Findo - Vay tín chấp online hạn mức nhỏ, duyệt nhanh vài trăm đến 17 triệu chỉ sau 5 phút » SmartCredit
QC-CAKE
findo-1

Findo – Vay tín chấp online hạn mức nhỏ, duyệt nhanh vài trăm đến 17 triệu chỉ sau 5 phút

7 minutes, 25 seconds Read

Các giải pháp cho vay online qua di động đang là một lựa chọn hàng đầu hiện nay của các bạn trẻ khi cần tiền chi tiêu cuối tháng. Trong số đó, Findo đang là một lựa chọn được đón nhận khá tốt dù chỉ mới xuất hiện và nổi lên vài tháng qua.

Với những biến cố bất ngờ như đột ngột nhận được lời mời sinh nhật, cưới hỏi,… mà chưa kịp nhận lương. Bạn có thể tìm đến  Findo ngay và nhận giải ngân chỉ sau vài chục phút. Toàn bộ quá trình là trực tuyến 100%, không cần gặp mặt, không cần cung cấp bản sao các loại giấy tờ.

Findo là gì?

Findo là một dịch vụ cho vay qua website di động. Để vay tiền tại đây, bạn chỉ cần truy cập trang chủ của họ hoặc tải về ứng dụng (nếu có). Sau đó, lựa chọn một khoản vay phù hợp (từ 1-17 triệu đồng) cho thời hạn vay 7-30 ngày và cung cấp các thông tin đăng ký, cũng như upload một số hình ảnh liên quan.

Với cách làm tiện lợi như vậy, Findo gần như có thể nắm được hồ sơ của bạn ngay khi bạn vừa nhấn vào nút gửi. Nhờ đó, các thuật toán có thể đánh giá tự động trên nền tảng công nghệ eKYC (định danh điện tử). Giúp kết quả thẩm định có thể có nhanh chỉ sau vài chục phút, và hỗ trợ giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng chính chủ của người đăng ký nếu được duyệt

Hạn mức: 1.000.000đ – 17.000.000đ
Khoản vay đầu: < 4.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 30 phút
Ưu đãi: 0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu

findo-1

Điều kiện duyệt vay ở Findo

Không chỉ tại Findo, mà điều kiện duyệt vay dễ cũng là điểm chung của hầu hết các giải pháp cho vay tiền online hiện nay. Với những Findo, Tiền Ơi, Doctor Đồng,… bạn gần như chỉ cần bảo đảm các điều kiện sau là sẽ nắm chắc cơ hội được hỗ trợ vay:

 • Là công dân Việt Nam
 • Trong độ tuổi lao động
 • Có một công việc rõ ràng

Dù rằng Findo không yêu cầu bạn cung cấp bản sao giấy tờ để làm hồ sơ. Tuy nhiên bạn cũng phải “sở hữu ” nó để có thể gửi cho Findo dưới dạng ảnh chụp. Đó là các loại giấy tờ như CMND/CCCD, xác nhận hoặc sao kê, tin nhắn nhận lương để đảm bảo rằng bản thân bạn không thất nghiệp và đủ khả năng trả nợ cho Findo.

Thanh toán khoản vay tại Findo như thế nào?

Trong số nhiều dịch vụ cho vay tiền nhanh online hiện nay, Findo chính là một trong số ít những nơi đã hỗ trợ thanh toán qua Momo (ví điện tử nhiều người dùng nhất Việt Nam). Với việc biến chiếc điện thoại trở thành ví tiền online cho rất nhiều dịch vụ phổ biến trong cuộc sống thường ngày, Momo chính là một giải pháp chắc chắn trở thành xu thế trong tương lai. Vì thế, bạn hãy sớm làm quen với nó và dùng nó để thanh toán khoản vay tại Findo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán Findo bằng chuyển khoản internet banking, gửi tiền tại chi nhánh ngân hàng hay nộp tiền mặt qua điểm giao dịch Viettel Post và các dịch vụ thu hộ khác.

Khi tiến hành việc thanh toán, hãy cố gắng thực hiện sớm 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần để kịp xử lý nếu có sai sót xảy ra. Việc đó sẽ được xem như thanh toán tốt và giúp cho những khoản vay sau này của bạn ở Findo được xem xét một hạn mức cao với lãi suất ưu đãi hơn. Ngược lại, nếu chậm trễ bạn sẽ phải đối mặt với nhiều phiền phức và còn phát sinh thêm phí phạt.

Số tài khoản nhân tiền thanh toán Findo

 • Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Số tài khoản: 1021 565 555
 • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD [Số CMND]

hoặc

 • Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank)
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Số tài khoản: 241 582 272
 • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD [Số CMND]

Thanh toán Findo bằng ví điện tử Momo

 • Mở ứng dụng Momo và đăng nhập
 • Tìm đến mục thanh toán vay tiêu dùng, chọn Findo
 • Nhập số hợp đồng/CMND/CCCD cần thanh toán
 • Kiểm tra số nợ hiện có được hệ thống Findo trả về
 • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Mã ưu đãi Momo nhận 999K: 0972149072, mmkmk, agribank00611

Ngoài Findo, bạn còn có thể vay ở đâu?

Trong cuộc sống, có nhiều lúc khiến chúng ta cần phải nhận sự hỗ trợ tài chính từ một người, một tổ chức nào đó. Tùy vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề mà có thể bạn cần tìm đến những giải pháp khác nhau. Đối với các nhu cầu nhỏ trong ngắn hạn, Findo là một lựa chọn tương đối tốt mà Smart Credit khuyên bạn nên ghi nhớ. Cũng trong phân khúc này, bạn có thể tìm đến những cái tên như Tiền Ơi, Moneycat, Doctor Đồng, Vamo, Tamo,….

Ngoài ra, với nhu cầu lớn và dài hạn hơn, những đơn vị hỗ trợ vay tín chấp truyền thống như VPBank, MCredit, Shinhan Finance, Home Credit,… chắc chắn là nơi có thể giúp đỡ bạn.

Tất cả đều đã được Smart Credit tổng hợp và cập nhật đầy đủ trong danh sách bên dưới. Để bất cứ khi nào những người tìm đến đây cũng đều có được đầy đủ thông tin để tìm kiếm một khoản vay vượt qua các thử thách hiện tại. Chúc bạn sớm có được sự lựa chọn ưng ý!

Findo – Vay tín chấp online hạn mức nhỏ, duyệt nhanh vài trăm đến 17 triệu chỉ sau 5 phút
5 (100%) 1 vote[s]

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE