Mã giới thiệu (mời) Lazada, mã khuyến mãi giảm giá Lazada ưu đãi 30K - 300K cho mọi người - SmartCredit
5fdc190845e1b6bfeff0

Mã giới thiệu (mời) Lazada, mã khuyến mãi giảm giá Lazada ưu đãi 30K – 300K cho mọi người

7 minutes, 10 seconds Read

Mã giới thiệu, mã mời Lazada đang là thứ mà rất nhiều người đang tìm kiếm khi lần đầu tạo tài khoản để mua sắm trên sàn thương mại điện tử này. Bạn cũng đang có nhu cầu giống vậy phải không? Bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ 30.000đ – 300.000đ để tiết kiệm cho đơn hàng sắp tới đấy. Cùng bắt đầu thôi.

Mã mời Lazada, mã giới thiệu nhận ưu đãi Lazada. Cập nhật mã khuyến mãi, mã giảm giá hot trên Lazada

Nên dùng trên ứng dụng di động để có được nhiều tính năng và khuyến mãi nhất.

hoặc
Nhập mã giới thiệu  lúc tạo tài khoản hay dùng nó như một mã giảm giá Lazada cho phần khuyến mãi của đơn hàng đầu tiên, để được giảm tối đa 30.000đ đến 100.000đ. Lưu ý: Sau khi đặt hàng nên nhấn vào nút XÁC NHẬN trong đơn hàng để tránh trường hợp bị Lazada gọi điện thất bại dẫn đến việc bị hủy đơn và mất mã giảm giá.

HOT: Shopee ưu đãi gói voucher và hoàn xu đến 110.000đ cho người mới lần đầu mua sắm

Trên một thiết bị, một số điện thoại, một địa chỉ email,.. một người mới sử dụng Lazada chỉ có thể nhận quà làm quen 1 lần duy nhất.

5fdc190845e1b6bfeff0

Ngắn gọn về Lazada

Sẽ không sai khi nói Lazada chính là công thần lớn nhất làm cho mô hình mua sắm online ở Việt Nam phát triển. Bởi vào 2012, đây chính là sàn thương mại điện tử đầu tiên ra đời ở nước ta. Cùng với những Tiki, Shopee,… Lazada đã kết hợp vào tạo nên bộ ba những địa chỉ để người dùng an tâm mua sắm trong nhiều năm gần đây, với lượng hàng hóa khổng lồ từ khắp mọi miền. Chỉ cần ngồi ở nhà và đặt hàng, Lazada sẽ mang sản phẩm đến tận nơi cho bạn.

Những lý do nên chọn Lazada để mua sắm

Là một trong những đơn vị đi đầu và phát triển mạnh mẽ nhất cho đến hiện tại, không có nhiều lý do để bạn phiền lòng khi đến với Lazada. Hơn thế nữa, hình thức mua sắm online qua các sàn thương mại điện tử còn có cho riêng mình những nét nổi bật khiến cho chúng ta cần phải cân nhắc. Cụ thể:

 • Được dễ dàng so sánh giá để tìm ra điểm bán rẻ, chi phí vận chuyển thấp.
 • Có được nhiều ý kiến khách quan từ những người trước đó đã mua sản phẩm, nhằm có được cái nhìn chính xác và đa chiều hơn.
 • Được tiếp cận nhiều loại hàng hóa khác nhau, trong đó có không ít món đồ độc đáo mà bạn khó lòng tìm kiếm được ở các cửa hàng xung quanh nơi ở.
 • Được hỗ trợ bảo hành chính hãng, cam kết xuất xứ với các hàng hóa giá trị được phân phối bởi ĐỐI TÁC ĐÃ ĐƯỢC LAZADA XÁC MINH.
 • Có thể tham gia và giựt nhiều cơ hội ưu đãi với mức giảm giá hấp dẫn vượt xa mong đợi.

ea0f84cfd8262b787237

Tiết kiệm hơn nữa với việc thanh toán Lazada bằng ví điện tử

Bạn đã tìm đến đây vì một mã giới thiệu Lazada giúp giảm đến 100K khi mua sắm đơn hàng đầu tiên? Bạn đã sử dụng nó hay chưa? Ưu đãi vẫn còn nữa, thậm chí là hấp dẫn hơn nhờ vào việc thanh toán online thông qua các ví điện tử đấy. Cá nhân mình cũng lựa chọn giải pháp này vì thường xuyên không mang theo nhiều tiền mặt cũng người, cũng như giúp tiết kiệm được thời gian chờ đợi thối tiền lẻ.

Trong 2022, nếu vẫn chưa biết và sử dụng ví điện tử thì bạn nên bắt đầu ngay để tránh tụt hậu. Vì vài năm nữa thôi, hình thức này chắc chắn sẽ trở nên phổ biến hơn nữa, thay đổi thói quen dùng tiền mặt của chúng ta và tất cả sẽ tích hợp duy nhất trên chính chiếc điện thoại di động thông minh mà ai ai cũng có. Tất nhiên quan trọng nhất vẫn là vào lúc này, các ví điện tử như Momo, ZaloPay,… có những khuyến mãi cho người dùng mới để làm quen với gói quà vô cùng giá trị và sẽ sớm kết thúc.

Thanh toán Lazada bằng ví Momo và nhận ưu đãi

 • Tải ứng dụng Momo và đăng ký tài khoản sử dụng
 • Nhập mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo 0972149072 trong mục ưu đãi hoặc nhấn vào đây
 • Liên kết Momo với tài khoản ngân hàng của bạn và nạp tiền vào ví tối thiểu 10.000đ
 • NHẬN CÁC THẺ QUÀ TẶNG MOMO NGẪU NHIÊN 300K – 999K
 • Dùng Lazada để đặt hàng và chọn dùng Momo thanh toán để được giảm thêm tiền từ ưu đãi Momo

Thanh toán Lazada bằng ví ZaloPay và nhận ưu đãi

 • NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU DÙNG ZALOPAY
 • Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với ZALOPAY và nạp tiền vào ví này (tối thiểu 10.000đ)
 • NHẬN CÁC THẺ QUÀ TẶNG ZALOPAY cho nhiều dịch vụ (trong đó có mua sắm Lazada) tổng giá trị đến 700.000đ
 • Dùng Lazada để đặt hàng và chọn dùng ZaloPay thanh toán để được giảm thêm tiền từ ưu đãi ZaloPay

Chúc bạn có trải nghiệm thật tốt với Lazada, Momo, ZaloPay,… Đừng quên nhận thêm những món quà hấp dẫn và dễ thực hiện khác để kiếm vài chục nghìn tiền điện thoại chỉ sau vài phút.

Mã giới thiệu (mời) Lazada, mã khuyến mãi giảm giá Lazada ưu đãi 30K – 300K cho mọi người
4.7 (93.33%) 3 vote[s]

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of