H5 Vay Nhanh - Lựa chọn đơn giản để nhận ngay 10 triệu đồng » SmartCredit
QC-CAKE
h5-vay-tien-online

H5 Vay Nhanh – Lựa chọn đơn giản để nhận ngay 10 triệu đồng

5 minutes, 38 seconds Read

H5 Vay Nhanh là các nền tảng cho vay, là những website di động đơn giản, hỗ trợ khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Được nhiều người lựa chọn để tìm đến khi gặp các khó khăn bất ngờ trong cuộc sống. Vì ở đây, bạn sẽ có thể đăng ký dễ dàng và nhanh chóng chỉ với vài bước như điền thông tin và upload một số hình ảnh liên quan. Sau đó, các thuật toán tự động sẽ sử lý eKYC (định danh điện tử) và trả kết quả xét duyệt chỉ sau vài phút. Nếu được chấp thuận, tiền giải ngân sẽ được gửi về tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên trong hồ sơ đăng ký) mà bạn đã cung cấp ngay lập tức. Hiện nay, bạn có thể tìm kiếm những mô hình cho vay H5 thông qua website h5vay.xyz.

H5 Vay và những mô hình cho vay online trên di động tương tự có điểm gì nổi bậc?

Với hình thức vay tiền truyền thống qua các ngân hàng/công ty tài chính, bạn sẽ được hỗ trợ một số tiền tương đối lớn cho tiêu dùng. Con số có thể lên đến hàng chục hay hàng trăm triệu đồng, nhưng lại có nhược điểm đó là thời gian xử lý hồ sơ lâu và cần chuẩn bị nhiều giấy tờ. Do đó, các bạn trẻ đã lựa chọn hình thức vay tiền qua các nền tảng H5 và những ứng dụng trên di động nhằm có được sự dễ dàng. Dẫu cho hạn mức duyệt là không cao.

Đến với các nền tảng cho H5 vay và những mô hình cho vay online trên di động tương tự bạn sẽ:

  • Không cần gặp tư vấn viên để làm thủ tục. Mọi thao tác đăng ký đều thông qua chiếc điện thoại smartphone
  • Không cần photo hay nộp ảnh thẻ để làm hồ sơ. Tất cả đều có thể dùng tính năng chụp hình trên di động để cung cấp thông tin
  • Biết kết quả và nhận giải ngân nhanh chỉ sau vài phút nhờ vào quy trình đăng ký và xử lý tiện lợi, hiện đại
  • Điều kiện duyệt dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt là với những ai không đủ khả năng vay ở các ngân hàng/công ty tài chính.
  • Được hỗ trợ vay từ 500.000đ – 10.000.000đ cho thời hạn vay 7 – 30 ngày

h5-vay-tien-online

Vay tiền qua các nền tảng H5 trên di động cần gì?

Như đã nói, đến với các dịch vụ H5 Vay nhanh và những nền tảng hỗ trợ tài chính trên di động, bạn không cần phải đáp ứng quá nhiều điều kiện khó khăn như khi vay qua ngân hàng/công ty tài chính. Bạn không cần phải chứng minh thời gian công tác, tình trạng cư trú hay mức sống của bản thân. Mà chỉ cần đảm bảo rằng bản thân không thất nghiệp là đủ. Có thể nói rằng, đây là một hình thức vay gần như chỉ cần CMND. Đồng thời, người đăng ký vay phải là công dân Việt Nam và đang trong độ tuổi lao động.

Đến với dịch vụ H5 vay nhanh, cần lưu ý gì khi thanh toán?

Tuy rằng giới thiệu là có thể xét duyệt tối đa đến 10 triệu đồng. Như hiện tại, phương thức thẩm định trực tuyến nhờ vào eKYC vẫn còn khá sơ khai và tiềm ẩn một vài rủi ro nhất định. Do đó, khoản vay đầu tiên của bạn tại các nền tảng H5 nói riêng và những dịch vụ cho vay trên di động nói chung vẫn còn chưa cao, không quá 3 triệu đồng cho khách hàng mới. Vì thế, để được hỗ trợ nhiều hơn tại những nơi này trong lần sau quay lại, thì bạn cần phải có trách nhiệm thanh toán thật tốt.

Khi thanh toán khoản vay tại các dịch vụ H5 Vay Nhanh, tuy rằng hầu hết đều hỗ trợ thanh toán tiền mặt qua ViettelPost nhưng tốt hơn hết bạn nên chọn những kênh thanh toán hiện đại như chuyển khoản Smart Credit, ví điện tử,… để hạn chế rủi ro chậm trễ. Hãy cố gắng thực hiện điều đó trước hạn 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần bạn nhé.

Một số gợi ý về dịch vụ H5 vay nhanh và các nền tảng cho vay trên di động, ngân hàng, công ty tài chính cho bạn tham khảo

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE