Modong - Cho vay trực tuyến 24/24h - SmartCredit
QC-CAKE
vay-tien-online-o-dau-uy-tin-5

Modong – Cho vay trực tuyến 24/24h

4 minutes, 13 seconds Read

Đến với Modong, những nhu cầu tài chính nhỏ của bạn sẽ được giải quyết vô cùng nhanh chóng. Không những thế, dịch vụ này còn hoạt động liên tục 24/24h và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Đồng thời cũng có thể trả về kết quả chỉ sau vài chục phút kể từ khi đăng ký. Bạn cần vay tiền online tín chấp qua ứng dụng? Hãy ghi nhớ Mo Dong để vượt qua khó khăn một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 90 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Modong là gì?

Modong là một app vay tiền online trên di động nhằm hỗ trợ khách hàng các khoản vay nhỏ để vượt qua khó khăn.

Sự ra đời của Mo Dong là để giúp cho người đi vay có được sự hỗ trợ một cách tiện lợi nhất thông qua chính chiếc điện thoại mà không cần phải thế chấp tài sản. Hơn thế nữa, đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai không đủ điều kiện vay tiền tại các ngân hàng/công ty tài chính.

Đến với Modong, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay từ 4.000.000đ  – 10 triệu đồng cùng các điều kiện tương đối đơn giản khi chỉ cần khai báo thông tin cá nhân và thu nhập qua ứng dụng, cùng với đó là vài ảnh chụp giấy tờ liên quan như CMND, chân dung,…

vay-tien-online-o-dau-uy-tin-5

Thời hạn vay tối đa được chấp thuận tại Mo Dong là 91 ngày với mức lãi suất từ 1.xx%/tháng (tương đương 14%/năm) kèm phí dịch vụ. Trong đó, phí dịch vụ là số tiền mà Modong thu tương ứng với khoản vay của khách hàng để giải quyết cho công nghệ kết nối tín dụng. Bởi Mo dong thực chất không phải là nơi trực tiếp hỗ trợ tài chính cho khách hàng, mà chỉ là đơn vị trung gian để giúp bạn tìm được khoản vay từ công ty tài chính đối tác.

Khi đăng ký vay tiền tại Modong, bạn sẽ được biết kết quả vô cùng nhanh chóng nhờ vào những thuật toán thông minh mà nơi này đang vận dụng. Chỉ vài phút kể từ khi tiếp nhận thông tin đầy đủ là bạn đã biết rằng mình có được duyệt hay không rồi. Nếu được chấp thuận, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng chính chủ gần như ngay tức thì.

Cách đăng ký vay Mo dong

Modong hiện tại chỉ cho vay qua app và bạn bắt buộc phải tải ứng dụng này về chứ hiện vẫn chưa có trang chủ để hỗ trợ lấy thông tin nhanh. Nếu bạn đang quan tâm đến nơi này thì hãy tìm kiếm từ khóa “Modong” trên các chợ ứng dụng nhé. Nhưng trước khi làm điều đó, hãy tham khảo những nơi khác còn tốt hơn mà Internetbanking đã tổng hợp bên dưới đây. Toàn bộ đều là những giải pháp tốt nhất nhì ở thời điểm hiện tại với nhiều chương trình ưu đãi 0% lãi suất và phí dịch vụ thú vị hơn Modong nhiều.

Chúc bạn sớm có được khoản vay thật ưng ý để vượt qua khó khăn!

Những địa chỉ cho vay khác ngoài MoDong

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE