H5 Ví Kim Cương - Vay nhanh online đến 30 triệu đồng, nhận kết quả chỉ từ 30 phút » SmartCredit
QC-CAKE
vkc

H5 Ví Kim Cương – Vay nhanh online đến 30 triệu đồng, nhận kết quả chỉ từ 30 phút

6 minutes, 26 seconds Read

Bạn đang cần gấp một số tiền nhỏ để chi tiêu?
Bạn có thể hoàn trả khoản vay chỉ sau vài tuần?

H5 Ví Kim Cương sẽ là một lựa chọn đáp ứng cho bạn nhu cầu đó. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể ngồi tại nhà và đăng ký vay H5 Ví Kim Cương vô cùng tiện lợi. Kết quả xử lý sẽ được trả về vô cùng nhanh chóng chỉ từ 30 phút chờ đợi, và bạn hoàn toàn có thể nhận giải ngân chỉ trong nửa buổi nếu được duyệt.

H5 Ví Kim Cương là gì?

H5 Ví Kim Cương là một dịch vụ tín dụng online, với khả năng hỗ trợ các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Điểm đặc biệt của giải pháp này chính là sự tiện lợi trong đăng ký. Khi người vay chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông minh, và ngồi ở nhà để cung cấp các thông tin là được. Quá trình thẩm định tại các dịch vụ cho vay tiền online nói chung và H5 Ví Kim Cương cũng hoàn toàn không cần gặp mặt, do đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Đến với H5 Ví Kim Cương, bạn sẽ được hỗ trợ từ 1-30 triệu đồng cho hạn vay tối đa là 6 tháng. Bạn sẽ cần phải tải ứng dụng này trên Google Play hoặc truy cập vào trang chủ của họ. Sau đó điền đầy đủ các thông tin mà Ví Kim Cương yêu cầu, cũng như upload kèm theo một số hình ảnh CMND/CCCD, chân dung,… Hoàn tất quá trình gửi yêu cầu vay, các thuật toán ở H5 Ví Kim Cương sẽ đánh giá sơ bộ về những gì mà bạn đã cung cấp. Vượt qua bước này, thẩm định viên của họ sẽ liên hệ lại với bạn để xác minh một lần nữa và trả kết quả duyệt vay. Nếu được chấp thuận, bạn sẽ có thể nhận giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng của mình. Thông thường, toàn bộ quá trình này chỉ mất chưa đầy 3 giờ đồng hồ.

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng dùng nhận giải ngân từ H5 Ví Kim Cương phải trùng thông tin (tên) với hồ sơ đăng ký vay.

Hạn mức: 1.000.000đ – 30.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 180 ngày
Khoản vay đầu: Không quá 2.000.000đ
Tốc độ xử lý: Từ 30-180 phút
Ưu đãi: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Địa chỉ: 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, TPHCM

vkc

Điều kiện vay tiền H5 Ví Kim Cương là gì?

So với giải pháp vay tín chấp trả góp qua FE Credit, Home Credit, MCredit,… hình thức vay tiền online tại những dịch vụ như H5 Ví Kim Cương có phần đơn giản hơn. Điều kiện cơ bản để bạn nhận hỗ trợ cũng vẫn là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trong độ tuổi lao động và có công việc với thu nhập tương đối. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải xác nhận cư trú bằng các giấy tờ như hộ khẩu mà chỉ cần cấp quyền định vị trên điện thoại. Đồng thời việc thẩm định là không cần gặp mặt cho nên mọi thứ đều rất dễ dàng.

Những lưu ý khi thanh toán vay H5 Ví Kim Cương

Tuy rằng có thể hỗ trợ tối đa đến 30 triệu đồng, những các khách hàng mới đến với H5 Ví Kim Cương lần đầu thì thường chỉ có thể nhận không quá 2.000.000đ để làm quen. Sau đó trách nhiệm thanh toán khoản vay của bạn sẽ là cơ sở quan trọng, để trong lần tiếp theo H5 Ví Kim Cương có thể xem xét hỗ trợ nhiều hơn với lãi suất tốt hơn. Vì vậy, bạn hãy chú ý để tránh trễ hạn. Việc đó không chỉ khiến bạn gặp một số rắc rối và phiền phức, mà nó còn làm cho bạn khó khăn nhiều hơn với phí phạt.

Hiện tại, bạn có thể thanh toán vay Ví Kim Cương bằng nhiều cách. Đó là:

  • Chuyển khoản qua internet banking, ví điện tử
  • Nộp tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng, bưu cục ViettelPost và một số điểm thu hộ khác

Để lấy số tài khoản nhận thanh toán, bạn vui lòng xem trên ứng dụng H5 Ví Kim Cương hoặc truy cập vào trang chủ, liên hệ tổng đài,… Hãy cẩn thận trước bất cứ thông tin nào từ các nguồn khác.

GettyImages-junce

Một số giải pháp cho vay tiền khác ngoài H5 Ví Kim Cương

H5 Ví Kim Cương không phải là môt lựa chọn tệ nếu bạn có nhu cầu vay online. Tuy nhiên, nó cũng không phải là cái tên tốt nhất. Hiện nay, nếu muốn tìm kiếm một khoản vay nhỏ thì bạn có khá nhiều giải pháp chất lượng để ghé thăm. Trước khi đến với H5 Ví Kim Cương, bạn có thể tham khảo qua toàn bộ danh sách mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

Chúc bạn sớm có được khoản vay phù hợp!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE