 (100%) 1 vote[s]

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE