Mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng sau 5 phút, nhận ưu đãi hàng trăm nghìn đồng - SmartCredit
nen-mo-tai-khoan-ngan-hang-nao
HOT

Mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng sau 5 phút, nhận ưu đãi hàng trăm nghìn đồng

13 minutes, 20 seconds Read

Không cần phải ra chi nhánh để điền vào phiếu yêu cầu, không cần phải tốn nhiều thời gian chờ đợi. Giờ đây với chiếc điện thoại smartphone trong tay, bạn có thể nhanh chóng đăng ký một tài khoản ngân hàng online chỉ sau 5 phút để nhận tiền và thanh toán nhiều dịch vụ vô cùng tiện lợi.

Không những thế, việc đó còn giúp bạn tiết kiệm kha khá với những ưu đãi tặng tiền vào tài khoản, mua thẻ cào, giảm giá mua sắm, hoàn tiền thanh toán,… dành cho khách hàng mới. Nếu có thời gian rảnh, đừng bỏ lỡ những gì mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây.

nen-mo-tai-khoan-ngan-hang-nao

Ưu đãi nhận khuyến mãi 150.000đ từ TNEX của MSB (Maritime Bank)

 • Khuyến mãi: Bạn có thể nhận ngay 20.000đ từ TNEX sau khi đăng ký tài khoản hoặc nhận đến 150.000đ khi đăng ký phát hành thẻ vật lý và thực hiện một số giao dịch
 • TẢI TNEX CHO ANDDROID – TẢI TNEX CHO IOS. Nhập mã giới thiệu: 0972149072 nếu được yêu cầu

Chỉ cần tải ứng dụng theo đường link mà Smartcredit cung cấp hoặc nhập mã giới thiệu 0972149072, bạn sẽ được tham gia chương trình ưu đãi khi mở tài khoản ngân hàng online của TNEX được bảo trợ bởi Maritime Bank – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam.

Với 2 lựa chọn là nhận ngay 20.000đ (có thể dùng mua thẻ cào hay thanh toán hóa đơn mà không ràng buộc điều kiện), hoặc đăng ký phát hành thẻ vật lý, nhận thẻ và phát sinh một giao dịch qua thẻ cùng một giao dịch trên ứng dụng để nhận gói quà 150.000đ. Chương trình ưu đãi cho khách hàng mới này của TNEX đang được rất nhiều người biết đến. Vì vậy, các bạn học sinh/sinh viên hay bất cứ ai có CMND/CCCD mà chưa đăng ký tài khoản thì hãy thực hiện ngay.

Không chỉ thế, khi sử dụng TNEX bạn còn có thêm cơ hội nhận quà tặng thông qua việc phát sinh các giao dịch. Điểm tích lũy mà bạn nhận được khi chi tiêu trên TNEX sẽ có thể dùng để tham gia vòng quay may mắn nhận về 500.000đ, 100.000đ, 50.000đ, 20.000đ, 10.000đ, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy. Chưa hết, top tích lũy tháng sẽ còn có được cơ hội nhận những phần quà giá trị hơn:

 • Top 1-3 chắc chắn nhận được lần lượt:
  • 01 Máy tính MacBook Pro 13″ 2020
  • 01 Điện thoại IPhone 13 Pro Max
  • 01 Máy tính bảng Ipad Pro M1 11″ 2021
 • Top 4-100 sẽ quay may mắn để nhận 40 giải bao gồm:
  • 5 giải Đồng hồ Apple watch Series 7
  • 10 giải Tai nghe Airpods 3
  • 25 giải Phiếu mua sắm 2.000.000đ

Mở tài khoản số đẹp VPBank qua VPBank NEO

 • Ưu đãi: Được tùy chọn số đẹp, nhận hoàn tiền 50.000đ khi thanh toán hóa đơn, nhận evoucher 50.000đ khi thực hiện một số thử thách, duy trì số dư 1đ để quay thưởng đến 5.000.000đ, tặng 50.000đ vào tài khoản thanh toán/tài khoản tín dụng khi kích hoạt thẻ. Cùng nhiều mã giảm giá khi thanh toán các dịch vụ online tại Vinpearl, Ahamove, Agoda…
 • TẢI VPBANK NEO – ĐĂNG KÝ VPBANK NEO ONLINE. Nhập mã giới thiệu: AT012345 hoặc 0972149072 nếu được hỏi

Với VPBank NEO, bạn có thể đăng ký một tài khoản ngân hàng online chỉ mất 5 phút với CMND/CCCD mà không cần phải ra chi nhánh để làm thủ tục. Nếu có nhu cầu sử dụng thẻ, bạn cũng có thể yêu cầu phát hành để được nhận thẻ tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, điều đặc biệt nhất ở đây là bạn có thể dùng ngày sinh, ngày kỉ niệm hay những con số ý nghĩa khác để làm số tài khoản. Đồng thời còn có được ưu đãi hoàn tiền và giảm giá thanh toán khi tải ứng dụng từ liên kết của Smart Credit và nhập một trong các mã giới thiệu nêu trên. Sau đó, bạn cũng có thể tham gia chương trình giới thiệu bạn bè để giúp người khác làm quen với ứng dụng này để kiếm thêm thu nhập.

vpbank neo

Mở tài khoản qua ứng dụng Cake (VPBank) để đặt xe, gọi món với Be thêm ưu đãi

 • Ưu đãi: Nhận quà tặng 30.000đ khi tạo tài khoản, hoàn thêm 30.000đ khi tham gia đầu tư tên Cake và giảm giá mua sắm online qua các sàn thương mai điện tử như Lazada (TẢI APP LAZADA) đến 100.000đ cùng nhiều ưu đãi khác
 • TẢI CAKE CHO ANDROID – TẢI CAKE CHO IOS. Nhập mã giới thiệu: 0938241369 nếu được hỏi

Cũng là VPBank, nhưng Cake là một sản phẩm đặc biệt ra đời từ sự hợp tác giữa ngân hàng này Be Group. Sau khi cài đặt Cake qua liên kết mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ được nhận ưu đãi 30.000đ để thanh toán hóa đơn, mua thẻ cào,… Đồng thời được hoàn thêm 30.000đ khi tham gia đầu tư và khuyến mãi 100.000đ khi mua sắm trên Lazada. Đặc biệt nhất chính là khi liên kết Cake với Be để sử dụng các dịch vụ của “chú ong vàng”, bạn sẽ nhận được những khuyến mãi riêng mà chỉ người dùng Cake mới có.

TẢI BE CHO ANDROID – TẢI BE CHO IOS

Đăng ký tài khoản ngân hàng online nhận 30.000đ và được tùy chọn số đẹp với ứng dụng MBBank

 • Khuyến mãi: Được tùy chọn số đẹp, số dễ nhớ miễn phí. Nhận thêm 30.000đ vào tài khoản có thể dùng để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại ngay
 • TẢI MBANK CHO ANDDROID – TẢI MBBANK CHO IOS. Nhập mã giới thiệu: 0972149072 nếu được yêu cầu

Trong số những khuyến mãi dành cho người mở tài khoản ngân hàng online lần đầu thì ngoài TNEX, MBBank cũng là một lựa chọn khá hấp dẫn khi chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký là bạn sẽ nhận ưu đãi có thể sử dụng ngay mà không ràng buộc điều kiện. Số tiền 30.000đ được MBBank gửi tặng sẽ ngay lập tức có thể dùng để mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn điện nước trên MBBank. Để nhận quà, bạn cần cài đặt app qua liên kết bên trên hoặc nhập mã giới thiệu 0972149072. Kèm theo đó, bạn cũng được phép chọn tài khoản số đẹp như VPBank NEO và tham gia chương trình giới thiệu bạn bè để lan tỏa MBBank và kiếm thêm thu nhập.

mbbank so dep

Mở tài khoản OCB OMNI nhận gói quà 120.000đ siêu hấp dẫn

 • Ưu đãi: Miễn phí số tài khoản trùng với số điện thoại. Nhận quà tặng 120.000đ, miễn phí chuyển khoản trọn đời
 • TẢI OCB OMNI TRÊN ANDROID – TẢI OCB OMNI TRÊN IOS. Nhập mã giới thiệu: 0972149072 nếu được hỏi

Là một ứng dụng ngân hàng số ra mắt từ khá sớm, OCB OMNI của ngân hàng Phương Đông luôn gửi tặng khách hàng của họ những món quà làm quen ý nghĩa. Giúp người dùng có thể trải nghiệm một số tiện ích mà họ mang lại như thanh toán điện nước, vay tiêu dùng hay mua thẻ cào,… Để khám phá dịch vụ ngân hàng số OCB, hãy bắt đầu ngay từ món quà 120.000đ được gửi tặng thông qua liên kết cài đặt và mã giới thiệu của SmartCredit nhé.

Đăng ký tài khoản TPBank qua ứng dụng nhận 36.888đ và nhiều hơn thế nữa

 • Ưu đãi: tạo số tài khoản mang thương hiệu cá nhân. Nhận ngay quà tặng 36.888đ, kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi liên kết ví điện tử
 • TẢI APP TPBANK CHO ANDROID – TẢI APP TPBANK CHO IOS. Nhập mã giới thiệu: AT0123456 nếu được yêu cầu

Với ứng dụng TPBank, bạn không chỉ nhận được khuyến mãi 36.888đ hấp dẫn khi đăng ký mới. Mà kèm theo đó là một điều thú vị khi có thể sử dụng nickname là số tài khoản nhận tiền. Hãy vào phần cài đặt, cung cấp ảnh shoponline để biến số tài khoản của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hành như: shopdethuong68, donaldtrump999,… nhé.

Resize

Nhận thêm gói quà hàng triệu đồng từ việc liên kết ví điện tử

Ví điện tử là một giải pháp thanh toán trên di động khá tiện lợi. Nó cũng có thể dùng để nhận tiền và chuyển tiền với hạn mức thấp (tối đa 50 triệu/ngày) bằng cách lấy số điện thoại đăng ký làm số tài khoản. Để nạp và rút tiền mặt, bạn sẽ cần phải thông qua việc liên kết với tài khoản ngân hàng. Điều đó sẽ giúp bạn nhận thêm rất nhiều ưu đãi với các gói quà giá trị đến hàng triệu đồng. Vì vậy, hãy kết hợp ngay với những tài khoản ngân hàng vừa tạo bên trên như TPBank, MBBank, OCB, VPBank hoặc dùng tài khoản ngân hàng mà bạn đang có để không bỏ lỡ những điều hấp dẫn này nhé.

Momo

Tặng gói quà 500.000đ – 999.000đ. Bao gồm các thẻ quà tặng giảm giá mua thẻ cào, thanh toán điện nước, đặt vé máy bay, vé xem phim, mua bảo hiểm xe, thanh toán GooglePlay, AppsStore,… Bạn cần làm đúng các bước sau:

 • Tải ứng dụng Momo và đăng ký tài khoản sử dụng
 • Đăng nhập vào Momo, đến mục ƯU ĐÃI nhập mã giới thiệu 0972149072 hoặc đăng ký nhận quà
 • Liên kết tài khoản ngân hàng mà bạn có với Momo và dùng tiền đó để phát sinh một giao dịch bất kỳ. Việc liên kết yêu cầu số điện thoại dùng Momo và số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng phải trùng khớp với nhau

momo

ZaloPay

Tương tự Momo, khuyến mãi mà ZaloPay dành cho khách hàng mới khi liên kết ngân hàng cũng lên đến 1.000.000đ bao gồm gói quà thanh toán nhiều dịch vụ. Để nhận lấy ưu đãi hấp dẫn này, hãy bắt đầu bằng cách nhấn vào đường link bên dưới

NHẬN LỜI MỜI THAM GIA ZALOPAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI

Viettel Money (ViettelPay)

Với ViettelPay, ngoài việc có thể nạp thẻ cào hay thanh toán hóa đơn, bạn còn được tiếp cận nhiều sản phẩm đặc thù của hệ sinh thái Viettel với mức giá được chiết khấu đặc biệt. Tải ngay ứng dụng để không bỏ lỡ nhé

Viettel Money Android – Viettel Money IOS

VNPay

VNPay là một trong những ví điện tử có nhiều người dùng nhất nước ta bên cạnh Momo. Hie tại, ví điện tử này đang có một số khuyế mãi dành cho người sử dụng nó để thanh toán đơn hàng Baemin (Tải Baemin cho Android – Tải Baemin cho IOS), hay mua sắm Circle K,… Hãy tải ứng dụng VNPAY, đăng ký tài khoản thông qua liên kết này để nhận quà.

tiny-people-with-laptop-financial-digital-transformation-open-banking-platform-online-banking

 

Mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng sau 5 phút, nhận ưu đãi hàng trăm nghìn đồng
5 (100%) 1 vote[s]

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of