H5 Credit - Vay tiền nhanh không cần gặp mặt, hỗ trợ tối đa đến 10 triệu đồng » SmartCredit
QC-CAKE
H5-Credit-1-1

H5 Credit – Vay tiền nhanh không cần gặp mặt, hỗ trợ tối đa đến 10 triệu đồng

7 minutes, 36 seconds Read

Vay tiền trong thời hiện đại đã trở nên tiện lợi hơn trước rất nhiều. Nhờ vào sự phổ biến của smartphone và kết nối internet dễ dàng, bạn chỉ cần ngồi ở nhà đăng ký các thông tin, upload ảnh chụp giấy tờ là đã có thể làm thủ tục để nhận một khoản hỗ trợ nhỏ trong ngắn hạn. Mà không phải vất vả chạy khắp nơi để photo và ký các giấy tờ xác nhận, hay ra tận chi nhánh để điền thông tin vào mẫu như hình thức vay truyền thống tại các ngân hàng/công ty tài chính.

Có rất nhiều nền tảng cho vay online trên di động như thế, một trong số đó chính là H5 Credit – một giải pháp tương đối tốt để bạn tìm đến cho các nhu cầu cấp bách trong cuộc sống. Bởi ở đây, bạn không chỉ có thể đăng ký vay tiện lợi khi chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh trong tay. Mà kèm theo đó còn là điều kiện duyệt không hề khó, gần như ai ai cũng được hỗ trợ và tốc độ trả về kết quả vô cùng nhanh chóng chỉ sau vài phút.

H5 Credit hỗ trợ vay như thế nào

H5 Credit là một website cho vay trực tuyến không cần gặp mặt, một sản phẩm của thời đại mới với việc hỗ trợ các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Đối tượng tìm đến H5 Credit thường là các bạn trẻ, cần gấp một số tiền vài triệu để trang trải cuộc sống. Ví dụ như cuối tháng hết tiền mà đột ngột nhận được lời mời sinh nhật hay cưới hỏi chẳng hạn. Những khó khăn đó không kéo dài và hầu hết đều có thể trả sau khi họ nhận lương trong vài tuần tiếp theo. Tuy nhiên vấn đề quan trong nhất chính là ai ai cũng muốn nhận được hỗ trợ vay ngay tức khắc vì thời điểm được mời thường chỉ vài giờ sau đó. Vì thế, những giải pháp cho vay online trên điện thoại nói chung và H5 Credit nói riêng chính là lựa chọn.

Để vay tiền H5 Credit, bạn chỉ cần truy cập và điền đầy đủ mọi thông tin cũng như cung cấp các ảnh chụp giấy tờ cần thiết là xong. cong nghệ eKYC (định danh điện tử) sẽ hỗ trợ thẩm định tự động và trả về kết quả chỉ trong chốc lát. Nếu được duyệt, tiền giải ngân sẽ chuyển ngay về tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên trong hồ sơ vay) mà bạn đã cung cấp.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi: 30% phí dịch vụ

,H5-Credit-1-1

Cần có gì để vay tiền tại H5 Credit?

Vay tiền tại H5 Credit không hề khó, đây cũng là lý do chính khiến cho mô hình này ngày càng được nhiều người tìm đến. Hầu như ai ai không đủ khả năng nhận hỗ trợ từ các ngân hàng/công ty tài chính khi tìm đến H5 Credit đều nhận được sự chấp thuận. Miễn là người đó đang trong độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập rõ ràng (không thất nghiệp). Hiện nay, H5 Credit và gần như tất cả các đơn vị cung cấp giải pháp tín dụng cá nhân đều không hỗ trợ người nước ngoài.

Lưu ý khi thanh toán vay H5 Credit

Đối với các nền tảng cho vay tiền online nói chung, người đi vay thường chỉ có thể tìm kiếm thông tin trên mạng. Do đó, khi thanh toán dễ tiếp cận phải những nguồn tin giả, lừa đảo khiến bạn chuyển tiền thanh toán sai địa chỉ làm cho khó khăn càng nghiêm trọng hơn. Vì thế, khi đã được vay ở đâu thì bạn chỉ nên xem hướng dẫn thanh toán trên chính website/ứng dụng đó hoặc liên hệ tổng đài của nơi cho vay để được hỗ trợ.

Khi thanh toán, bạn nên tiến hành sớm 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần để đề phòng các rủi ro chậm trễ. Tuy rằng H5 Credit có hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch ViettelPost, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn những kênh thanh toán hiện đại như chuyển khoản internet banking, ví điện tử để mọi thứ được trơn tru nhất.

Việc thanh toán đúng hạn là nghĩa vụ và trách nhiệm của bất cứ người đi vay nào. Nó không chỉ giúp bạn tránh rắc rối, mà đối với H5 Credit và các dịch vụ tài chính nói chung thì đó còn là một điểm cộng, một cơ sở để các khoản vay này của bạn ở đây được xét duyệt hạn mức và lãi suất tốt hơn. Nếu chậm trễ nhiều ngày, khoản vay của bạn có thể bị đánh giá là nợ xấu và được lưu trữ trên CIC, giúp cho các tổ chức khác tra đều tra cứu được. Việc đó sẽ khiến cho bạn gần như mất toàn bộ cơ hội được vay tiền ở bất cứ đâu trong nhiều năm sau đó.

Vài lựa chọn khác rất đáng tham khảo bên cạnh H5 Credit

H5 Credit là một dịch vụ tài chính tín dụng online tiêu biểu để bạn khi nhớ và tìm đến khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, nó không phải duy nhất và cũng không phải tất cả mọi người tìm đến đều được hỗ trợ. Vì thế, chắc chắn rằng bạn đang cần thêm nhiều thông tin hơn. Ngay bên dưới, Internetbanking.com.vn đã tổng hợp một danh sách đầy đủ về toàn bộ các ứng dụng/website, ngân hàng/công ty tài chính, dịch vụ cầm đồ phổ biến nhất hiện nay. Với phân khúc hỗ trợ vay vô cùng đa dạng từ bé đến vừa để chắc chắn rằng mọi nhu cầu của bạn rồi cũng sẽ được giải quyết.

Chúc bạn sớm ổn định được cuộc sống!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE