H5 Credit - Vay tiền thật dễ, duyệt ngay đến 10 triệu chỉ sau 30 phút » SmartCredit
QC-CAKE
H5-Credit-1

H5 Credit – Vay tiền thật dễ, duyệt ngay đến 10 triệu chỉ sau 30 phút

6 minutes, 55 seconds Read

Trong thời đại công nghệ thay đổi cuộc sống từng ngày như hiện nay, các dịch vụ cho vay tiền online đang trở thành lựa chọn hàng đầu đối với người trẻ tuổi. Bởi thông qua giải pháp này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm 1 sự hỗ trợ tài chính. H5 Credit chính là một lựa chọn như vậy với khả năng hỗ trợ các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn, với tốc độ xử lý vô cùng ấn tượng chỉ sau vài phút là đã biết được kết quả và nhận giải ngân.

H5 Credit hỗ trợ vay như thế nào?

Không cần gặp mặt, không cần mất thời gian photo giấy tờ để làm hồ sơ là những nét nổi bật của H5 Credit so với giải pháp vay vốn ngân hàng truyền thống. Nhờ vào sự có mặt mọi nơi của chiếc smartphone và kết nối internet luôn sẵn sàng, bạn có thể vay tiền ở H5 Credit bằng cách truy cập trang chủ và điền thông tin, upload một số hình ảnh liên quan. Sau đó, quá trình thẩm định sẽ diễn ra tự động trên nền tảng công nghệ eKYC (định danh điện tử). Giúp trả về kết quả xét duyệt cho bạn vô cùng nhanh chóng chỉ sau 5-30 phút mà thôi.

Với cách làm tiện lợi đó, H5 Credit đã được rất nhiều người tìm đến vào những lúc khó khăn. Vì ai ai cũng muốn vấn đề của mình được giải quyết theo cách mau lẹ nhất. Tuy nhiên, sự đơn giản đó cũng kéo theo một đặc điểm là bạn chỉ có thể vay một số tiền nhỏ tại H5 Credit mà thôi. Nó cũng đồng nghĩa với việc thời gian vay sẽ không cao. Tối đa là 10 triệu đồng cho 30 ngày. Vì thế hình thức này chỉ phù hợp cho các nhu cầu bình thường trong cuộc sống, như cần tiền để chi tiêu cuối tháng và có thể hoàn trả sớm khi đến ngày lương.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi: 30% phí dịch vụ

H5-Credit-1

Điều kiện duyệt ở H5 Credit có khó không?

Với khoản vay không quá cao và thời hạn vay cũng ngắn, cho nên điều kiện để được chấp thuận tại H5 Credit là tương đối dễ. Đó cũng là lý do chính khiến cho đơn vị này nói riêng và mô hình cho vay trực tuyến qua điện thoại nói chung được nhiều người tìm đến. Đặc biệt là các bạn trẻ – những người khó đáp ứng được các tiêu chí khắt khe tại các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống. Điều kiện duyệt ở H5 Credit dễ đến mức thậm chí có một số cá nhân đã từng nợ xấu cũng có thể nhận được sự hỗ trợ.

Nhìn chung, để được vay tiền tại H5 Credit thì chỉ cần bạn không thất nghiệp là được. Tất nhiên, kèm theo đó thì bạn cũng cần phải trong độ tuổi lao động và có quốc tịch Việt Nam. Cũng giống với nhiều nơi khác, H5 Credit không hỗ trợ cho vay đối với người nước ngoài, người đã về hưu và người chưa thành niên.

Lưu ý: Để nhận được giải ngân bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay)

Cách thanh toán khoản vay ở H5 Credit

Ở H5 Credit, việc thanh toán tốt sẽ giúp cho lần sau vay tiền ở đây của bạn sẽ được hỗ trợ một hạn mức cao hơn, nhanh chóng hơn và lãi suất ưu đãi hơn. Ngược lại, bạn sẽ đối mặt với nhiều rắc rối và phí phạt trễ hạn. Hơn nữa, thanh toán đúng hạn là trách nhiệm và nghĩa vụ của bất kỳ ai đã nhận được sự hỗ trợ về tài chính. Do đó, bạn cần nghiêm túc thực hiện vì việc chậm trễ sẽ gây ra nợ xấu khiến cho sau này bạn không thể vay tiền từ bất kỳ tổ chức tín dụng nào được nữa.

Khi thanh toán khoản vay ở H5 Credit, bạn nên chọn những kênh thanh toán hiện đại như chuyển khoản internet banking, ví điện tử,… để tăng tính chính xác và nhanh chóng. Đồng thời cũng nên thực hiện sớm vài ngày, trong giờ làm việc và tránh cuối tuần để kịp xử lý khi có sai sót xảy ra. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán khoản vay H5 Credit bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch Viettel Post.

Để biết cách thanh toán khoản vay tại H5 Credit, bạn vui lòng truy cập trang chủ đã đăng ký vay và tìm đến mục THANH TOÁN để xem hướng dẫn. Nên hạn chế tham khảo các nguồn bên ngoài, vì kẻ gian dễ lợi dụng điều đó để cung cấp sai thông tin nhận tiền, nhằm chiếm đoạt khoản thanh toán của bạn.

Những gợi ý khác bên cạnh H5 Credit

H5 Credit là một lựa chọn tương đối tốt thuộc mô hình H5 Vay, và tất nhiên nó không phải là lựa chọn duy nhất. Bạn vẫn còn có thể tham khảo thêm rất nhiều đơn vị khác như Tiền Ơi, Doctordong, Moneycat, Tamo, Vamo,… Tất cả đều đã được Smart Credit tổng hợp trong danh sách bên dưới rồi đấy.

Chúc bạn sớm có được sự hỗ trợ phù hợp!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE