Mở thẻ Visa ACB online, nhận thẻ tại nhà, ưu đãi hoàn tiền đến 300K » SmartCredit
QC-CAKE
-acb-online

Mở thẻ Visa ACB online, nhận thẻ tại nhà, ưu đãi hoàn tiền đến 300K

5 minutes, 51 seconds Read

Tại quầy giao dịch ngân hàng, bạn có thể mở tài khoản/mở thẻ visa ACB vô cùng nhanh chóng, nhận thẻ ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi nhiều ngày như những ngân hàng khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở tài khoản/mở thẻ visa ACB online mà không cần phải ra quầy giao dịch để làm thủ tục. Thẻ sẽ được giao đến tận nhà chỉ sau ít ngày, và so với nhiều ngân hàng khác thì tốc độ này cũng được đánh giá là rất nhanh.

Không những vậy, hiện tại thì Ngân hàng TMCP Á Châu còn đang triển khai một số chương trình ưu đãi cho khách hàng mới. Theo đó, bạn có thể nhận hoàn tiền đến 300.000đ chỉ với vài điều kiện phát sinh giao dịch và xác thực thông tin đơn giản. Cùng tìm hiểu một vài thông tin nhé!

Mở tài khoản/mở thẻ visa ACB online, chỉ 5 phút là có tài khoản để giao dịch được ngay

Tài khoản ngân hàng ACB có thể được mở online qua ứng dụng ACB ONE hoặc trên trang chủ ngân hàng ACB. Để mở tài khoản trên trang chủ ngân hàng, bạn cần truy cập bằng trình duyệt trên di động (ưu tiên chrome/safari). Hãy chuẩn bị sẵn sàng CMND/CCCD/hộ chiếu để bắt đầu cho quá trình này, chỉ mất khoảng 5 phút là xong và bạn đã có ngay tài khoản ngân hàng để giao dịch rồi đấy.

Sau khi mở tài khoản ngân hàng ACB online, bạn có thể đăng nhập vào trang quản lý hoặc ứng dụng ACB ONE để đăng ký phát hành thẻ. Bạn có thể lựa chọn phát hành các loại thẻ thanh toán như thẻ ATM (dùng để thanh toán nội địa) hoặc Visa Debit (dùng thanh toán quốc tế từ nguồn tiền tài khoản ngân hàng).

Với việc mở thẻ ATM/thẻ Visa ACB online, ngân hàng TMCP Á Châu sẽ hỗ trợ giao thẻ tận nhà, được gửi từ chi nhánh gần nhất chỉ trong 1-2 ngày làm việc. Khi nhận thẻ, bạn có thể kích hoạt và đổi mã pin trên ứng dụng mà không cần phải ra máy ATM. Ngoài ra, rất nhiều dịch vụ ngân hàng khác cũng được ACB hỗ trợ đăng ký online như mở thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm, hủy thẻ, khóa thẻ, báo mất thẻ,…

-acb-online

Mở tài khoản ngân hàng ACB online, nhận ưu đãi 300.000đ

Nhân dịp xuân Quý Mão, ACB và nhiều ngân hàng khác đang triển khai một số chương trình ưu đãi với tổng giá trị giải thưởng khá lớn, áp dụng cho cả khách hàng cũ và mới. Riêng với khách hàng mở tài khoản online, bạn sẽ nhận được gói quà tặng 300.000đ khi thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản. Hãy nhanh tay thực hiện ngay và đừng bỏ lỡ nhé.

  • Hoàn tiền 50.000đ khi thực hiện thành công việc mở tài khoản ngân hàng ACB online và eKYC, sau đó thực hiện chuyển/nhận tiền trên ứng dụng ACB ONE từ 200.000đ kèm nội dung “ACBONE22”
  • Dành cho 250 khách hàng thưc hiện sớm nhất mỗi tuần: Hoàn tiền 250.000đ khi chọn thực hiện thêm 1 trong 2 thao tác sau:
    • Chuyển đổi loại tài khoản bằng tính năng video call trên ứng dụng ACB ONE
    • Hoặc tham gia gói sản phẩm Family Banking trên ứng dụng ACB ONE

Chi tiết hơn, vui lòng xem trên trang chủ ACB hoặc ứng dụng ACB ONE

Những thông tin cần biết khi sử dụng tài khoản ngân hàng ACB

  • Tổng hạn mức giao dịch thanh toán hóa đơn, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống: Giới hạn 100.000.000đ/tháng
  • Nộp tiền mặt, nhận chuyển khoản, gửi tiết kiệm online: Không giới hạn số tiền giao dịch
  • Dịch vụ thông báo thay đổi số dư tự động qua SMS có mức phí 9.900đ/tháng/thuê bao/tài khoản

Một số ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản online các ngân hàng khác

Thông thường, chúng ta chỉ cần 1-2 tài khoản ngân hàng để sử dụng là đủ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì ưu đãi mà các ngân hàng dành cho khách hàng mới là khá nhiều. Do đó, việc mở nhiều tài khoản ngân hàng tuy không cần thiết lắm nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền không hề nhỏ trong chi tiêu. Điều đó cũng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn ra ngân hàng tốt nhất để sử dụng hơn. Đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây:

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE