Mở thẻ tín dụng BE Cake by VPBank tỉ lệ duyệt cực cao, hạn mức tối đa 100 triệu - SmartCredit
QC-CAKE
becake

Mở thẻ tín dụng BE Cake by VPBank tỉ lệ duyệt cực cao, hạn mức tối đa 100 triệu

7 minutes, 36 seconds Read

Be Cake chính là dòng thẻ tín dụng hot nhất hiện nay với tỉ lệ duyệt cao và thủ tục đăng ký không cần chứng minh thu nhập. Bạn đang cần mở thẻ tín dụng nhưng các ngân hàng thì lại có điều kiện thẩm định quá khó, đến mức không thể đáp ứng được? Be Cake sẽ là lựa chọn tốt, phù hợp với khả năng của hầu hết tất cả mọi người.

Mở thẻ tín dụng Be Cake ngay để được hoàn tiền đến 20% cho các giao dịch trên app Be bạn nhé!

Mở thẻ tín dụng Be Cake, giao dịch được ngay chỉ sau 5 phút đăng ký

Không chỉ có điều kiện duyệt dễ hay thủ tục đăng ký tiện lợi, thẻ tín dụng Be Cake còn có một nét hấp dẫn khác, chính là việc bạn có thẻ dùng thẻ ảo để giao dịch được ngay (với 50% hạn mức) trong thời gian chờ đợi nhận thẻ vật lý.

Để mở thẻ tín dụng Be Cake, đầu tiên bạn cần cài đặt và đăng ký tài khoản Cake by VPBank (Cake Bank). Cake Bank là ứng dụng ngân hàng số được VPbank và Be Financial hợp tác cùng phát triển, tài khoản Cake sẽ nhận được các ưu đãi độc quyền khi thanh toán trên ứng dụng đặt xe, giao hàng Be.

Với Cake, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng Cake Bank online chỉ sau vài phút điền thông tin và cung cấp ảnh chụp giấy tờ tùy thân. Số tài khoản Cake chính là số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký.

Trên ứng dụng Cake Bank, bạn có thể thực hiện đầy đủ các chức năng như những app ngân hàng số khác như chuyển và nhận tiền online, thanh toán hóa đơn điện/nước, mua vé máy bay, mua bảo hiểm, đóng phí chung cư. Đặc biệt, gói Super Cake còn giúp cho tài khoản thanh toán của bạn phát sinh lãi suất 3.6%/năm. Đồng thời, ứng dụng cũng hỗ trợ gửi tiết kiệm online có kỳ hạn, trong một vài thời điểm lãi suất có thể lên đến 10%/năm.

Khi đăng ký tài khoản Cake, hãy nhập mã giới thiệu 0972149072 để có thể nhận được thêm 20.000đ – 50.000đ vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi có thể dùng để thanh toán hóa đơn hay mua thẻ cào được ngay mà không ràng buộc điều kiện.

becake

Mở thẻ tín dụng Be Cake qua app Cake by VPBank

Sau khi có tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng Cake Bank, bạn đã có thể mở thẻ tín dụng Be Cake. Vì trước đó, trong quá trình đăng ký tài khoản Cake bạn đã cung cấp ảnh chụp các giấy tờ tùy thân, cho nên thủ tục tiếp theo để mở thẻ tín dụng Be Cake là rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin công việc, thu nhập, nơi sinh sống và đồng ý với các điều khoản của Cake Bank là được.

Bạn hoàn toàn không cần phải cung cấp thêm bất cứ giấy tờ gì, hệ thống sẽ cấp hạn mức tự động mà không cần phải chứng minh thu nhập. Đa phần thì người dùng Cake sẽ được duyệt hạn mức thẻ tín dụng Be Cake 10 triệu đồng. Sau đó, bạn cần liên hệ để xác minh danh tính qua video và cung cấp thêm hồ sơ như sao kê lương để có thể được nâng hạn mức, tối đa đến 100.000.000đ.

cach-mo-the-be-cake
Mở ứng dụng Cake Bank. Kéo xuống dưới và chọn thẻ tín dụng Be Cake để yêu cầu mở thẻ

Sau khi đăng ký thành công thẻ tín dụng Be Cake, bạn sẽ được hỗ trợ giao thẻ miễn phí tận nhà. Sau khi nhận thẻ, bạn cần thực hiện việc kích hoạt và đổi mã pin qua ứng dụng để có thể dùng thẻ thanh toán trên máy POS. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi nhận thẻ thì bạn vẫn có thể sử dụng thẻ ảo trên ứng dụng Cake để thanh toán online trong giới hạn 50% hạn mức được cấp (tối đa 5 triệu đồng).

Bạn cũng nên đăng ký phát hành thẻ thanh toán cùng lúc này để thuận tiện hơn trong việc nhận hàng. Thẻ thanh toán sẽ được dùng để rút tiền từ tài khoản Cake Bank tại các máy ATM.

Một vài điểm nổi bật của thẻ tín dung Be Cake

  • Được chi tiêu trước trả tiền sau trong phạm vi hạn mức được cấp
  • Thời hạn miễn lãi lên đến 45 ngày tính theo kỳ sao kê
  • Ưu đãi hoàn tiền 20% cho giao dịch trên ứng dụng Be
  • Miễn phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí thường niên các năm tiếp theo nếu có tổng giao dịch đạt 20 triệu trong năm trước đó. Phí thường niên 199.0000đ
  • Phí rút tiền mặt 3%/giao dịch

Kỳ sao kê thẻ tín dụng Be Cake rơi vào ngày 20 mỗi tháng, cho các giao dịch từ ngày 21 tháng trước cho đến thời điểm đó. Hạn thanh toán miễn lãi là 15 ngày kể từ ngày sao kê. Nếu không đủ khả năng, bạn cần thanh toán tối thiểu 5% để không phát sinh phí phạt. Khoản nợ còn lại sẽ phát sinh lãi suất 36%/năm.

Mở thẻ tín dụng các ngân hàng khác

Bên cạnh thẻ tín dụng Be Cake được phát hành qua ứng dụng Cake by VPBank, bạn vẫn còn nhiều lựa chọn khác. Tuy nhiên, điều kiện mở thẻ và thủ tục sẽ không đơn giản như vậy. Bạn có thể tham khảo thêm chương trình mở thẻ tín dụng online của chính ngân hàng VPBank với điều kiện có thu nhập chuyển khoản từ 5 triệu đồng, hay một số dòng thẻ của Sacombank, VIB ngay bên dưới đây. Bạn cũng không nên bỏ qua các ưu đãi khi mở tài khoản ngân hàng và ví điện tử rất hấp dẫn ở cuối bài.

Mở thẻ tín dụng BE Cake by VPBank tỉ lệ duyệt cực cao, hạn mức tối đa 100 triệu
5 (100%) 1 vote[s]

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE