Mở tài khoản Vietinbank online nhận quà 150K, cơ hội trúng Iphone 13 Promax » SmartCredit
QC-CAKE
viettin

Mở tài khoản Vietinbank online nhận quà 150K, cơ hội trúng Iphone 13 Promax

7 minutes, 9 seconds Read

Diễn ra từ ngày 12/9/2022 đến 20/11/2022, với việc mở tài khoản VietinBank online và đặt nickname Alias lần đầu, bạn sẽ được tham gia chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn mà Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam dành tặng cho khách hàng mới.

Bạn đang cần một tài khoản ngân hàng để giao dịch? Đến với VietinBank ngay, chỉ mất 5 phút đăng ký online là xong mà không cần phải ra chi nhánh ngân hàng làm thủ tục tốn thời gian như trước đây. Cùng tìm hiểu một số thông tin nhé!

Mở tài khoản VietinBank online chỉ mất 5 phút là có ngay để giao dịch.

Trước đây để mở tài khoản ngân hàng Vietinbank bạn cần phải ra chi nhánh để làm thủ tục và chờ đợi quá trình xử lý rất lâu. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ với sự phổ biến của smartphone, bạn chỉ mất khoảng 5 phút là đã có ngay một tài khoản ngân hàng Vietinbank, với đầy đủ các tính năng cơ bản như chuyển và nhận tiền online, mua thẻ cào/nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ, gửi tiết kiệm online,….

Để mở tài khoản VietinBank online bạn cần cài đặt ứng dụng Vietinbank iPay. Sau đó, hãy mở ứng dụng này chọn đăng ký tài khoản mới, và tiến hành cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết. Đồng thời thực hiện việc định danh bằng cách cung cấp ảnh chụp giấy tờ tùy thân và nhận diện khuôn mặt. Cuối cùng, đặt đặt tên đăng nhập và mật khẩu, xác nhận lại bằng OTP được gửi về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký là xong. Chỉ cần có vậy, bạn đã có thể đăng nhập và sử dụng tài khoản này để thực hiện giao dịch với đầy đủ những tính năng cơ bản mà chúng tôi đã nói bên trên.

Trong quá trình đăng ký mở tài khoản VietinBank online, bạn cũng sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin nhận thẻ thanh toán. Thẻ thanh toán Vietinbank sẽ được gửi về đúng địa chỉ mà bạn đã cung cấp chỉ sau vài ngày làm việc. Sau khi nhận thẻ, bạn có thể thực hiện việc kích hoạt theo hướng dẫn kèm theo, và đổi mã pin ngay trên ứng dụng mà công không cần phải ra máy ATM. Nếu ở các phiên bản sau VietinBank iPay lược bỏ phần này, thì bạn chỉ cần mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản, tìm đến mục THẺ để thực hiện gửi yêu cầu mở thẻ online.

viettin

Mở tài khoản VietinBank online nhận ưu đãi 150.000 và cơ hội trúng iPhone 13 ProMax

Bạn đang cần mở tài khoản ngân hàng Vietinbank để sử dụng, thì đây sẽ là thời điểm tốt nhất để bạn làm điều đó. Kể từ hôm nay 12/9/2022 đến 20/11/2022, Vietinbank sẽ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với nhiều nội dung hấp dẫn. Trong đó, nếu là khách hàng mới bạn sẽ được nhận ngay đến 150.000đ. Chi tiết như sau:

  • Tặng 50.000đ cho 500 Khách hàng đầu tiên/ngày mở mới thành công gói tài khoản thanh toán qua kênh eKYC trên VietinBank iPay Mobile, có phát sinh giao dịch tài chính.
  • Tặng 50.000đ cho 500 khách đầu tiên/ngày đăng ký và kích hoạt iPay, có phát sinh giao dịch tài chính (không áp dụng với khách hàng mở tài khoản qua eKYC đã nhận ưu đãi trên).
  • Tặng 50.000đ cho 200 khách hàng đầu tiên/ngày thực hiện đặt biệt danh tài khoản Alias lần đầu.
  • Tặng 50.000đ cho 200 khách hàng đầu tiên/ngày thực hiện thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại lần đầu tiên với giá trị từ 300.000đ trên VietinBank iPay.

Kèm theo đó Vietinbank cũng có nhiều chương trình giảm giá khi thanh toán dịch vụ vào những ngày cố định:

  • Thứ 3 vui chơi: Nhập mã IPAY200, giảm ngay 200.000đ cho 500 khách hàng đầu tiên giao dịch đặt phòng khách sạn vào ngày thứ 3 hằng tuần trên VietinBank iPay Mobile (áp dụng cho đơn hàng từ 500.000đ).
  • Thứ 6 giải trí: Nhập mã IPAY50, giảm ngay 50.000đ cho 500 khách hàng đầu tiên giao dịch: Đặt vé tàu, đặt vé xe, giao hàng, tặng hoa tươi, mua vé xem phim, đặt taxi vào thứ 6 hằng tuần trên VietinBank iPay Mobile (áp dụng cho đơn hàng từ 100.000đ).

Hấp dẫn hơn những khách hàng đã mở mới với tài khoản thanh toán bằng phương thức eKYC; đăng ký và kích hoạt iPay; đặt biệt danh tài khoản Alias và thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại từ 200.000đ trên VietinBank iPay Mobile sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng với giải đặc biệt là một iPhone 13 Promax 256GB, tai nghe Airpods Pro hằng tuần.

the-vietinbank
Một số ưu đãi dịch vụ tài chính ngân hàng khác

Vietinbank là một trong 4 ngân hàng TMCP hàng đầu hiện nay ở nước ta. Với nhu cầu mở tài khoản ngân hàng để sử dụng, Vietinbank sẽ là một lựa chọn rất tốt đáng để bạn trải nghiệm dịch vụ.

Ngoài ra nhiều ngân hàng khác cũng đang có những chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn, đặc biệt là dành cho khách hàng mới. Bạn có thể tham khảo thêm một vài gợi ý ngay trong danh sách dưới đây. Dù rằng chúng ta thường không cần phải sử dụng quá nhiều tài khoản ngân hàng, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn không nên bỏ lỡ những chương trình ưu đãi đó, nó có thể giúp bạn tiết kiệm đến hàng triệu đồng đấy.

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI KHI THANH TOÁN VÀ MUA SẮM

 

5/5 - (1 vote)

Cùng chuyên mục

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
QC-CAKE