H5 Waka Credit - Giải pháp tín dụng đơn giản trên di động, duyệt tối đa 10 triệu » SmartCredit
QC-CAKE
waka-credit

H5 Waka Credit – Giải pháp tín dụng đơn giản trên di động, duyệt tối đa 10 triệu

6 minutes, 41 seconds Read

Bạn đã đăng ký tại khá nhiều nền tảng cho vay online trên di động mà Internetbanking.com.vn giới thiệu nhưng vẫn chưa có được sự hỗ trợ ưng ý? Nếu như thế, hãy thử ngay với H5 Waka Credit – một giải pháp tín dụng trực tuyến trên di động với hạn mức nhỏ cũng khá tốt đang được nhiều người tìm đến trong thời gian gần đây.

Đến với lựa chọn này, bạn không cần phải vất vả chuẩn bị nhiều giấy tờ để làm hồ sơ, cũng không cần phải ra chi nhánh để làm thủ tục. Tất cả những gì cần có chính là chiếc điện thoại thông minh và kết nối internet, để truy cập và cung cấp thông tin đăng ký cùng một số hình ảnh giấy tờ liên quan. Ngay lập tức, quá trình thẩm định sẽ diễn ra tự động nhờ công nghệ eKYC (định danh điện tử) và trả về kết quả chỉ sau vài phút. Nếu được duyệt, bạn sẽ được nhận giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng chính chủ mà bạn đã cung cấp.

CẢNH BÁO! Các dịch vụ cho vay online qua di động như H5 WAKA CREDIT hiện không được cấp phép hoạt động tín dụng tại Việt Nam. Mới đây, nền tảng này cũng đã bị cấm.

Nhấn để xem tiếp nội dung
Rate this post

Cùng chuyên mục

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
QC-CAKE