Mở thẻ ACB nhận thẻ tại nhà, nhận thêm ưu đãi 300K » SmartCredit
QC-CAKE
acb–online

Mở thẻ ACB nhận thẻ tại nhà, nhận thêm ưu đãi 300K

5 minutes, 37 seconds Read

Trong thời hiện đại, có rất nhiều việc đã có thể được giải quyết một cách vô cùng tiện lợi và nhanh chóng mà không cần gặp mặt, trong đó có việc mở tài khoản ngân hàng online. Giờ đây, chỉ với chiếc smartphone và kết nối internet, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng/mở thẻ ACB ngay tại nhà.

Chỉ với CMND/CCCD/hộ chiếu, sau 5 phút là bạn đã có tài khoản ngân hàng ACB để sử dụng được ngay và sẽ được hỗ trợ giao thẻ tận nhà, kích hoạt và đổi mã pin online mà không cần ra máy ATM. Đặc biệt hơn, bạn còn nhận được ưu đãi đến 300.000đ khi phát sinh giao dịch và thực hiện thêm một số bước xác thực tài khoản.

Mở thẻ ACB/mở tài khoản online, chỉ 5 phút là xong

Để mở thẻ ACB online, bạn cần có tài khoản ngân hàng. Để mở tài khoản ngân hàng ACB, bạn cần cài đặt ứng dụng ACB ONE hoặc đăng ký trực tiếp qua trang chủ bằng cách nhấn vào đường link bên dưới. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ các trường thông tin và upload ảnh chụp giấy tờ tùy thân + ảnh chân dung, là sẽ có tài khoản để sử dụng được ngay mà không cần phải ra chi nhánh để định danh.

Sau khi mở tài khoản ngân hàng ACB thành công, trên ứng dụng ACB ONE hoặc trang quản lý tài khoản, bạn có thể tìm đến mục THẺ để đăng ký mở thẻ ACB online. Bạn có thể chọn phát hành thẻ thanh toán là thẻ ATM nội địa hoặc thẻ Visa/Mastercard Debit (thanh toán quốc tế bằng nguồn tiền trong tài khoản), hay thẻ tín dụng (Visa/Mastercard Credit). Với lựa chọn phát hành thẻ tín dụng, bạn cần phải thỏa mãn một số điều kiện theo quy định của Ngân hàng TMCP Á Châu và cần cung cấp thêm hồ sơ chứng minh thu nhập cùng các giấy tờ liên quan khác.

acb–online

Khách hàng mới của ACB, nhận ưu đãi 300.000đ

Hiện nay, không chỉ ACB mà rất nhiều ngân hàng đều triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới, đặc biệt là với những tài khoản được mở online. Tại Ngân hàng TMCP Á Châu, bạn có thể tiết kiệm đến 300.000đ khi phát sinh giao dịch đầu tiên trên ứng dụng và thực hiện thêm một số bước xác thực online. Số lượng khuyến mãi là có giới hạn hằng ngày/tuần và chỉ diễn ra đến hết tháng 1/2023. Cụ thể:

  • Hoàn tiền 50.000đ khi thực hiện thành công việc mở tài khoản ngân hàng ACB online và eKYC, sau đó thực hiện chuyển/nhận tiền trên ứng dụng ACB ONE từ 200.000đ kèm nội dung “ACBONE22
  • Hoàn tiền 250.000đ khi chọn thực hiện thêm 1 trong 2 thao tác sau:
    • Chuyển đổi loại tài khoản bằng tính năng video call trên ứng dụng ACB ONE
    • Hoặc tham gia gói sản phẩm Family Banking trên ứng dụng ACB ONE

Chi tiết vui lòng xem tại ứng dụng ACB ONE hoặc trang chủ ngân hàng ACB

Phí dịch vụ và giới hạn của tài khoản ngân hàng ACB

  • Tổng hạn mức giao dịch thanh toán hóa đơn, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống: Giới hạn ở 100.000.000đ/tháng
  • Khi nộp tiền mặt, nhận chuyển khoản, gửi tiết kiệm online: Không giới hạn số tiền giao dịch
  • Dịch vụ thông báo thay đổi số dư tự động qua SMS: 9.900đ/tháng/thuê bao/tài khoản

Một số chương trình ưu đãi khác khi mở tài khoản ngân hàng online

Với việc mở tài khoản ngân hàng/mở thẻ ACB online, bạn có thể tiết kiệm đến 300.000đ khi thanh toán dịch vụ. Không những vậy, khi mở tài khoản các ngân hàng khác, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ví dụ như được phép chọn số tài khoản như ý, miễn phí đặt nickname tài khoản, giảm giá thanh toán, hoàn tiền thanh toán,…

Do đó, dù rằng chúng ta chỉ cần 1-2 tài khoản ngân hàng để sử dụng, thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tận dụng cơ hội này để trải nghiệm dịch vụ ở nhiều ngân hàng hơn. Với những gì đã tổng hợp dưới đây, bạn có thể tiết kiệm được đến hàng triệu đồng đấy.

Mở thẻ ACB nhận thẻ tại nhà, nhận thêm ưu đãi 300K
5 (100%) 1 vote[s]

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE