Mở thẻ tín dụng VPBank chỉ cần có thu nhập lương chuyển khoản 5 triệu - SmartCredit
QC-CAKE
the-tin-dung-vpbank

Mở thẻ tín dụng VPBank chỉ cần có thu nhập lương chuyển khoản 5 triệu

8 minutes, 32 seconds Read

Mở thẻ tín dụng VPBank không chỉ có thủ tục online 100% vô cùng tiện lợi, mà điều kiện để duyệt thẻ cũng khá dễ dàng nên đang được nhiều người lựa chọn. Với những dòng thẻ như VPBank Shopee mang lại nhiều ưu đãi khi mua sắm online qua sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, hay thẻ VPBank No1 hỗ trợ rút tiền mặt không mất phí,… thẻ tín dụng VPBank chắc chắn sẽ khiến không ít người hài lòng. Cùng tìm hiểu thông tin về một vài dòng thẻ tín dụng VPBank nhé!

Mở thẻ tín dụng VPBank, nhận thẻ sau 48h xét duyệt.

Chỉ cần để lại thông tin đăng ký, nhân viên VPBank sẽ liên hệ hỗ trợ bạn mở thẻ với các thủ tục online 100% và xét duyệt ngay trong ngày làm việc. Nếu đủ điều kiện, VPBank sẽ cấp hạn mức ngay và gửi thẻ miễn phí tận nhà chỉ sau 48-72h để bạn sử dụng chi tiêu chủ động hơn.

Bên cạnh việc đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank qua trang phát hành thẻ của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, bạn cũng có thể gửi yêu cầu mở thẻ trên ứng dụng VPBank NEO. VPBank NEO là ứng dụng ngân hàng số của VPBank, cho phép người dùng cài đặt để mở tài khoản online vô cùng tiện lợi.

Hiện tại, các khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng VPBank và thực hiện mở tài khoản qua VPBank NEO sẽ được khuyến mãi miễn phí chọn số tài khoản như ý, và được tặng hàng loạt các thẻ quà giảm giá thanh toán khác. Để nhận ưu đãi, bạn cần cài đặt ứng dụng hoặc đăng ký tài khoản theo đường link bên dưới. Nếu được hỏi mã giới thiệu VPBank NEO hãy nhập 0972149072

the-tin-dung-vpbank

Thông tin một số dòng thẻ tín dụng VPBank

Thẻ hoàn tiền

Gồm các thẻ như VPBank Step Up, VPBank Lady, VPBank Titanium Cashback, VPBank Planium Cashback,…

 • Ưu đãi hoàn tiền khi mua sắm online, mua hàng siêu thị, mua bảo hiểm, sử dụng các dịch vụ giáo dục, y tế,… và thanh toán bằng thẻ tín dụng.
 • Mức hoàn tiền có thể lên đến 15% (tùy hạng thẻ). Số tiền hoàn tối đa lên đến 2.000.000đ/tháng

Thẻ ưu đãi Shopee

Bao gồm các thẻ VPBank Shopee Platinum, VPbank Super Shopee Platinum,… Đây chính là dòng thẻ tín dụng VPBank hot nhất và được nhiều người lựa chọn nhất trong năm 2022 này.

 • Ưu đãi hấp dẫn dành cho những tín đồ mua sắm tại Shopee
 • Hoàn tiền từ 0.3-10% với chi tiêu tại các sàn thương mại điện tử và dịch vụ khác. Tặng 1 Shopee E-Voucher trị giá 200.000đ cho KH mở thẻ tín dụng Shopee Platinum và đạt tổng doanh số chi tiêu 1 triệu trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ. Tặng 1 Shopee E-Voucher trị giá 400.000đ cho KH mở thẻ tín dụng Super Shopee Platinum và đạt tổng doanh số chi tiêu 2 triệu trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ. Tặng 1 mã hoàn tiền 50% giá trị đơn hàng trên Shopee vào tháng sinh nhật, tặng mã miễn phí vận chuyển mỗi tháng, tặng bảo hiểm mua sắm.

Thẻ ưu đãi rút tiền

Thẻ tín dụng VPBank No.1

 • Ưu đãi khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
 • Rút tiền mặt không mất phí. Đăng ký trả góp cho giao dịch thẻ với lãi suất ưu đãi 2%/tháng khi đăng ký qua tổng đài 24/7. Tích lũy điểm thưởng với 1.000đ = 3 điểm cho mọi giao dịch. Miễn phí thường niên năm đầu tiên khi phát sinh 1 giao dịch tài chính bất kỳ trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ.

VPBank-No.1

Thẻ ưu đãi khi bay, du lịch,…

Gồm các loại thẻ: VPBank VNA, VPBank Gold Travel Miles, Platinum Travel Miles, Signature Travel Miles,…

 • Mua vé máy bay và du lịch tích lũy dặm bay khi di chuyển với Vietnam Airlines và các dịch vụ du lịch khác
 • Tích dặm Bông Sen Vàng đối với chi tiêu trong nước 29.000đ = 1 dặm. Nhân 1,5 dặm bay với chi tiêu quốc tế 29.000đ = 1,5 dặm. Tặng đến 10 Travel Miles cho mỗi 1.000đ chi tiêu bằng thẻ Signature Travel Miles

Thẻ tích lũy điểm thưởng

Với các loại thẻ như VPBank MC2, VPBank Platinum,…

 • Tích lũy điểm thưởng và dùng điểm thưởng để đổi lấy những đặc quyền tại VPBank.
 • Tối đa tặng điểm thưởng cho giao dịch tại siêu thị 1.000đ = 6 điểm đối với dòng thẻ MC2. Tặng điểm thưởng cho giao dịch tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, spa, làm đẹp, du lịch và ăn uống 1.000đ = 12 điểm đối với thẻ Platinum

Thẻ ưu đãi dịch vụ sức khỏe liên kết với VPBank

Với các thẻ như: VPBank California Fitness Platinum, VPBank California Centuryon Signature

 • Ưu đãi độc quyền khi sử dụng dịch vụ Gym, Yoga tại một số phòng tập liên kết với VPBank
 • Miễn phí 2 tuần tập trải nghiệm & miễn phí thêm 2 tuần tập chính thức khi thanh toán gói tập bằng thẻ VPBank. Nhận bộ quà tặng chào mừng (túi tập, áo, mũ) trị giá 900.000đ. Tặng 02 buổi liệu trình Oru giảm mỡ thon gọn tại viện thẩm mỹ Eri International trị giá 11 triệu đồng/buổi. Tặng 2 lượt sử dụng Huấn luyện viên cá nhân miễn phí trị giá 1 triệu đồng/lượt. Cùng rất nhiều ưu đãi tích lũy điểm thưởng khác.

Thẻ ưu đãi dịch vụ Mobifone

Bao gồm thẻ VPBank VPMobi Classic, VPBank VPMobi Tinanium, VPBank VPMobi Platinum,…

 • Ưu đãi độc quyền cho các giao dịch tại Mobifone
 • Tặng điểm thưởng cho mọi giao dịch 1.000đ = 3 điểm5 điểm6 điểm tùy từng dòng thẻ. Miễn phí thường niên năm đầu tiên khi tổng chi tiêu tối thiểu từ 500.000đ trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ.

Đăng ký mở thẻ tín dụng online từ các ngân hàng khác

So với một vài ngân hàng khác, điều kiện duyệt thẻ tín dụng VPBank có phần tương đối dễ dàng hơn, khi chỉ cần có thu nhập từ lương chuyển khoản 5 triệu đồng/tháng. Riêng đối với dòng thẻ VPBank Shopee, cấp độ thành viên của bạn trên sàn thương mại điện tử này cũng sẽ giúp cho việc cấp thẻ thêm dễ dàng nếu đạt hạng bạc, vàng,…

Ngoài ra, các dòng thẻ tín dụng Sacombank hay VIB Online Plus cũng rất đáng tham khảo. Trong 2023 này, thẻ tín dụng Be Cake by VPBank cũng đang được nhiều người chú ý khi có điều kiện mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần không có nợ xấu là được. Tất cả đều có ngay dưới đây:

Mở tài khoản ngân hàng online, đăng ký ví điện tử nhận gói quà hàng triệu đồng.

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE