HahaVay - Vay tiền chỉ trong 5 phút, vay xong là cười » SmartCredit
QC-CAKE
hahavay

HahaVay – Vay tiền chỉ trong 5 phút, vay xong là cười

3 minutes, 13 seconds Read

Hỗ trợ thẩm định chỉ 5 phút và đã có được 20143/271927 khách hàng thân thiết cùng tỉ lệ duyệt lên đến 97%, HahaVay sẽ là một giải pháp cực kỳ đáng tham khảo cho bạn vào lúc này, khi cần tiền cho các chi tiêu gấp gáp dịp cuối năm và có khả năng hoàn trả sớm.

hahavay

HahaVay là gì?

Đây là một cái tên vừa xuất hiện trên thị trường tài chính cá nhân cùng hình thức cho vay không thế chấp trong phạm vi vài triệu đồng, dành cho những người có nhu cầu vay nhanh và có thể trả sớm để phục vụ các biến cố bất ngờ.

Với Hahavay, bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đợi thẩm định, mà không cần phải gửi bản sao của bất cứ một giấy tờ nào ngoại trừ những hình ảnh. Qua đó, khách hàng của HahaVay có thể yêu cầu khoản vay vài triệu đồng trong thời hạn ngắn (tính theo tuần).

Lãi suất và phí dịch vụ của HahaVay là bao nhiêu?

Cũng giống như những ứng dụng hay website cho vay khác, khi vay tiền qua Hahavay thì ngoài lãi suất bạn sẽ cần phải mất thêm một khoản phí dịch vụ nữa. Cụ thể là bao nhiêu thì tùy vào năng lực tài chính của khách hàng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể an tâm là điều đó rất cạnh tranh với những cái tên quen thuộc như Cashwagon, Idong, Vdong hay ATM Online, Uvay,… Tất nhiên, bạn sẽ có được những thông tin đó khi đăng ký để dễ dàng đưa ra quyết định cuối cùng.

vay-tien

Thanh toán khoản vay tại HahaVay như thế nào?

Nếu bạn đang có khoản vay tại đây và chưa biết thanh toán thế nào? Hãy xem lại thông tin thỏa thuận lúc được duyệt, hoặc liên hệ ngay tổng đài 0325653242 trong khung giờ 8:00AM – 8:00PM để được hỗ trợ. Hiện tại, Hahavay  chấp nhận các phương thức thanh toán như chuyển tiền qua Viettel Post, chuyển khoản ngân hàng và đang gấp rút xây dựng hình thức thanh toán qua ví điện tử.

HahaVay còn khá mới, do vậy chưa có nhiều thông tin. Smart Credit sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất cho bạn trong tương lại. Còn bây giờ, bạn đã tìm được sự trợ giúp ở đâu chưa? Tại sao không thử đăng ký với HahaVay đi? Và đừng quên vẫn còn rất nhiều cái tên khác đang chờ đợi tại mục Vay Tiền Online.

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE