Mã giới thiệu Lazada Affiliate: ArA7C6G6. Nhập để nhận thêm hoa hồng khi giới thiệu đơn hàng thành công » SmartCredit
QC-CAKE
lazada-7515
MMO

Mã giới thiệu Lazada Affiliate: ArA7C6G6. Nhập để nhận thêm hoa hồng khi giới thiệu đơn hàng thành công

5 minutes, 7 seconds Read

Bạn đã biết gì về Affiliate Marketing? Nếu đang có ý định bắt đầu kiếm tiền online bằng các chương trình Affiliate Marketing của Lazada hay Shopee,… Đừng quên nhập mã giới thiệu trong quá trình tạo tài khoản để nhận thêm hoa hồng thưởng cho những đơn hàng đầu tiên bạn nhé.

Hoặc nhập mã giới thiệu Lazada Affiliate: ArA7C6G6 trong quá trình đăng ký.

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một mô hình kinh doanh trực tuyến mà người bán sản phẩm hoặc dịch vụ (người chủ sở hữu sản phẩm) trả hoa hồng cho các đối tác (còn được gọi là “affiliate” hoặc “nhà tiếp thị liên kết”) khi họ thúc đẩy và giới thiệu khách hàng đến sản phẩm hoặc dịch vụ đó thông qua các liên kết được cung cấp.

Cụ thể, nhà tiếp thị liên kết tạo ra các đường link liên kết đặc biệt (các URL) để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của người bán. Khi người dùng bấm vào liên kết đó và thực hiện mua hàng hoặc hành động mục tiêu khác (ví dụ: đăng ký, điền thông tin, tải ứng dụng), người chủ sở hữu sản phẩm sẽ trả tiền hoa hồng cho nhà tiếp thị liên kết dựa trên thỏa thuận trước đó.

Mô hình này mang lại lợi ích cho cả hai bên: người chủ sở hữu sản phẩm có được khách hàng mới mà họ có thể không có được, trong khi nhà tiếp thị liên kết có thể kiếm tiền từ việc quảng bá sản phẩm mà không cần tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

lazada-7515

Lazada Affiliate Marketing là gì?

Lazada Affiliate Marketing là chương trình liên kết do Lazada, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Đông Nam Á triển khai. Chương trình này cho phép các đối tác (các nhà tiếp thị liên kết) tham gia và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Lazada thông qua các liên kết đặc biệt.

Các bước cơ bản để tham gia chương trình Lazada Affiliate Marketing bao gồm:

  1. Đăng ký và gia nhập chương trình: Đối tác quan tâm đăng ký gia nhập chương trình Affiliate Marketing của Lazada thông qua trang web chính thức của Lazada hoặc nền tảng liên kết của họ.
  2. Chấp nhận và duyệt đơn đăng ký: Lazada sẽ xem xét đơn đăng ký và chấp nhận đối tác phù hợp để tham gia chương trình.
  3. Nhận liên kết cá nhân: Sau khi được chấp nhận, bạn có thể chọn sản phẩm hoặc chương trình ưu đãi của Lazada và tạo liên kết cho riêng mình
  4. Quảng bá sản phẩm và dịch vụ: Đối tác sử dụng liên kết cá nhân đã tảo để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của Lazada thông qua các kênh truyền thông của mình, chẳng hạn như trang web, blog, mạng xã hội, email marketing, hoặc các kênh khác.
  5. Kiếm hoa hồng: Khi người dùng bấm vào liên kết của bạn và thực hiện mua hàng trên Lazada, bạn sẽ kiếm được hoa hồng dựa trên thỏa thuận trước đó giữa Lazada và bạn.

Lazada sẽ cung cấp thông tin, công cụ và hỗ trợ cho các đối tác để giúp tối ưu hóa hiệu suất quảng bá, và tối đa hóa lợi nhuận từ chương trình Affiliate Marketing của họ. Điều này bao gồm cả việc cung cấp báo cáo và thống kê để đối tác có thể theo dõi hiệu suất của mình. Chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ hoặc theo dõi thông tin mới nhất trên website Lazada.

Khi tạo tài khoản Lazada Affiliate, bạn đừng quên nhập mã giới thiệu ArA7C6G6 để có thể nhận thêm hoa hồng thưởng theo chính sách của Lazada. Tương tự, Chương trình Shopee Affiliate cũng đang có ưu đãi giống như vậy. Hãy theo dõi thêm thông tin tại đây.

Mã giới thiệu Lazada Affiliate: ArA7C6G6. Nhập để nhận thêm hoa hồng khi giới thiệu đơn hàng thành công
5 (100%) 1 vote[s]

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE