H5 Waka Credit - Vay tiền online đơn giản, xét duyệt nhanh chóng chỉ sau 30 phút » SmartCredit
QC-CAKE
waka-credit

H5 Waka Credit – Vay tiền online đơn giản, xét duyệt nhanh chóng chỉ sau 30 phút

6 minutes, 56 seconds Read

Các dịch vụ cho vay online qua smartphone đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay của các bạn trẻ. Bởi ở đó, bạn sẽ được hỗ trợ một khoản tài chính nhỏ theo cách thức rất tiện lợi và điều kiện duyệt đơn giản. Đặc biệt hơn cả chính là tốc độ xử lý hồ sơ vô cùng nhanh chóng. Chỉ sau vài phút là bạn đã có thể giải quyết được khó khăn mà bạn đang phải đối mặt trong cuộc sống này.

H5 Waka Credit là gì?

Là một địa chỉ cho vay online thuộc mô hình H5 Vay, H5 Waka Credit có giao diện thân thiện trên di động giúp bạn dễ dàng truy cập và điền các thông tin vay vốn, cũng như upload ảnh giấy tờ liên quan để làm hồ sơ. So với giải pháp vay tiền truyền thống qua ngân hàng/công ty tài chính, H5 Waka Credit không cần gặp mặt bạn để làm thủ tục cũng không cần yêu cầu bản sao các loại giấy tờ cho nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nhờ đó, quá trình thẩm định sẽ được diễn ra ngay trên nền tảng công nghệ eKYC (định danh điện tử). Giúp trả về kết quả với tốc độ vô cùng ấn tượng chỉ sau 5-30 phút mà thôi.

Tiện lợi là thế, nhanh chóng là thế, nhưng nó vẫn còn một số hạn chế. Đó là cách làm này khó lòng xác minh chính xác mọi thông tin người đi vay đã cung cấp. Do vậy, mức duyệt tối đa của một khách hàng ở H5 Waka Credit là không quá 10 triệu đồng và cần phải hoàn trả trong 1-4 tuần. Đây cũng là đặc điểm chung của hầu hết những dịch vụ cho vay online qua điện thoại hiện nay. Những nơi này thường hướng đến những khách hàng trẻ, những người chưa vững vàng về tài chính đang đối mặt với một số vấn đề đơn giản trong cuộc sống hằng ngày. Như cần tiền để chi tiêu cuối tháng và sắp đến kỳ lương.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi: 30% phí dịch vụ

waka-credit

Điều kiện duyệt ở H5 Waka Credit là gì?

Như đã nói, đối tượng mà H5 Waka Credit hướng đến là những người đang gặp khó khăn nhỏ, và bản thân cũng chưa đủ vững chắc về tài chính. Đây là nhóm người khó có thể vay tiền tín chấp tại các ngân hàng với những tiêu chí có phần khắt khe cho những hạn mức lớn. Từ đó có thể thấy điều kiện để được hỗ trợ tại H5 Waka Credit là khá đơn giản. Nhìn chung, chỉ cần bạn không thất nghiệp là đã nắm chắc cơ hội được hỗ trợ với tỉ lệ duyệt lên đến 80%. Tất nhiên, kèm theo đó thì bản thân người đi vay cũng phải là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động. Hiện tại, H5 Waka Credit không hỗ trợ đối với người nước ngoài, người chưa thành niên và người đã về hưu.

Thanh toán khoản vay tại H5 Waka Credit cần lưu ý

Vay tiền dễ dàng là thế, người đi vay cũng không được phép quên đi trách nhiệm của một cá nhân đã nhận được sự giúp đỡ về tài chính trong lúc khó khăn. Đó chính là thanh toán khoản vay đúng hạn. Việc đó không chỉ giúp bạn tránh rắc rối và phiền phức. Mà nó còn là cơ sở để sau này quay lại với H5 Waka Credit, bạn sẽ được xem xét một hạn mức cao hơn, lãi suất hấp dẫn hơn và tốc độ xử lý còn nhanh chóng hơn nữa.

Vì vậy, khi tiến hành thanh toán bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những kênh thanh toán hiện đại như chuyển khoản internet banking, ví điện tử để tăng tính chính xác và khớp lệnh nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán vay ở H5 Waka Credit nói riêng và hầu hết các dịch vụ cho vay tiền nói chung bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch Viettel Post.
  • Khi tiến hành thanh toán, nên thực hiện sớm trước hạn 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần phòng trường hợp có sai sót xảy ra thì có thể kịp thời xử lý.
  • Để biết cách thanh toán cụ thể, hãy truy cập trang chủ của đơn vị cho vay và tìm kiếm thông tin. Hạn chế tham khảo các hướng dẫn bên ngoài vì dễ bị kẻ xấu lợi dụng để cung cấp sai thông tin nhận tiền, hòng chiếm đoạt khoản thanh toán của bạn.

Những gợi ý khác cho bạn bên cạnh H5 Waka Credit

Là một dịch vụ tài chính khá tốt hiện nay trong phân khúc tín dụng nhỏ, H5 Waka Credit chắc chắn sẽ khiến nhiều người hài lòng. Tuy nhiên, một vài trong số đõ vẫn có thể không được nơi này hỗ trợ. Nếu bạn rơi vào trường hợp đó, hoặc đơn giản là không thích H5 Waka Credit thì có thể tham khảo nhiều giải pháp khác không hề thua kém (thậm chí là tốt hơn) như Tiền Ơi, Doctordong, Vamo, Moneycat,… Tất cả đều đã được Smart Credit tổng hợp trong danh sách bên dưới cho bạn rồi đấy.

Chúc bạn sớm nhận được khoản vay ưng ý!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE