H5 Vay Nhanh - Những dịch vụ tài chính đáng tham khảo với hạn mức 10 triệu trở xuống » SmartCredit
QC-CAKE
h5-vay-tien-online

H5 Vay Nhanh – Những dịch vụ tài chính đáng tham khảo với hạn mức 10 triệu trở xuống

6 minutes, 32 seconds Read

Vay tiền online đang là một xu thế của thời công nghệ. Nhắc đến hình thức này, nhiều người đã quá quen thuộc với những giải pháp như Tiền Ơi, MoneyCat, Doctordong, Tamo, Semo, Vamo,… Bên cạnh đó, các dịch vụ thuộc mô hình H5 Vay Nhanh như Lala Credit, Alo Credit cũng là một lựa chọn rất đáng tham khảo.

H5 Vay Nhanh là gì?

H5 Vay Nhanh là nhóm các dịch vụ cho vay online trên smartphone giống như Vdong, Doctor Đồng, VAY VND,… Nhưng ở đây, giao diện có phần đơn giản hơn với các tính năng như một ứng dụng di động. Cũng như bao giải pháp cho vay trực tuyến khác, H5 Vay Nhanh sẽ hỗ trợ khoản vay nhỏ trong ngắn hạn với cách thức đăng ký vay tiện lợi và đơn giản. Cụ thể thì bạn chỉ cần ngồi ở nhà và dùng chiếc smartphone của mình cùng kết nối internet để truy cập vào các dịch vụ H5 Vay Nhanh như Alo Credit (H5 RRVay), Lala Credit,… Sau đó điền các thông tin đăng ký và upload các hình ảnh liên quan tại đây, mà không cần gặp mặt để làm thủ tục hay tốn thời gian chuẩn bị các loại giấy tờ photo như thông thường. Với mức duyệt tối đa 10 triệu đồng cho hạn vay 30 ngày, quá trình thẩm định ở các dịch vụ H5 Vay nhanh sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng nhờ vào các thuật tóa thông minh của công nghệ eKYC. Từ đó, bạn sẽ biết được kết quả và nhận giải ngân chỉ sau 5-30 phút mà thôi.

Lưu ý: Người đi vay tại các dịch vụ thuộc mô hình H5 Vay Nhanh nói riêng và các giải pháp cho vay tiền online nói chung sẽ cần phải có tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) để nhận giải ngân.

h5-vay-tien-online

Điều kiện duyệt vay ở các giải pháp thuộc mô hình H5 Vay Nhanh

Các dịch vụ cho vay tiền online qua di động hiện nay có điều kiện duyệt khá dễ. Đây cũng chính là lý do khiến cho mô hình này được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi đa số những người tìm đến đây đều là những trường hợp không đủ khả năng vay ở các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống, hay bản thân đang có khoản tín dụng và không thể được hỗ trợ tiếp. Nhìn chung, tại các giải pháp H5 Vay Nhanh thì chỉ cần người đăng ký không thất nghiệp là đã được hỗ trợ vốn. Tất nhiên kèm theo đó thì bản thân họ cũng phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động. Hiện nay, hầu hết các dịch vụ cho vay tiền nhanh online đều không hỗ trợ người nước ngoài, người chưa thành niên và người đã về hưu.

Lưu ý khi thanh toán khoản vay

Thanh toán khoản vay là một điều rất quan trọng sau khi đã nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ các tổ chức tín dụng để vượt qua khó khăn. Bạn cần phải có trách nhiệm thực hiện nó đúng thời hạn quy định. Nếu chậm trễ, ngoài các rắc rối phát sinh thì bạn còn tốn thêm phí phạt trễ hạn. Nghiêm trọng hơn còn có thể rơi vào nợ xấu, dẫn đến việc bị mất cơ hội vay ở bất cứ đâu khác trong tương lai.

Để thanh toán khoản vay tại các dịch vụ cho vay online nói chung và H5 Vay Nhanh nói riêng, người đi vay thường có 2 cách là chuyển khoản internet banking, ví điện tử,… hoặc nộp tiền mặt tại các điểm giao dịch Viettel Post. Khi thanh toán, bạn nên thực hiện sớm 1 – 2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần để có thể kịp xử lý nếu có sai sót xảy ra. Điều đó cũng sẽ góp phần giúp cho lần sau quay lại tổ chức tín dụng đó của bạn sẽ được hỗ trợ một hạn mức cao hơn, lãi suất ưu đãi hơn và tốc độ xử lý nhanh chóng hơn.

Khi đã vay ở đâu, bạn hãy xem hướng dẫn thanh toán trên chính trang chủ của đơn vị tín dụng đó. Nên hạn chế tham khảo các thông tin từ nguồn bên ngoài. Vì kẻ xấu dễ lợi dụng điều này để cung cấp thông tin giả mạo, hòng chiếm đoạt tiền thanh toán của bạn.

Những dịch vụ thuộc H5 Vay Nhanh và các giải pháp cho vay online đáng tham khảo

H5 Vay Nhanh và các dịch vụ cho vay online là những giải pháp tốt cho các bạn trẻ, những người chưa ổn định về tài chính và đang cần tiền chi tiêu cuối tháng. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng nó vì dễ dẫn đến những gánh nặng và hệ lụy kéo dài. Còn bây giờ, nếu đang cần thông tin về một số địa chỉ cho vay uy tín thì bên dưới chính là cuốn cẩm nang quý giá chúng tôi dành tặng bạn.

Chúc bạn sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống với một khoản vay phù hợp!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE