Govay - Vay tiền thật dễ, nhận giải ngân ngay tức thì với hạn mức đến 10 triệu đồng » SmartCredit
QC-CAKE
Capture-1

Govay – Vay tiền thật dễ, nhận giải ngân ngay tức thì với hạn mức đến 10 triệu đồng

4 minutes, 29 seconds Read

Govay là một trong những nơi cho vay tiền online trên di động khá tốt. Thông qua nơi này, chỉ cần có vài điều kiện đơn giản là bạn đã có thể đăng ký, và nhận giải ngân đến 10 triệu nếu được duyệt chỉ sau vài phút hay vài giờ mà thôi. Điều đó đã và đang khiến cho Govay trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang gặp khó khăn nhỏ, có nhu cầu giải quyết ngắn hạn. Còn bạn thì sao?

Govay là gì? Govay sẽ hỗ trợ được những gì?

Govay là một trong những ứng dụng cho vay online khá ổn để mọi người tham khảo. Với việc hỗ trợ hình thức đăng ký trực tuyến, quá trình vay tiền ở Govay là tương đối đơn giản khi khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và điền các thông tin, upload một số hình ảnh cần thiết là được. Bằng sự vận dụng những thuật toán với khả năng tự động xử lý thông minh, khi vay tiền tại Govay thì quá trình thẩm định sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng. Thông thường thì mỗi hồ sơ ở đây chỉ cần vài phút hay vài giờ là đã biết được kết quả rồi.

Capture-1

Đến với Govay, hạn mức tối đa mà một người có thể nhận được sẽ là 10 triệu đồng trong 30 ngày. Tuy nhiên, nếu là lần đầu đăng ký thì khách hàng thường được duyệt không quá 2 triệu đồng để làm quen. Nếu thanh toán tốt và có điều kiện phù hợp, thì ở những lần vay sau bạn sẽ được xem xét để được hỗ trợ nhiều hơn. Và cũng giống với nhiều mô hình cho vay tương tự khác, tại Govay thì khách hàng sẽ phải chịu thêm phí dịch vụ bên cạnh lãi suất nữa. So với nhiều nơi thì khoản trả thêm này là tương đối cạnh tranh và tốt.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 2.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Đăng ký vay Govay như thế nào? Điều kiện ra sao?

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tài chính thông minh ở Govay? Chỉ cần nhấn vào nút bên dưới và cung cấp thông tin là sẽ được hỗ trợ như đã nói. Bất cứ ai cũng sẽ có cơ hội nhận khoản vay ở đây. Tuy rằng tỉ lệ duyệt không phải là 100% nhưng cũng khá cao bởi các điều kiện ở đây là không hề khó khăn. Hiện tại, Govay không nêu rõ trường hợp nào sẽ được hỗ trợ. Nhưng nhìn chung chỉ cần bạn là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động và có một công việc tạm ổn là được rồi.

Cập nhật: Tính đến tháng 12/2023, Govay đang tạm dừng hoạt động và bạn có thể tham khảo những sự lựa chọn khác mà chúng tôi đã giới thiệu.

Những giải pháp nào khác tương tự Govay?

Govay tuy rất đáng tham khảo những chưa hẳn đã là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu bạn không được họ hỗ trợ thì cũng không có gì đáng buồn cả. Bởi có đến hàng chục đơn vị khác luôn sẵn sàng hỗ trợ với khoản vay thậm chí là tốt hơn và chi phí ưu đãi hơn. Danh sách những cái tên tốt nhất đã được mình tổng hợp ngay bên dưới đây. Hãy chọn ra một nơi ưng ý để tìm kiếm khoản vay phù hợp vượt qua khó khăn nhé.

Chúc bạn sớm ổn định được cuộc sống!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE