Finizi - Vay tiền online nhanh với Finizi liệu có khó? - SmartCredit
QC-CAKE
finizi

Finizi – Vay tiền online nhanh với Finizi liệu có khó?

4 minutes, 17 seconds Read

Finizi sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn với khoản vay từ 800.000đ – 1.300.000đ, cùng 2 hình thức lựa chọn vô cùng đơn giản cho khoản vay đầu tiên, trong 14 – 30 ngày với tốc độ thẩm định cực mau lẹ.

finizi

Finizi là gì?

Finizi là một nền tảng cho vay có mặt cả trên phiên bản ứng dụng lẫn website. Hoạt động dựa theo mô hình cho vay ngang hàng, Finizi giải quyết các nhu cầu tài chính trong phạm vi nhỏ, đa phần sẽ từ vài trăm nghìn đến dưới 10 triệu đồng. Cũng giống như các đối thủ của mình, để vay tiền qua Finizi bạn không cần phải đáp ứng quá nhiều điều kiện phức tạp. Đồng thời, quá trình thẩm định hay xét duyệt cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng chỉ 30 phút mà thôi.

Vay tiền online với Finizi như thế nào.

Với Finizi, muốn vay tiền bạn cần phải có một tài khoản và tải ứng dụng. Bạn có thể làm được điều này bằng cách nhấn vào nút đăng ký hoặc cung cấp số điện thoại ngay bên dưới kia. (bật mí cho bạn biết là: “Thông qua internet banking, bạn sẽ nhận được 1 chút ưu đãi nhỏ đấy”). Hiện tại, những khách hàng đầu tiên của Finizi sẽ được hỗ trợ khoản vay 800.000đ – 1.300.000đ theo 2 chương trình đi kèm những quyền lợi khác nhau. Đó là vay dựa vào thu nhập hay vay chỉ nhờ vào chứng minh nhân dân/căn cước công dân.

Thanh toán khoản vay tại Finizi

Cực kỳ tiện lợi, Finizi đã hỗ trợ hình thức thanh toán thông qua ví điện tử Momo (điều mà không có nhiều ứng dụng cho vay kiểu này làm được). Bên cạnh đó, bạn cũng còn 2 lựa chọn khác đó là chuyển khoản ngân hàng hay đến điểm giao dịch Viettel Post khi tới hạn. Nếu cần tra cứu hóa đơn, bạn có thể thực hiện ngay trên ứng dụng. Trong trường hợp không có điện thoại bên người, hãy ghi nhớ mã hợp đồng và thực hiện điều đó tại đây

Đối với cách thanh toán qua ví điện tử Momo, bạn có thể thực hiện ngay trên ứng dụng Momo bằng cách:

 • Mở ứng dụng Momo
 • Chọn thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng
 • Chọn Finizi
 • Cung cấp thông tin thanh toán
 • Chọn số tiền muốn thanh toán và hoàn tất giao dịch

Trong trường hợp bạn muốn dứt nợ bằng cách chuyển khoản ngân hàng, có thể lựa chọn gửi tiền đến:

 • Ngân hàng: SACOMBANK
  Số tài khoản: 0602.1764.3360
  Chi nhánh: PGD Huynh Thuc Khang – CN Sai Gon
  Người thụ hưởng: CONG TY TNHH MTV H2O
 • Nội dung thanh toán: Số Hợp Đồng, Tên Khách Hàng, Số tiền thanh toán

Hy vọng rằng với những thông tin vừa cung cấp, Smart Credit sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm khoản vay phù hợp. Đừng quên vẫn còn có hàng chục lựa chọn khác đang chờ đợi bạn, tham khảo danh mục Vay Tiền Online để biết chi tiết hơn nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tốt và sớm giải quyết được khó khăn!

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ FINIZI
Mã số thuế: 0315396475
Địa chỉ: Phòng 2, Tầng 8, Tòa nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE