Làm thẻ tín dụng VPBank với các thủ tục online 100%, nhận thẻ tại nhà chỉ sau 48h - SmartCredit
QC-CAKE
nh-thumb

Làm thẻ tín dụng VPBank với các thủ tục online 100%, nhận thẻ tại nhà chỉ sau 48h

8 minutes, 33 seconds Read

Là một ngân hàng trẻ trung, sự thay đổi của VPBank trong thời công nghệ là rất đáng được ghi nhận. Điều đó được thể hiện rõ ràng, qua việc ngân hàng này đã sớm triển khai chương trình làm thẻ tín dụng VPBank online 100% vô cùng tiện lợi.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng VPBank? Hãy tìm hiểu một vài thông tin và đăng ký ngay, để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ các thủ tục. Chỉ sau 48-72h kể từ khi được xét duyệt, bạn sẽ được giao thẻ miễn phí ngay tại nhà.

Làm thẻ tín dụng VPBank online 100%, nhận thẻ ngay tại nhà chỉ sau 48h

Bên cạnh việc đăng ký làm thẻ tín dụng VPBank qua trang chủ phát hành thẻ của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, bạn cũng có thể gửi yêu cầu mở thẻ qua ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO. Hiện tại, các khách hàng chưa có tài khoản VPBank và thực hiện mở tài khoản qua VPBank NEO sẽ được miễn phí chọn số tài khoản như ý. Kèm theo đó chính là các ưu đãi giảm giá thanh toán khá hấp dẫn.

Cũng giống với việc mở thẻ tín dụng VPBank, việc làm thẻ ngân hàng VPBank qua VPBank NEO là hoàn toàn miễn phí và sẽ được giao thẻ tận nhà. Trong quá trình đăng ký mở tài khoản ngân hàng qua VPBank NEO, nếu được hỏi mã giới thiệu hãy nhập 0972149072 để chắc chắc được nhận ưu đãi.

nh-thumb

Thông tin một số dòng thẻ tín dụng VPBank

Thẻ ưu đãi Shopee

Đây chính là dòng thẻ tín dụng VPBank hot nhất và được nhiều người lựa chọn nhất trong năm 2022 này. Bao gồm các thẻ như VPBank Shopee Platinum, VPbank Super Shopee Platinum,… 

 • Bạn sẽ nhận được những ưu đãi độc quyền từ Shopee dành cho dòng thẻ tín dụng này. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng VPBank Shopee cũng có mức hoàn tiền rất hấp dẫn khi sử dụng tại các sàn thương mại điện tử khác hoặc mua sắm online.
 • Tặng 1 Shopee E-Voucher trị giá 200.000đ cho KH mở thẻ tín dụng Shopee Platinum và đạt tổng doanh số chi tiêu 1 triệu trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ. Tặng 1 Shopee E-Voucher trị giá 400.000đ cho KH mở thẻ tín dụng Super Shopee Platinum và đạt tổng doanh số chi tiêu 2 triệu trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ. Tặng 1 mã hoàn tiền 50% giá trị đơn hàng trên Shopee vào tháng sinh nhật, tặng mã miễn phí vận chuyển mỗi tháng, tặng bảo hiểm mua sắm. Hoàn tiền từ 0.3-10% với chi tiêu tại các sàn thương mại điện tử và dịch vụ khác.

Thẻ ưu đãi rút tiền

Thẻ tín dụng VPBank No.1

 • Ưu đãi khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
 • Rút tiền mặt không mất phí. Đăng ký trả góp cho giao dịch thẻ với lãi suất ưu đãi 2%/tháng khi đăng ký qua tổng đài 24/7. Tích lũy điểm thưởng với 1.000đ = 3 điểm cho mọi giao dịch. Miễn phí thường niên năm đầu tiên khi phát sinh 1 giao dịch tài chính bất kỳ trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ.

Thẻ hoàn tiền

Gồm các thẻ như VPBank Step Up, VPBank Lady, VPBank Titanium Cashback, VPBank Planium Cashback,…

 • Ưu đãi hoàn tiền khi mua sắm online, mua hàng siêu thị, mua bảo hiểm, sử dụng các dịch vụ giáo dục, y tế,… và thanh toán bằng thẻ tín dụng.
 • Mức hoàn tiền có thể lên đến 15% (tùy hạng thẻ). Số tiền hoàn tối đa lên đến 2.000.000đ/tháng

Credit-VPBank-Titanium-Lady

Thẻ tích lũy điểm thưởng

Với các loại thẻ như VPBank MC2, VPBank Platinum,…

 • Tích lũy điểm thưởng và dùng điểm thưởng để đổi lấy những đặc quyền tại VPBank.
 • Tối đa tặng điểm thưởng cho giao dịch tại siêu thị 1.000đ = 6 điểm đối với dòng thẻ MC2. Tặng điểm thưởng cho giao dịch tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, spa, làm đẹp, du lịch và ăn uống 1.000đ = 12 điểm đối với thẻ Platinum

Thẻ ưu đãi khi bay, du lịch,…

Gồm các loại thẻ: VPBank VNA, VPBank Gold Travel Miles, Platinum Travel Miles, Signature Travel Miles,…

  • Mua vé máy bay và du lịch tích lũy dặm bay khi di chuyển với Vietnam Airlines và các dịch vụ du lịch khác
  • Tích dặm Bông Sen Vàng đối với chi tiêu trong nước 29.000đ = 1 dặm. Nhân 1,5 dặm bay với chi tiêu quốc tế 29.000đ = 1,5 dặm. Tặng đến 10 Travel Miles cho mỗi 1.000đ chi tiêu bằng thẻ Signature Travel Miles

Thẻ ưu đãi dịch vụ Mobifone

Bao gồm thẻ VPBank VPMobi Classic, VPBank VPMobi Tinanium, VPBank VPMobi Platinum,…

 • Ưu đãi độc quyền cho các giao dịch tại Mobifone
 • Tặng điểm thưởng cho mọi giao dịch 1.000đ = 3 điểm5 điểm6 điểm tùy từng dòng thẻ. Miễn phí thường niên năm đầu tiên khi tổng chi tiêu tối thiểu từ 500.000đ trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ.

Thẻ ưu đãi dịch vụ sức khỏe liên kết với VPBank

Với các thẻ như: VPBank California Fitness Platinum, VPBank California Centuryon Signature

 • Ưu đãi độc quyền khi sử dụng dịch vụ Gym, Yoga tại một số phòng tập liên kết với VPBank
 • Miễn phí 2 tuần tập trải nghiệm & miễn phí thêm 2 tuần tập chính thức khi thanh toán gói tập bằng thẻ VPBank. Nhận bộ quà tặng chào mừng (túi tập, áo, mũ) trị giá 900.000đ. Tặng 02 buổi liệu trình Oru giảm mỡ thon gọn tại viện thẩm mỹ Eri International trị giá 11 triệu đồng/buổi. Tặng 2 lượt sử dụng Huấn luyện viên cá nhân miễn phí trị giá 1 triệu đồng/lượt. Cùng rất nhiều ưu đãi tích lũy điểm thưởng khác.

Điều kiện để mở thẻ tín dụng VPBank online là gì?

Hiện tại, thẻ tín dụng VPBank chỉ dành cho những người có độ tuổi từ 25-60. So với một số dòng thẻ khác như VIB Online PLus, điều kiện làm thẻ tín dụng VPBank có phần dễ dàng hơn, phạm vi các tỉnh thành được hỗ trợ cũng rộng hơn.

Nếu thẻ tín dụng VIB Online Plus yêu cầu người mở thẻ cần phải có thu nhập chuyển khoản qua lương từ 7 triệu đồng, thì khi mở thẻ tín dụng VPBank bạn chỉ cần có 5 triệu/tháng là được. Tất nhiên, để  được hỗ trợ hạn mức cao hơn thì bạn cần phải nâng năng lực tài chính của bản thân.

Một số chương trình làm thẻ tín dụng các ngân hàng khác

Mở tài khoản ngân hàng online tặng tiền trong tài khoản và giảm giá thanh toán

Thanh toán thông minh hơn với ví điện tử, liên kết tài khoản ngân hàng nhận gói quà hàng triệu đồng

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE